Ngọc Rồng Huyền Thoại cho bạn thỏa sức xây dựng đội hình với dàn nhân vật từ vũ trụ Dragon Ball

Ngọc Rồng Huyền Thoại cho bạn thỏa sức xây dựng đội hình với dàn nhân vật từ vũ trụ Dragon Ball

Ngọc Rồng Huyền Thoại tái hiện lại thế giới 7 viên ngọc rồng (Dragon Ball) của tác giả Toriyama Akira và đang chờ các game thủ Việt đến trải nghiệm.

Ngọc Rồng Huyền Thoại là tựa game theo thể loại chiến thuật thẻ tướng với cốt truyện chính được lấy từ bộ truyện Dragon ball của tác giả Toriyama Akira. Nội dung game xoay quanh cuộc phiêu lưu của Songoku – Chàng trai đến từ hành tinh Saiyan mang trong mình sứ mệnh xâm chiếm Trái Đất nhưng đã được cảm hóa, dần dần yêu mến và trở thành vị thần bảo hộ cho nhân loại.

Ngọc Rồng Huyền Thoại cho bạn thỏa sức xây dựng đội hình với dàn nhân vật từ vũ trụ Dragon Ball 0

Và cũng giống với những tựa game thẻ tướng khác, sản phẩm cho bạn xây dựng một đội hình 6 người chia làm hàng trước và sau, hàng trước sẽ ưu tiên mặt phòng thủ và hàng sau sẽ tập trung cho việc tấn công.

Về lý thuyết cơ bản thì là như vậy, song trong một số phó bản thì người chơi sẽ gặp phải những đội hình có khả năng gạt giò, tấn công hàng sau mạnh mẽ thì những lý thuyết thông thường gần như không khả quan.

Ngọc Rồng Huyền Thoại cho bạn thỏa sức xây dựng đội hình với dàn nhân vật từ vũ trụ Dragon Ball 1

Về hệ thống nhân vật thì Ngọc Rồng Huyền Thoại quy tụ hơn 100 thẻ nhân vật vô cùng quen thuộc đến từ vũ trụ Dragon Ball cho bạn thu thập và xây dựng đội hình chiến đấu mạnh mẽ của mình như là Goku, Vegeta, Goten, Trunks, Majin Buu, Beerus, Whis,…

Hơn nữa môi nhân vật còn có nhiều phiên bản khác nhau như Gohan thời niên thiếu, Goku siêu Saiyan, Frieza phiên bản hoàn thiện,… mỗi phiên bản đều sở hữu bộ thuộc tính và kỹ năng khác nhau nên game thủ cần cân nhắc khi lựa chọn sử dụng.

Ngoài ra mỗi nhân vật còn được phân thành các phe bao gồm Thần, Ma, Người và Siêu với việc xây dụng đội hình bằng cách nhân vật cùng phe sẽ giúp buff sức mạnh cho cả đội.

Ngọc Rồng Huyền Thoại cho bạn thỏa sức xây dựng đội hình với dàn nhân vật từ vũ trụ Dragon Ball 2

Tiếp đến là phương diện PvP thì trò chơi có 2 hoạt động chính để bạn bung sức tham gia là Võ Đài và Guild Chiến.

Có thể bạn quan tâm
 • Cùng các nữ phù thủy phòng thủ trước bọn zombie trong Witch Battle: Zombie Warfare Cùng các nữ phù thủy phòng thủ trước bọn zombie trong Witch Battle: Zombie Warfare
 • Little Village Chief cho bạn xuyên không trở về bối cảnh Trung Hoa cổ đại Little Village Chief cho bạn xuyên không trở về bối cảnh Trung Hoa cổ đại
 • Đại Võ Lâm là sự kết hợp độc đáo giữa 2 thể loại game mà ít game thủ Việt nghĩ đến Đại Võ Lâm là sự kết hợp độc đáo giữa 2 thể loại game mà ít game thủ Việt nghĩ đến
 • Trong khi Võ đài là nơi để leo BXH theo thể thức 1v1 thì Guild Chiến lại là bức tranh toàn cảnh rộng hơn rất nhiều với việc sử dụng chiến thuật, hợp tác và kỷ luật qua việc cùng các đồng đội trong Guild tấn công chiếm các cứ điểm.

  Bên cạnh đó còn một số hoạt động PvP khác sẽ được mở khóa ở giai đoạn sau như Tỷ Võ và Thi Đấu Liên Server với quy mô cực khủng.

  Ngọc Rồng Huyền Thoại cho bạn thỏa sức xây dựng đội hình với dàn nhân vật từ vũ trụ Dragon Ball 3

  Còn về PvE thì người chơi sẽ tập trung vào việc vượt phó bản chính tuyến, phụ tuyến kèm theo đó là một số hoạt động theo dạng leo tháp và vượt ải.

  Trong đó bạn cần đặc biệt quan tâm đến các hoạt động thu thập tài nguyên hàng ngày như Tháp Kirin vì đây nơi đem đến tài nguyên nâng cấp nhân vật và phần quà cực lớn ở mỗi tầng Boss vượt qua được.

  Ngọc Rồng Huyền Thoại cho bạn thỏa sức xây dựng đội hình với dàn nhân vật từ vũ trụ Dragon Ball 4

  Sau cùng là nền đồ họa thì game sở hữu nền tảng đồ họa 2D ưa nhìn với các nhân vật được khắc họa theo phong cách chibi nhưng vẫn giữ lại nét nguyên tác.

  Đặc biệt là ở phiên bản cao cấp của những nhân vật chẳng hạn như là Goku hay Vegeta thì còn có thêm hiệu ứng ánh sáng, hào quang xung quanh mình (đặc điểm không thể thiếu ở trạng thái siêu Saiyan).

  Ngọc Rồng Huyền Thoại cho bạn thỏa sức xây dựng đội hình với dàn nhân vật từ vũ trụ Dragon Ball 5

  Tổng kết nếu là một người yêu thích chủ đề Dragon Ball và thể loại chiến thuật sưu tầm thẻ tướng thì Ngọc Rồng Huyền Thoại sẽ là một cái tên mà nhất định phải trải nghiệm thử bởi lối chơi và hệ thống thẻ tướng đa dạng mà minh sở hữu.

  Trò chơi sẽ được chính thức khai mở server đầu tiên tại thị trường game Việt Nam vào ngày 22/05 tới đây!

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm