Till Dawn: Survival – Xây dựng khu trú ẩn trong rừng với bối cảnh thế giới tận thế

Till Dawn: Survival – Xây dựng khu trú ẩn trong rừng với bối cảnh thế giới tận thế

Till Dawn: Survival đưa bạn vào bối cảnh thế giới tận thế zombie và bắt đầu xây dựng khu trú ẩn trong rừng cho những người sống sót.

Giới thiệu game mới Till Dawn: Survival

Đến với Till Dawn: Survival người chơi sẽ được bước vào một bối cảnh thế giới hậu tận thế đầy zombie và phải bắt đầu công cuộc xây dựng một khu trú ẩn an toàn của mình trong rừng dành cho những người sống sót.

Till Dawn: Survival - Xây dựng khu trú ẩn trong rừng với bối cảnh thế giới tận thế 0

Tuy nhiên khác với loại zombie thường thấy thì bọn zombie trong game lại sợ ánh sáng dù cho nó là ánh sáng ban ngày hay là ánh sáng từ lửa, cho nên bạn sẽ phải tìm cách giữ cho ngọn lửa trong khu trú ẩn của mình luôn cháy mãi.

Till Dawn: Survival - Xây dựng khu trú ẩn trong rừng với bối cảnh thế giới tận thế 1

Có thể bạn quan tâm
 • Đến với hòn đảo xinh đẹp của các loài động vật đáng yêu trong Animal Island Đến với hòn đảo xinh đẹp của các loài động vật đáng yêu trong Animal Island
 • Đắm mình vào thế giới Cổ đại thời kỳ Đồ đá trong game Stone Age Survival Đắm mình vào thế giới Cổ đại thời kỳ Đồ đá trong game Stone Age Survival
 • Top Heroes cho bạn xây dựng ngôi làng mạnh mẽ, chiến đấu vì hòa bình Top Heroes cho bạn xây dựng ngôi làng mạnh mẽ, chiến đấu vì hòa bình
 • Đồng thời lợi dụng điểm yếu đó của bọn zombie để thu thập các loại tài nguyên từ thiết yếu cho đến thô sơ vào ban ngày để sử dụng chúng trong việc phát triển cho khu trú ẩn nhỏ này, dần biến nó trở thành cả một thành phố an toàn.

  Till Dawn: Survival - Xây dựng khu trú ẩn trong rừng với bối cảnh thế giới tận thế 2

  Có thể thấy trò chơi lấy cho mình chủ đề zombie quen thuộc nhưng lồng ghép theo đó là yếu tố độc lạ khi bọn zombie lại sợ ánh sáng, nếu đang tìm kiếm những sản phẩm có yếu tố mới mẻ thì Till Dawn: Survival sẽ là một cái tên mà bạn nên thử qua.

  Till Dawn: Survival có gì hấp dẫn người chơi?

  • Vừa đối mặt với bối cảnh thế giới tận thế đầy zombie vừa phải đối mặt việc khí hậu xấu đi, tài nguyên khan hiếm.
  • Thành lập và cử các các đội thám hiểm đi ra bên ngoài khu trú ẩn để tìm kiếm và thu thập bất cứ thú gì hữu ích.
  • Giữ cho khu trú ẩn hoạt động bằng cách đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dân, giữ cho việc sản xuất và cung cấp cân bằng.
  • Dần xây dựng nhiều công trình khác nhau để biến khu trú ẩn nhỏ của bạn trở thành một thành phố cho những người sống sót.
  • Gầy dựng một đội quân hùng mạnh để có thể bảo vệ cho khu trú ẩn của mình bất cứ lúc nào cảm thấy nguy cấp.

  Tải game Till Dawn: Survival cho   Android   –   APK   –   IOS

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm