Tower of Fantasy đối đầu với những báo cáo về nạn gian lận như thế nào?

Tower of Fantasy đối đầu với những báo cáo về nạn gian lận như thế nào?

Những tựa game mới nổi khó tránh khỏi những hành động hack game từ một bộ phận người chơi, vậy Tower of Fantasy đang đối đầu với vấn đề này như thế nào?

Là một trò chơi phức tạp về tiền tệ, nâng cấp và xếp hạng, không có gì lạ khi Tower of Fantasy đôi lúc khiến người chơi mất kiên nhẫn. Từ đó, hành vi gian lận để tạo được lợi thế trong game bắt đầu xuất hiện.

Tower of Fantasy đối đầu với những báo cáo về nạn gian lận như thế nào? 0

Một bộ phận người chơi đã tạo ra những công cụ không mấy tốt đẹp giúp tài khoản của mình và những người sở hữu chúng đạt được những nguồn tài nguyên lớn hơn trong thời gian ngắn.

Hơn nữa, những kẻ đột nhập vào hệ thống trò chơi đã mở khóa toàn bộ bản đồ, đạt được sức mạnh, vật phẩm mà dù cày liên tục từ khi game ra mắt, người chơi chân chính cũng khó mà sở hữu. 

Tower of Fantasy đối đầu với những báo cáo về nạn gian lận như thế nào? 1

Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tính công bằng của các game thủ với nhau, nó còn khiến cho những người sẵn sàng chi trả tiền cho tựa game cảm thấy khó chịu. Không cần bỏ ra công sức hoặc tiền bạc, những kẻ gian lận vẫn vượt trội.

Tower of Fantasy đối đầu với những báo cáo về nạn gian lận như thế nào? 2

Hành động đầu tiên của nhà phát hành trước vấn nạn này chỉ là những thông báo nhắc nhở được đăng lên website chính thức của Tower of Fantasy. Những lời nhắc về một cộng đồng game thủ hướng đến lối chơi công bằng hơn. Nhưng như thế vẫn chưa đủ. 

Tower of Fantasy đối đầu với những báo cáo về nạn gian lận như thế nào? 3

Họ tiếp tục lắng nghe ý kiến của các game thủ từ các cộng đồng trên nhiều nền tảng để xem xét những biểu hiện cụ thể của các hành vi gian lận. Đã và đang có rất nhiều báo cáo về những hành vi như thế này kèm với những lời phàn nàn.

Tower of Fantasy đối đầu với những báo cáo về nạn gian lận như thế nào? 4

Theo tuyên bố mới đây nhất, Proxima Beta đã cấm vĩnh viễn những người chơi được cho là gian lận. Đây là hình phạt đắt giá nhất cho những kẻ ưa thích sự vượt trội nhưng lại không muốn bỏ thời gian hay tiền của. 

Tower of Fantasy đối đầu với những báo cáo về nạn gian lận như thế nào? 5

Điều cuối cùng đáng quan tâm chính là Proxima Beta làm thế nào để phát hiện những người chơi gian lận khi chơi game.

Liệu một hình phạt như thế có ngăn được kẻ xấu muốn gian lận? Hay chúng sẽ quay lại với một tài khoản khác và vẫn tiếp tục làm những gì chúng muốn?

Trang chủ:  https://www.toweroffantasy-global.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TowerofFantasy.Official

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm