Top 4 game di động có lối chơi giống game hot X-Dogs: Siêu Khuyển

Điểm qua top 4 tựa game di động có lối chơi giống game X-Dogs: Siêu Khuyển giúp mang đến cho bạn sự giải trí những lúc rảnh rỗi.

X-Dogs: Siêu Khuyển là một sản phẩm game mobile được phát hành bởi SPARKGAME và đã thu hút được hơn 1 triệu lượt tải trên Google Play – đây là một con số lớn mà rất nhiều nhà phát hành hằng mong muốn và đã chứng tỏ được độ hot của tựa game này đối với đông đảo các game thủ.

Bên cạnh đó trò chơi cũng đã tạo ra lối chơi tap tap đấu tướng chiến thuật rảnh tay kiểu mới thú vị cho người dùng di động ở giai đoạn năm 2022 – 2024. Do đó trong bài viết này AFKMobi sẽ giới thiệu qua cho bạn top 4 tựa game di động có lối chơi giống game X-Dogs: Siêu Khuyển, giúp mang lại sự giải trí những lúc rảnh rỗi.

GoGo Tam Quốc

Top 4 game di động có lối chơi giống game hot X-Dogs: Siêu Khuyển 0

GoGo Tam Quốc thuộc thể loại đấu tướng rảnh tay màn hình dọc với điểm nhấn chính nằm ở dàn nhân vật Tam Quốc được hóa thân thành các cún cưng. Cụ thể các tướng nổi tiếng như Gia Cát Lượng, Quan Vũ, Lữ Bố,… đều đồng thời xuất hiện dưới hình hài khuyển tướng trông vô cùng lạ lẫm.

Clicker Ninja: Idle Adventure

Top 4 game di động có lối chơi giống game hot X-Dogs: Siêu Khuyển 1

Clicker Ninja: Idle Adventure đưa bạn vào vai một nhẫn giả tân binh còn yếu ớt chưa thể làm nên đại sự. Lúc này người chơi cần phải luyện tập thể lực, gia tăng sức mạnh bằng cách chiến đấu tiêu diệt những con yêu quái quanh thôn làng để dần trở thành một ninja bậc thầy chân chính.

XFish Triệu Hồi Siêu Cá

Top 4 game di động có lối chơi giống game hot X-Dogs: Siêu Khuyển 2

Đến với XFish Triệu Hồi Siêu Cá bạn sẽ phải xây dựng cho mình một đội hình chiến đấu với các nhân vật anime có tạo hình theo chủ đề Cá để chiến đấu với các loài thủy sản khác, vượt qua các chương ải đầy thử thách. Game thủ sẽ được gặp lại các nhân vật nổi tiếng trong anime như là Saitama, Madara, Gojo, Beerus, Eren,…với tạo hình theo chủ đề Cá đầy độc lạ. Tuy các nhân vật anime nam đều có tạo hình là Cá nhưng các nhân vật Nữ thì lại khác, họ có cho mình tạo hình là các Nàng tiên cá vừa xinh đẹp vừa bám theo nguyên tác hơn!

POP Warrior

Top 4 game di động có lối chơi giống game hot X-Dogs: Siêu Khuyển 3

POP Warrior là một tựa game mở rương đấu tướng màn hình dọc nhàn rỗi, mang đến trải nghiệm giải trí nhiều hơn là so trình chiến thuật. Lúc này bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản để xây dựng cho mình một đội hình 5 nhân vật Kamiibo mạnh mẽ nhất, sẵn sàng đương đầu cho mọi thử thách phía trước. Tất nhiên, sau mỗi lần giao tranh game thủ sẽ có cơ hội nhận lĩnh các rương báu giá trị, tạo thêm cơ hội sở hữu những chiến binh Kamiibo mới góp phần làm đa dạng đội hình chiến thuật.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm