Top 5 game mô phỏng cho bạn khởi nghiệp kinh doanh không sợ lỗ

Nếu yêu thích việc kinh doanh thì game thủ không nên bỏ qua top 5 game mô phỏng cho bạn khởi nghiệp kinh doanh không sợ lỗ sau đây!

Thể loại mô phỏng luôn là một trong các dòng game được rất nhiều người từ mọi lứa tuổi yêu thích bởi gameplay đơn giản và tính giải trí mà nó sở hữu.

Đặc biệt là mô phỏng quản lý kinh doanh vì nó đem lại cho bạn cảm giác mình là một người chủ đứng đầu điều hành gần như mọi thứ từ nhỏ cho đến lớn.

Bên cạnh đó vì là game chứ không phải ngoài đời thực nên người chơi sẽ không phải lo lắng gì tới việc lựa chọn, quyết định của mình sẽ là sai lầm dẫn đến thất bại, phá sản và lúc nào cũng có thể bắt đầu xây dựng lại việc kinh doanh của mình.

Vậy hôm nay mời bạn cùng AFKMobi điểm qua top 5 game mô phỏng cho bạn khởi nghiệp kinh doanh không sợ lỗ trong bài viết này!

Hello Café VNG

Top 5 game mô phỏng cho bạn khởi nghiệp kinh doanh không sợ lỗ 0

Đến với Hello Café bạn sẽ vào vai người quản lý một cửa tiệm kinh doanh cà phê nhỏ và bắt đầu cuộc hành trình phát triển cửa hàng cà phê này bằng cách không ngừng mở rộng việc kinh doanh, nâng cấp diện tích của quán. Đồng thời người chơi còn cần phải giữ mức độ đánh giá của các vị khách đối với quán cà phê của mình luôn ở mức tích cực để quán có thể thu hút được nhiều vị khách mới cũng như là giữ chân được các vị khách cũ.

Có thể bạn quan tâm
 • Hello Café VNG sẵn sàng đến tay game thủ Việt vào tháng 4 tới đây Hello Café VNG sẵn sàng đến tay game thủ Việt vào tháng 4 tới đây
 • Cat Garden – Trùm phố ẩm thực chủ đề Mèo đáng yêu Cat Garden – Trùm phố ẩm thực chủ đề Mèo đáng yêu
 • Coffee Tales: Trải nghiệm quản lý và phát triển quán Cafe với nội dung đầy hấp dẫn Coffee Tales: Trải nghiệm quản lý và phát triển quán Cafe với nội dung đầy hấp dẫn
 • Beach Buffet

  Top 5 game mô phỏng cho bạn khởi nghiệp kinh doanh không sợ lỗ 1

  Bạn sẽ khởi đầu Beach Buffet chỉ với một nhân viên duy nhất là đầu bếp và bản thân mình sẽ cần phải tự chạy bàn lẫn phụ bếp để phục vụ các thực khách. Dần với số tiền kiếm được từ việc kinh doanh game thủ sẽ có thể dùng vào nhiều việc khác nhau như nâng cấp các nhân viên và nhân vật của mình, nâng cấp nhà bếp, mở thêm bàn để có thể phục vụ được thêm nhiều thực khách cùng một lúc, thuê thêm nhân viên để giúp mình trong các công việc,… từ đó làm cho công việc kinh doanh của mình ngày càng phát triển hơn.

  Cat Garden

  Top 5 game mô phỏng cho bạn khởi nghiệp kinh doanh không sợ lỗ 2

  Trong Cat Garden bạn sẽ vào vai một chủ nhà hàng đang ra sức phục vụ số đông thực khách ghé đến thị trấn nhỏ gần quán để vừa thưởng thức những món ăn ngon vừa cảm thụ cảnh sắc tuyệt vời nơi đây. Lúc này người chơi cần tuyển mộ thêm nhiều đầu bếp mèo tài giỏi cũng như các nhân viên mèo phục vụ đáng yêu để tạo nên những món Sushi tuyệt hảo hòng thu hút thêm khách tham quan và phát triển nhà hàng của mình ngày càng lớn mạnh.

  Coffee Tales

  Top 5 game mô phỏng cho bạn khởi nghiệp kinh doanh không sợ lỗ 3

  Đến với Coffee Tales bạn sẽ đươhc xây dựng quán Cafe theo phong cách của riêng mình và thu hút khách bằng cách tạo điểm nhấn độc đáo cho cửa hàng từ đồ uống cho đến đồ ăn nhẹ. Trong đó mỗi khách hàng đều mang theo câu chuyện riêng, giúp bạn mở khóa cốt truyện và xây dựng mối quan hệ xã hội xung quanh. Trò chơi đảm bảo sẽ thu hút các game thủ với lối chơi mô phỏng kinh doanh đơn giản, tạo hình nhân vật đáng yêu và âm nhạc thư giãn.

  Bunny Heaven: Cute Cafe

  Top 5 game mô phỏng cho bạn khởi nghiệp kinh doanh không sợ lỗ 4

  Trong Bunny Heaven: Cute Cafe người chơi sẽ nhận nuôi được và chăm sóc những bé thỏ dễ thương nhằm tạo ra một khu bảo tồn thỏ ấm cúng đồng thời là một quán cà phê sân vườn cho phép các vị khách vừa có thể thưởng thức cà phê vừa ôm nựng những người bạn thỏ nhỏ để thư giãn. Trò chơi được xây dựng với nền đồ họa hoạt hình 2D cùng phần nhạc nền với những giai điệu nhẹ nhàng mà đảm bảo sẽ giúp tạo cảm giác thoải mái khi trải nghiệm.

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm