Ra mắt Server Đặc Biệt, Tình Kiếm 3D chơi lớn tặng “4 Nhẫn vàng PNJ 9999” cùng nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn

Ra mắt Server Đặc Biệt, Tình Kiếm 3D chơi lớn tặng “4 Nhẫn vàng PNJ 9999” cùng nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn

Tình Kiếm 3D đã “mai mối” thành công cho rất nhiều cặp đôi trong cộng đồng game của mình.

Có rất nhiều cặp đôi vô tình gặp nhau trong thế giới ảo của Tình Kiếm 3D đã cùng nắm tay nhau bước ra đời thực và có những cái kết thật viên mãn.

Giới game thủ truyền tai nhau rằng chơi Tình Kiếm 3D là kiếm được tình lữ, thoát FA ngay quả là không sai chút nào.

Nhân dịp Valentine này, Tình Kiếm tiếp tục chơi lớn mở Server Đặc Biệt Valentine với chuỗi sự kiện hấp dẫn độc quyền và những ưu đãi cực shock chưa từng có tại các server trước.

Ra mắt Server Đặc Biệt, Tình Kiếm 3D chơi lớn tặng “4 Nhẫn vàng PNJ 9999” cùng nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn 0

Server Đặc Biệt Valentine được mở vào lúc 10:00 ngày 15/02/2023

Đua TOP Chiến Lực là một sự kiện không thể thiếu tại mỗi server. Đây là dịp các game thủ thi tài xưng bá anh hùng trên các BXH lực chiến.

Tuy nhiên, tại Server Đặc Biệt Valentine của Tình Kiếm 3D, bạn sẽ không đua TOP một mình, mà sẽ cần một người đồng hành.

Đó có thể là tình lữ của bạn, là crush, là huynh đệ… Hai người sẽ cùng nhau phối hợp tăng lực chiến cho nhân vật của mình lên đỉnh cao của BXH lực chiến trong server đặc biệt.

Để có thể tham gia sự kiện Đua TOP Chiến Lực này, các cặp đôi cần tham gia báo danh đăng ký tại: https://re.funtap.vn/capdoivalentine.

Phần quà tại sự kiện cực hấp dẫn dành cho cả 2 khi cùng đưa nhau lên TOP trên BXH:

TOP1: Nhẫn đôi 2 chỉ vàng (mỗi người 1 cái 1 chỉ), Hộp tự chọn cánh SSS1 x1, Hộp mảnh hồn cánh lv5 x20, Hộp tự chọn đá hồn x5, Hộp tự chọn Linh Sủng Sử Thi-Cao x1, Hộp tự chọn phong linh văn x4.

TOP2: Hộp quà cánh sử thi cao cấp x1, Hộp mảnh hồn cánh lv5 x15, Hộp tự chọn đá hồn x3, Hộp tự chọn Linh Sủng Sử Thi-Cao x1, Hộp tự chọn phong linh văn x3.

TOP3: Hộp quà cánh sử thi cao cấp x1, Hộp mảnh hồn cánh lv5 x10, Hộp tự chọn đá hồn x2, Hộp tự chọn Linh Sủng Sử Thi-Cao x1, Hộp tự chọn phong linh văn x2.

TOP4-5: Hộp quà cánh sử thi x1, Hộp mảnh hồn cánh lv5 x5, Hộp tự chọn đá hồn x1, Hộp quà Linh Sủng sử thi x1, Hộp tự chọn phong linh văn x1.

Ra mắt Server Đặc Biệt, Tình Kiếm 3D chơi lớn tặng “4 Nhẫn vàng PNJ 9999” cùng nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn 1

Form đăng ký sẽ mở tới 23:59 ngày 24/02/2023

Ngoài ra, tất cả các cặp đôi đăng ký tham gia Đua TOP Chiến Lực tại Server Đặc Biệt Valentine sẽ nhận thêm: Thời trang Lãm Tinh Hà, Nhẫn Tam Sinh Tam Thế và Thần thú Chuột Con cho cả 2 người.

Sau khi đăng ký, người chơi có thể theo dõi BXH tổng lực chiến các cặp đôi tham gia tại: https://tinhkiem3d.playfun.vn/valentine.

BXH đua TOP tại landing sẽ được cập nhật liên tục về việc thay đổi lực chiến của các cặp đôi trong thời gian diễn ra sự kiện.

Ra mắt Server Đặc Biệt, Tình Kiếm 3D chơi lớn tặng “4 Nhẫn vàng PNJ 9999” cùng nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn 2

Nếu không có tình lữ, bạn vẫn có cơ hội nhận được Nhẫn vàng PNJ 9999 tại sự kiện “Thu Thập Hoa Đào”.

Trong thời gian từ 16/02 đến 23:59 ngày 25/02, người chơi sẽ thu thập vật phẩm HOT tại server là Hoa Đào thông qua các hoạt động như: đăng nhập hàng ngày, nạp liên tiếp, mua trong shop… và đăng bài lên group Tình Kiếm 3D.

Ra mắt Server Đặc Biệt, Tình Kiếm 3D chơi lớn tặng “4 Nhẫn vàng PNJ 9999” cùng nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn 3

Sau khi kết thúc sự kiện, người chơi nào có nhiều Hoa Đào nhất và đăng bài trong group cộng đồng của game sẽ nhận được 1 Nhẫn vàng PNJ 9999.

Đặc biệt, trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi nào đạt 100 Hoa Đào và đăng bài nhanh nhất cũng sẽ nhận được 1 Nhẫn vàng PNJ 9999.

Chỉ cần chăm chỉ vào game làm nhiệm vụ, bạn đã có thể nhận được 1 chỉ vàng. Tuy nhiên, người chơi cần lưu ý điền đầy đủ các thông tin sau:

  • FunID
  • Tên nhân vật
  • Server
  • Hashtag: #thuthaphoadao
  • Ảnh chụp túi đồ rõ số lượng hoa đào.

Ra mắt Server Đặc Biệt, Tình Kiếm 3D chơi lớn tặng “4 Nhẫn vàng PNJ 9999” cùng nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn 4

Phần quà dành cho TOP1 Khảm Ngọc

Chưa dừng lại ở đây, các sự kiện Đua TOP Nạp, Đua TOP Cá nhân, Đua TOP Khảm Ngọc          cũng có những phần quà cực hấp dẫn như Hộp tự chọn cánh SSS1, Danh hiệu Quân Lâm Thiên Hạ, Thần Thú Niết Bàn: Thương Minh Đế Long…

Chơi game nhận quà xịn, lại còn được phát tình lữ thì chỉ có ở Tình Kiếm 3D. Vào ngay Server Đặc Biệt Valentine của Tình Kiếm 3D ngay thôi nào!

Thông tin chi tiết sự kiện: https://tinhkiem3d.playfun.vn/su-kien

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm