Tổng hợp gift code game Đế Chế: Thời Đại Chinh Phục mới nhất trong tháng

Tổng hợp gift code game Đế Chế: Thời Đại Chinh Phục mới nhất trong tháng

NPH Gamota gửi tặng đọc giả AFKMobi nhiều gift code giá trị nhân dịp game mô phỏng chiến lược Đế Chế: Thời Đại Chinh Phục ra mắt chính thức trên thị trường.

Lấy gift code Đế Chế: Thời Đại Chinh Phục độc quyền tại AFKMobi

[Code đã phát hết]

(đăng ký kênh youtube AFKMobi TV để nhận VIP code giá trị hơn)

Nhận thêm một số code dùng chung khác của game Đế Chế: Thời Đại Chinh Phục

GoE777DiS

VIP888

GO2024

FBGIFT

DCGIFT

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Đế Chế: Thời Đại Chinh Phục

Trong game bấm vào biểu tượng Avatar của bạn nằm ở góc trên bên trái rồi tiếp tục mở phần Thiết lập nằm ở góc dưới bên phải và chọn Đổi Quà, tiến hành nhập mã nhận thưởng sau đó bấm Đổi, bạn sẽ nhận được quà qua Thư nếu nhập code đúng.

Tổng hợp gift code game Đế Chế: Thời Đại Chinh Phục mới nhất trong tháng 0

Dùng code Đế Chế: Thời Đại Chinh Phục bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Tham gia vào Đế Chế: Thời Đại Chinh Phục bạn sẽ được quyền chọn một trong các nền văn minh có sẵn của trò chơi để làm nền móng bắt đầu xây dựng đế chế của chính mình từ con số 0 đồng thời khám phá một thế giới rộng lớn, nơi mà bạn có thể tự do chinh phục.

Tổng hợp gift code game Đế Chế: Thời Đại Chinh Phục mới nhất trong tháng 1

Về cơ bản thì gameplay của sản phẩm cũng như bao tựa game khác thuộc cùng thể loại mô phỏng chiến lược khi người chơi sẽ khởi đầu với việc sử dụng tài nguyên được cho sẵn để xây dựng các công trình cơ bản, thiết yếu cho đế chế của mình và nâng cấp chúng dần.

Tổng hợp gift code game Đế Chế: Thời Đại Chinh Phục mới nhất trong tháng 2

Và tất nhiên để có thể khám phá, chinh phục thế giới rộng lớn bên ngoài cũng như là để bảo vệ cho chính đế chế của mình thì bạn cũng sẽ cần tới một đội quân hùng mạnh nên đồng thời bạn cũng cần phải rèn luyện các loại đơn vị binh lính để gầy dựng quân đội của mình.

Tổng hợp gift code game Đế Chế: Thời Đại Chinh Phục mới nhất trong tháng 3

Song song đó đội quân cũng sẽ cần tới những người dẫn dắt nên game thủ còn cần phải chiêu mộ những vị anh hùng mà cũng chính là những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử về phục vụ cũng như dẫn dắt quân đội cho mình trong những trận chiến và nhiệm vụ khác nhau.

Tổng hợp gift code game Đế Chế: Thời Đại Chinh Phục mới nhất trong tháng 4

Và đương nhiên là thế giới này không chỉ có một mình bạn mà còn có những người chơi khác cho bạn lựa chọn cùng họ phát triển một cách hòa bình, kết giao thành đồng minh hoặc đơn giản là tiến hành các cuộc chiến tranh giành tài nguyên, cướp phá đế chế của nhau.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm