Tower of Fantasy hé lộ bản cập nhật 2.0, mang đến vùng đất hoàn toàn mới cho game thủ khám phá

Tower of Fantasy hé lộ bản cập nhật 2.0, mang đến vùng đất hoàn toàn mới cho game thủ khám phá

Bản cập nhật sắp tới của Tower of Fantasy hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị, nhất là mở khóa thêm một vùng đất mới để người chơi khám phá.

Tower of Fantasy đã đến tay game thủ được hơn 2 tuần và hiện vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, bàn tán, không chỉ bởi game được xem là đối thủ của Genshin Impact mà còn vì nhiều vấn đề ảnh hưởng đến trải nghiệm người chơi như bug, hack…

Tower of Fantasy hé lộ bản cập nhật 2.0, mang đến vùng đất hoàn toàn mới cho game thủ khám phá 0

Tạm gác lại vấn đề nói trên thì mới đây, một bản update mang tên Tower of Fantasy 2.0 đã được Hotta Studio giới thiệu tại sự kiện Gamescom 2022. 

Theo đó, bản cập nhật mới nhất của Tower of Fantasy sẽ tập trung cải thiện chất lượng game, sửa các bug game và quan trọng nhất là mang đến một số nội dung mới. 

Tower of Fantasy hé lộ bản cập nhật 2.0, mang đến vùng đất hoàn toàn mới cho game thủ khám phá 1

Cụ thể, bản cập nhật 2.0 sẽ mang đến một khu vực hoàn toàn mới là Vera. Trong trailer giới thiệu được đăng trên Twitter, ta có thể thấy Vera là một sa mạc rộng lớn, khô cằn với những bãi cát trải dài vô tận.

Tower of Fantasy hé lộ bản cập nhật 2.0, mang đến vùng đất hoàn toàn mới cho game thủ khám phá 2

Tower of Fantasy hé lộ bản cập nhật 2.0, mang đến vùng đất hoàn toàn mới cho game thủ khám phá 3

Đặc biệt, ta còn thấy có sự xuất hiện của một thành phố có hình giống kim tự tháp lơ lửng giữa không trung mang tên Mirroria, nơi sinh sống của phần lớn dân cư ở Vera.

Tower of Fantasy hé lộ bản cập nhật 2.0, mang đến vùng đất hoàn toàn mới cho game thủ khám phá 4

Mirroria là một thành phố vô cùng hiện đại với những công nghệ tiên tiến vượt thời gian. Theo những tiết lộ của Hotta Studio, Mirroria trước đây nằm dưới sự điều hành và phát triển của Hykros ở Asperia, tuy nhiên sau trận Đại hồng thủy thì nó đã mất liên lạc với trụ sở.

Tower of Fantasy hé lộ bản cập nhật 2.0, mang đến vùng đất hoàn toàn mới cho game thủ khám phá 5

Bên cạnh đó, bản cập nhật 2.0 còn mang đến nhiều điều hấp dẫn khác như sự xuất hiện của boss mới, nhân vật mới và cả phương tiện di chuyển mới. Chưa kể đến những nhiệm vụ thú vị và phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi người chơi. 

Trong trailer giới thiệu, ta đã biết sẽ có sự xuất hiện của Lin – một Simulacra hệ gió với vũ khí là một chiếc quạt.

Tower of Fantasy hé lộ bản cập nhật 2.0, mang đến vùng đất hoàn toàn mới cho game thủ khám phá 6

Nhưng trên hết, điều mà có lẽ game thủ kỳ vọng hơn cả ở bản cập nhật này là sẽ không còn bất cứ một lỗi game nào gây khó chịu, cũng như vấn nạn hack tràn lan sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Hiện tại chưa có thông báo chính xác về thời gian mà bản cập nhật 2.0 của Tower of Fantasy sẽ được ra mắt nhưng có nhiều dự đoán cho rằng có thể trong khoảng 3 – 4 tháng nữa, game thủ chúng ta sẽ có cơ hội được khám phá vùng đất Vera. 

Trang chủ:  https://www.toweroffantasy-global.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TowerofFantasy.Official

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm