Trải nghiệm thử bản SEA của game nhập vai fantasy tươi sáng – Draconia Saga

Trải nghiệm thử bản SEA của game nhập vai fantasy tươi sáng – Draconia Saga

Thế giới fantasy tươi sáng mà tựa game Draconia Saga sở hữu đã được mở cửa chào đón người chơi vào sưu tập đồng hành, khám phá tại bản SEA.

Draconia SagaVương Quốc Rồng là tựa game nhập vai hành động theo dạng ARPG sắp được NPH HHGames phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới. Sản phẩm đã gây dựng được tên tuổi ở thị trường game quốc tế và sẽ có cho riêng mình phiên bản server Đông Nam Á cùng với ngôn ngữ tiếng Việt có sẵn ingame được biên tập hoàn chỉnh để chọn.

Trải nghiệm thử bản SEA của game nhập vai fantasy tươi sáng - Draconia Saga 0

Sở hữu cốt truyện fantasy tươi sáng, trò chơi đưa bạn vào thế giới nơi con người và rồng cùng sinh sống. Thế giới này có điểm giống hiện thực khi có bao gồm người tốt và người xấu cũng như rồng tốt và rồng xấu, cho nên ở mỗi thời đại đều sẽ sản sinh ra một vị chiến binh rồng nhằm bảo vệ công chúa Huyết Long và nền hòa bình của thế giới, đồng thời cho nhân tộc và long tộc tránh khỏi sự diệt vong.

Trải nghiệm thử bản SEA của game nhập vai fantasy tươi sáng - Draconia Saga 1

Khởi đầu Draconia Saga game thủ sẽ được chọn 1 trong 4 lớp nhân vật chủ đạo gồm Cung thủ, Pháp sư, Vũ công và Khiên thương.

Theo đó khi đạt đến ngưỡng cấp độ nhất định và hoàn thành đủ các điều kiện tiên quyết thì bạn có thể phát triển nhân vật theo 2 hướng khác nhau với Cung thủ thành Kẻ bắn tỉa/ Thần xạ thủ, Pháp sư thành Thuật sĩ/ Ma đạo sư, Khiên thương thành Kỵ sĩ thương/ Kỵ sĩ rồng, Vũ công thành Người lưu diễn/ Nhà vũ đạo.

Một lưu ý nhỏ đó chính là lớp nhân vật Khiên thương tuy rất mạnh mẽ song lại là nhân vật khó để điều khiển nhất nên người chơi cần cân nhắc trước khi lựa chọn.

Trải nghiệm thử bản SEA của game nhập vai fantasy tươi sáng - Draconia Saga 2

Sau khi đã chọn xong nhân vật thì bạn sẽ tham gia hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến để mở các hoạt động PvE và PvP đã được thiết lập sẵn. Game xây dựng tuyến hoạt động PvE rất tốt với việc đưa ra nhiều hoạt động theo dạng Giai Thoại/Truyền Thuyết/Thí Luyện để game thủ tham gia.

Trong đó cần đặc biệt lưu ý đến hoạt động Thí Luyện Long Tinh và Tiệc Kẹo, các hoạt động này diễn ra hàng ngày theo từng khung giờ và đem lại rất nhiều tài nguyên về kinh nghiệm cũng như vật phẩm cường hóa.

Có thể bạn quan tâm
 • Arthdal Chronicles: Three Powers game MMORPG dựa trên bộ phim truyền hình cùng tên của Hàn Quốc Arthdal Chronicles: Three Powers game MMORPG dựa trên bộ phim truyền hình cùng tên của Hàn Quốc
 • The Realms game MMORPG mới lấy chủ đề truyền thuyết dân gian Trung Quốc The Realms game MMORPG mới lấy chủ đề truyền thuyết dân gian Trung Quốc
 • Siêu phẩm MMORPG thế giới mở ArcheAge War cập bến Đông Nam Á Siêu phẩm MMORPG thế giới mở ArcheAge War cập bến Đông Nam Á
 • Ngoài ra khi tham gia các hoạt động Giai Thoại bạn cũng cần quan sát kỹ ở từng bản đồ bởi có rất nhiều cuộc hội thoại ẩn đem đến nhiều nhiệm vụ “độc” mà không phải ai nào cũng có cơ may bắt gặp.

  Trải nghiệm thử bản SEA của game nhập vai fantasy tươi sáng - Draconia Saga 3

  Ở mảng PvP thì người chơi sẽ có 2 hoạt động chính để phô diễn sức mạnh là Đấu Trường và Guild Chiến.

  Vì là một tựa game ARPG nên sức mạnh của nhân vật chỉ chiếm khoảng 70% tỉ lệ chiến thắng và thậm chí đối với các đối thủ không chênh lệch quá lớn về sức mạnh thì tỉ lệ này còn thấp hơn, các tỉ lệ % còn lại phụ thuộc rất nhiều vào khả năng điều khiển của bạn.

  Thêm nữa tính năng chiến đấu còn được trang bị hệ thống Auto Target cho nên việc điều khiển nhân vật cũng sẽ được đơn giản đi đôi phần.

  Trải nghiệm thử bản SEA của game nhập vai fantasy tươi sáng - Draconia Saga 4

  Dù ở PvE hay PvP thì cũng không thể không kể đến vai trò của Thú Cưỡi và Long Tinh, những người bạn đồng hành đắc lực sẽ luôn tham chiến cùng game thủ trên mọi đấu trường.

  Trong khi Thú Cưỡi đa dạng về mặt ngoại hình thì Long Tinh lại có phần phức tạp hơn ở khả năng chiến đấu. Các Long Tinh sẽ có nhiều bậc phẩm chất khác nhau và được xếp vào 1 trong 4 hệ gồm Nhật Quang, Trăng Lạnh, Tinh Tú và Thần Dạ.

  Lời khuyên là bạn nên chọn 1 trong 2 hướng là sử dụng Long Tinh giúp khắc phục điểm yếu của nhân vật hoặc là sử dụng Long Tinh để tối đa điểm mạnh của nhân vật và tránh chọn Long Tinh ở mức trung bình bởi vì chúng không đem lại nhiều lợi ích về mặt chiến thuật cũng như sức mạnh.

  Trải nghiệm thử bản SEA của game nhập vai fantasy tươi sáng - Draconia Saga 5

  Nhìn chung với việc Draconia Saga sở hữu cho mình một lối chơi ARPG nhẹ nhàng cùng nền đồ họa chibi 3D thì trò chơi này chắc chắn sẽ thu hút được cả các game thủ nam lẫn nữ đến trải nghiệm thử ngay nhìn cái nhìn đầu tiên bởi những nét thân thiện của mình. Những điều đó góp phần tạo nên một sản phẩm ARPG fantasy mà rất đáng để bạn mong chờ trong thời gian tới.

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm