Tổng hợp gift code game Khởi Nguyên Mobile mới nhất trong tháng

Tổng hợp gift code game Khởi Nguyên Mobile mới nhất trong tháng

NPH Vplay gửi tặng đọc giả AFKMobi nhiều gift code giá trị nhân dịp game MMORPG tiên hiệp Khởi Nguyên Mobile ra mắt chính thức trên thị trường.

Lấy gift code Khởi Nguyên Mobile độc quyền tại AFKMobi

[Code đã phát hết]

(đăng ký kênh youtube AFKMobi TV để nhận VIP code giá trị hơn)

Nhận thêm một số code dùng chung khác của game Khởi Nguyên Mobile

KHOINGUYEN999

TANTHU88

DUATOP999

1000TVV

MUNG2KKTV

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Khởi Nguyên Mobile

Trong game bấm chọn biểu tượng Menu (kế bên biểu tượng Túi Đồ) rồi tiếp tục mở phần Phúc Lợi ở phía bên trái màn hình sau đó chọn phần Đổi và tiến hành nhập mã nhận thưởng rồi bấm Nhận, quà sẽ được gửi về Thư ingame của bạn ngay lập tức nếu nhập code đúng.

Tổng hợp gift code game Khởi Nguyên Mobile mới nhất trong tháng 0

Dùng code Khởi Nguyên Mobile bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Trong Khởi Nguyên Mobile bạn sẽ được thưởng thức một nền đồ họa tiên tiến bậc nhất hiện nay với hình ảnh sống động, chân thực đến từng chi tiết khiến bạn không thể rời mắt một khi đã đắm chìm vào thế giới của trò chơi. Sở hữu camera 360 độ có thể tự do điều chỉnh, game thủ sẽ có thể thoải mái chiêm ngưỡng cảnh quan từ mọi góc nhìn, thỏa sức bắt những screenshot tuyệt đẹp cho riêng mình.

Tổng hợp gift code game Khởi Nguyên Mobile mới nhất trong tháng 1

Gameplay của sản phẩm sở hữu vô số những tính năng thú vị được mở khóa lần lượt theo tiến trình nhiệm vụ giúp cho hành trình khám phá tiên giới không bao giờ nhàm chán. Từ các tính năng phát triển nhân vật đến chuỗi hoạt động PvE – PvP tất cả đều nhằm mục đích giúp cho bạn có thể cày cuốc cả ngày mà không lo thiếu mục tiêu để chinh phục.

Tổng hợp gift code game Khởi Nguyên Mobile mới nhất trong tháng 2

Trong đó các chiến trường liên server kịch tính như Bang chiến, Quốc chiến, Liên Minh chiến, Khiêu chiến vô song, Đỉnh phong đối quyết… chắc chắn là những điểm đến không thể bỏ lỡ nếu người chơi yêu thích tranh ngôi đoạt vị, khẳng định sức mạnh.

Tổng hợp gift code game Khởi Nguyên Mobile mới nhất trong tháng 3

Cơ chế PK của trò chơi cũng hết sức mãn nhãn kết hợp giữa kỹ năng môn phái và hệ thống biến thân đa dạng như Võ Hồn chân thân, biến thân Rồng, biến thân Gundam tạo nên vô vàn combo hủy diệt chiến trường. Hơn nữa một số kỹ năng sẽ đòi hỏi bạn phải chủ động thao tác, từ đó dễ dàng hòa mình vào những trận chiến đầy chân thực, thành bại tại kỹ năng.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm