Top 10 game lập đội vượt ải chơi cực nhàn cho người dùng smartphone

Điểm qua top 10 tựa game mobile với chơi lập đội hình chiến đấu vượt ải cực nhàn rỗi dành cho người dùng di động giải trí.

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game với yếu tố lập đội hình chiến đấu vượt ải nhưng lại không muốn dành quá nhiều thời gian và công sức thì những sản phẩm với lối chơi nhàn rỗi chính là lựa chọn hoàn hảo.

Với lối chơi đơn giản và nhàn rỗi thì những trò chơi này vẫn đảm bảo sự hấp dẫn khi cho phép các game thủ được giải trí một cách thoải mái mà không cần quá bận tâm, thi thoảng chỉ vào phát triển các nhân vật là được.

Hôm nay hãy cùng AFKMobi điểm qua top 10 game lập đội vượt ải chơi cực nhàn cho người dùng di động trong bài viết này nhé!

Palworld Heroes

Top 10 game lập đội vượt ải chơi cực nhàn cho người dùng smartphone 0

Palworld Heroes lấy bối cảnh trong thế giới fantasy Palworld, khi quỷ vương triệu hồi quân đoàn Ash đáng sợ của mình trỗi dậy với mục tiêu tiêu diệt bất cứ thứ gì cản đường, tàn phá tất cả các vương quốc nhằm thống trị thế giới này. Lúc này bạn và những người chơi khác sẽ có nhiệm xây dựng và bảo vệ vương quốc của mình đồng thời tập hợp và dẫn dắt các anh hùng động vật chiến đấu chống lại quân đoàn Ash nhằm khôi phục sự hòa bình cho thế giới.

Dragon Slayer: IDLE RPG

Top 10 game lập đội vượt ải chơi cực nhàn cho người dùng smartphone 1

Trong Dragon Slayer: IDLE RPG bạn sẽ được nhập vai một chiến binh được sinh ra từ ngọn lửa xanh và bắt đầu cuộc hành trình truy tìm rồng xanh để xây dựng câu chuyện huyền thoại của chính mình một cách nhàn rỗi. Khi đó nhân vật sẽ được tự động chiến đấu tiêu diệt từng con quái và đối mặt với những tên trùm, vượt qua từng giai đoạn thử thách.

League of Slime: Idle RPG

Top 10 game lập đội vượt ải chơi cực nhàn cho người dùng smartphone 2

Câu chuyện của League of Slime: Idle RPG diễn ra khi công chúa Slime bị bắt cóc bởi một đội quân xâm lược mà cũng chính là con người. Khi đó bạn được trở thành người tập hợp và dẫn dắt đội anh hùng Slime mạnh mẽ để bắt đầu cuộc hành trình chiến đấu giải cứu công chúa Slime khỏi tay loài người.

Forest Legend: Idle RPG

Top 10 game lập đội vượt ải chơi cực nhàn cho người dùng smartphone 3

Forest Legend: Idle RPG cho người chơi được điều khiển các chiến binh động vật của mình chiến đấu tiêu diệt bọn quái vật của quân đoàn tà ác qua các khu vực khác nhau nhằm bảo vệ khu rừng và đồng thời thu thập các loại tài nguyên có dọc đường để dùng xây dựng thị trấn của mình.

Có thể bạn quan tâm
 • Birdman GO! game đấu tướng chiến thuật nhàn rỗi lấy chủ đề về loài chim Birdman GO! game đấu tướng chiến thuật nhàn rỗi lấy chủ đề về loài chim
 • Cùng các anh hùng furry mèo bắt đầu cuộc phiêu lưu trong Cat Legends: Idle RPG Games Cùng các anh hùng furry mèo bắt đầu cuộc phiêu lưu trong Cat Legends: Idle RPG Games
 • Spirit Girl Idle mời bạn theo chân một cô gái trong hành trình thoát khỏi thế giới ác mộng Spirit Girl Idle mời bạn theo chân một cô gái trong hành trình thoát khỏi thế giới ác mộng
 • Spirit Girl Idle

  Top 10 game lập đội vượt ải chơi cực nhàn cho người dùng smartphone 4

  Câu chuyện của Spirit Girl Idle sẽ đưa bạn theo dõi cuộc hành trình phiêu lưu của một cô gái đang tìm cách thoát khỏi thế giới ác mộng do bị chính Chúa tể Ác mộng đẩy vào. Tuy nhiên hành trình này sẽ không chỉ có mỗi cô gái khi mà game thủ còn có thể đánh thức những anh hùng đang ngủ say trong giấc mơ của cô gái để đồng hành cùng.

  Animal Quest: Idle RPG

  Top 10 game lập đội vượt ải chơi cực nhàn cho người dùng smartphone 5

  Đến với Animal Quest: Idle RPG game thủ sẽ được tập hợp và dẫn dắt các anh hùng động vật ngộ nghĩnh đề bắt đầu cuộc hành trình nổi dậy đầy vui nhộn nhằm chiến đấu chống lại bọn quái vật và phiêu lưu đến cây thần bí một cách đơn giản và nhàn rỗi.

  Rush! Knights: Idle RPG

  Top 10 game lập đội vượt ải chơi cực nhàn cho người dùng smartphone 6

  Rush! Knights: Idle RPG lấy bối cảnh khi phong ấn của Ma Vương bị phá vỡ và Cây Thế Giới đang bị hắn tấn công. Tại đây với sự đồng hành và hỗ trợ của nàng tiên bé nhỏ Sella, game thủ sẽ bắt đầu cuộc hành trình tập hợp đội hiệp sĩ của mình để chiến đấu phong ấn Ma Vương nhằm bảo vệ cho Cây Thế Giới.

  Brawl Heroes 2

  Top 10 game lập đội vượt ải chơi cực nhàn cho người dùng smartphone 7

  Câu chuyện của Brawl Heroes 2 diễn ra khi bạn vừa mới hoàn thành một con game thì lại bị nó hút vào thế giới đầy những con quái vật và những kẻ độc ác của chính nó. Từ đây game thủ sẽ bắt đầu cuộc hành trình triệu tập và dẫn dắt các nhân vật đến từ đa vũ trụ khác nhau từ trò chơi điện tử cho đến phim hoạt hình Nhật Bản để chiến đấu đánh bại bọn kẻ thù và bọn quái vật độc ác nhằm tìm cách thoát khỏi thế giới trong trò chơi điện tử này.

  Birdman GO!

  Top 10 game lập đội vượt ải chơi cực nhàn cho người dùng smartphone 8

  Tham gia vào Birdman GO! người chơi sẽ tập hợp được và xây dựng đội hình với các anh hùng chim mạnh mẽ và độc đáo để bắt đầu một cuộc hành trình phiêu lưu chiến đấu huyền thoại và vĩ đại. Game cung cấp hơn 60 anh hùng chim khác nhau cho game thủ thu thập và xây dựng đội hình của mình.

  Cat Legends: Idle RPG Games

  Top 10 game lập đội vượt ải chơi cực nhàn cho người dùng smartphone 9

  Trong Cat Legends: Idle RPG Games bạn sẽ được dẫn dắt các anh hùng furry mèo cùng nhân vật chính của mình bắt đầu cuộc hành trình trình phiêu lưu chiến đấu hoành tráng trong một thế giới fantasy tràn ngập những con quái vật. Trò chơi có hơn 30 anh hùng furry mèo khác nhau cho bạn tập hợp và lựa chọn sử dụng xây dựng đội hình.

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm