Trải nghiệm sớm Dị Giới 3Q trước thềm ra mắt tại Việt Nam

Trải nghiệm sớm Dị Giới 3Q trước thềm ra mắt tại Việt Nam

Dị Giới 3Q mang đến một lối chơi thẻ tướng kết hợp nhập vai hành động cực phê hứa hẹn sẽ khiến làng game Việt trở nên sôi động thời gian tới.

Dị Giới 3Q Mobile là tựa game đấu tướng chiến thuật bối cảnh Tam Quốc hấp dẫn sắp sửa được NPH Gzone ra mắt trong thời gian tới.

Bối cảnh Tam Quốc trong game còn được lồng ghép thêm yếu tố dị giới, tạo nên những cuộc chiến Thần – Ma vô cùng khốc liệt.

Trải nghiệm sớm Dị Giới 3Q trước thềm ra mắt tại Việt Nam 0

Và AFKMobi đã may mắn có cơ hội được trải nghiệm sớm tựa game này và tụi mình thấy đây là một sản phẩm nhập vai đấu tướng có tiềm năng phát triển trong 2023.

Về đồ họa, Dị Giới 3Q tuy không sở hữu hình ảnh thuộc dạng khủng nhưng cũng đã đầu tư kỹ lưỡng về tạo hình nhân vật và hiệu ứng chiến đấu sao cho thật sắc nét.

Tựa game ghi điểm ở chuyển động mượt mà của từng nhân vật cũng như hoạt ảnh thi triển kỹ năng vô cùng hoành tráng.

Trải nghiệm sớm Dị Giới 3Q trước thềm ra mắt tại Việt Nam 1

Phần bản đồ cũng được xây dựng đa dạng, ít lặp lại, trong bản đồ lại có nhiều khu vực để khám phá tạo sự phấn khích.

Dị Giới 3Q mang đến gần 100 mãnh tướng nổi tiếng trong lịch sử Tam Quốc thuộc 4 phe Ngụy, Thục, Ngô, Quần.

Ngoài ra tướng còn chia thành nhiều vai trò, cho phép người chơi thỏa sức tùy biến đội hình chiến đấu theo ý thích và chiến thuật của mình.

Trải nghiệm sớm Dị Giới 3Q trước thềm ra mắt tại Việt Nam 2

Tính năng phát triển nhân vật cũng rất đa dạng và chuyên sâu, game thủ có thể nâng cấp, nâng bậc, lắp trang bị và cả thức tỉnh nhiều cấp độ để tăng lực chiến tướng.

Tỉ lệ quay tướng hiếm cũng khá cao khi hầu như mỗi lần x10 đều có thể chiêu mộ ra những tướng tím hoặc cam, đủ để có được những nhân tố gánh team giai đoạn đầu.

Trải nghiệm sớm Dị Giới 3Q trước thềm ra mắt tại Việt Nam 3

Cơ chế chiến đấu trong game thiên về nhập vai hành động theo thời gian thực, nơi người chơi được phép điều khiển nhân vật di chuyển tự do trong một khu vực bản đồ rộng lớn và tiêu diệt hết kẻ thù lẫn boss để vượt ải.

Bằng cách kết hợp đòn đánh tay và sử dụng kỹ năng của từng tướng, game thủ sẽ thi triển những đòn phối hợp đẹp mắt, càn quét hết mọi kẻ địch ngáng đường.

Trải nghiệm sớm Dị Giới 3Q trước thềm ra mắt tại Việt Nam 4

Người chơi được phép điều khiển bất cứ nhân vật nào trong đội hình ra trận và có thể tự do chuyển đổi sang nhân vật khác tùy thích.

Hệ thống hoạt động trong game Dị Giới 3Q cũng cực kỳ phong phú, bên cạnh là chuỗi nhiệm vụ theo cốt truyện, người chơi có thể thử sức trong các phụ bản để cày cấp, kiếm thêm đồ.

Song song đó tính năng PvP cũng được đẩy mạnh với nhiều sân chơi cho game thủ tha hồ tỉ thí như Diễn Võ Đối Quyết, Tranh Bá Vô Song, Long Tranh Hổ Đấu…

Trải nghiệm sớm Dị Giới 3Q trước thềm ra mắt tại Việt Nam 5

Đặc biệt, các giải đấu sẽ áp dụng cơ chế “cấm – chọn” thường thấy trong các game MOBA, đòi hỏi người chơi phải tính toán kỹ lưỡng để khắc chế đối thủ.

Tóm lại, Dị Giới 3Q của NPH Gzone hoàn toàn có đủ tiềm năng để tiến xa trong thị trường game mobile Việt Nam thời gian tới.

Đây là cái tên mà bất cứ ai yêu thích thể loại đấu tướng chiến thuật không nên bỏ qua.

Trang chủ https://digioi3q.zoneplay.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/digioi3q/

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm