Tower of Fantasy lên kế hoạch thay mới toàn diện gameplay để tái khởi động dự án

Tower of Fantasy lên kế hoạch thay mới toàn diện gameplay để tái khởi động dự án

Game thủ rất trông chờ vào sự đổi mới lần này khi mà Tower of Fantasy đang trên đà tụt dốc thảm hại cả về doanh thu và số người chơi.

Level Infinite đang có kế hoạch thay mới lại hoàn toàn thiết kế của Tower of Fantasy để đổi mới trải nghiệm người chơi và khắc phục các sự cố còn tồn đọng.

Trên trang Bilibili họ cho biết sẽ bắt đầu thu thập ý kiến đóng góp từ phía người chơi từ ngày 23/11 đến hết ngày 5/12 để góp phần tạo ra một diện mạo mới hoàn hảo nhất.

Tower of Fantasy lên kế hoạch thay mới toàn diện gameplay để tái khởi động dự án 0

Đây là một hướng đi mang tính chiến thuật và cũng hết sức cần thiết trong bối cảnh tựa game từ khi ra mắt đến nay vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Từng được kỳ vọng sẽ cạnh tranh sòng phẳng với Genshin Impact để rồi game phải chịu lép vế trước cái bóng quá lớn của con cưng Hoyoverse.

Vì thế kế hoạch lần này chính là tia sáng hy vọng cho sự tái sinh của một trò chơi đầy triển vọng ở thể loại nhập vai gacha khi mà thị trường game anime đang cạnh tranh hết sức khốc liệt với sự thâu tóm của Hoyoverse.

Được biết đợt update toàn diện này của Tower of Fantasy Mobile sẽ thay đổi toàn bộ từ tạo hình nhân vật, cơ chế chiến đấu, sự kiện và cả hệ thống bản đồ.

Tower of Fantasy lên kế hoạch thay mới toàn diện gameplay để tái khởi động dự án 1

Song đội ngũ vận hành vẫn sẽ cố gắng giữ lại những yếu tố đặc sắc nhất đã làm nên sức hút cho tựa game này.

Theo chia sẻ của đội ngũ phát triển, game thủ có thể tham gia trực tiếp vào quá trình sáng tạo lại game Tower of Fantasy.

Thông qua một bảng khảo sát chi tiết có sẵn người chơi sẽ được nêu ý kiến về nhiều khía cạnh khác nhau của trò chơi từ đó mang đến chìa khóa giúp game trở lại thành công rực rỡ.

Tower of Fantasy lên kế hoạch thay mới toàn diện gameplay để tái khởi động dự án 2

Quan sát hiệu quả kinh doanh của Tower of Fantasy có thể dễ dàng nhận thấy game đã trải qua một khoảng thời gian cực kỳ khó khăn.

Kể từ vài tháng đầu ra mắt doanh thu game liên tục giảm mạnh và lượng người dùng tải game cũng không tăng được bao nhiêu.

Tower of Fantasy lên kế hoạch thay mới toàn diện gameplay để tái khởi động dự án 3

Trò chơi đã không thể giữ chân game thủ trong thời gian dài vì quá nhiều vấn đề xảy ra như lỗi, hack…

Vì thế việc thay đổi để cứu Tower of Fantasy là điều cần thiết mà Tencent chắc chắn phải thực hiện ngay nếu không muốn tựa game AAA của mình rơi vào quên lãng.

Trang chủ:  https://www.toweroffantasy-global.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TowerofFantasy.Official

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm