Zenonia Chronobreak bất ngờ lộ diện, hồi sinh series nhập vai huyền thoại trên di động

Zenonia Chronobreak bất ngờ lộ diện, hồi sinh series nhập vai huyền thoại trên di động

Zenonia Chronobreak là tựa game mobile thuộc thể loại MMOPRG với đồ họa 3D phong cách hoạt hình Nhật Bản vô cùng đẹp mắt.

Zenonia Chronobreak hay World of Zenonia là tựa MMOPRG 3D được phát triển và sắp được phát hành bởi công ty Com2uS Holdings Corporation.

Trong khi đó Zenona là một thương hiệu loạt game nhập vai hành động nổi tiếng, đa nền tảng được phát triển và phát hành bởi công ty Gamevil của Hàn Quốc.

Zenonia Chronobreak bất ngờ lộ diện, hồi sinh series nhập vai huyền thoại trên di động 0

Đã gần 10 năm từ kể từ khi phần mới nhất của loạt game ZenoniaZenonia 5: Wheel of Destiny được ra mắt người chơi cho toàn cầu.

Và tính đến thời gian hiện nay thì trò chơi Zenonia 5: Wheel of Destiny đã đạt được mốc hơn 63 triệu lượt tải về trên toàn thế giới.

Zenonia Chronobreak bất ngờ lộ diện, hồi sinh series nhập vai huyền thoại trên di động 1

Cho đến khoảng thời gian gần đây thì Com2uS Holdings đã công bố sắp ra mắt phần mới nhất của IP với tên gọi Zenonia Chronobreak.

Được biết đây sẽ là một sản phẩm đa nền tảng cho phép các người từ các nền tảng khác nhau cùng tham gia vào thế giới của Zenonia.

Zenonia Chronobreak bất ngờ lộ diện, hồi sinh series nhập vai huyền thoại trên di động 2

Và phần cốt truyện của trò chơi cũng được tiết lộ là sẽ được nhà phát triển mở rộng bao trùm luôn toàn bộ sê-ri Zenonia.

Nhưng bạn sẽ không phải trải nghiệm nền đồ họa 2D mang hơi hướng cổ điển cùng tạo hình nhân vật theo kiểu chibi nữa.

Thay vào đó thì nền đồ họa của game sẽ được phát triển từ 2D sang 3D phong cách anime với công nghệ Unreal Engine.

Zenonia Chronobreak bất ngờ lộ diện, hồi sinh series nhập vai huyền thoại trên di động 3

Tạo hình các nhân vật và những con quái vật độc đáo, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, phong cách thế giới ingame được xây dựng chi tiết,…

Tất cả đều đó sẽ làm cho các game thủ cảm thấy thích thú và ấn tượng cũng như là cảm nhận được sự đổi mới ngay khi trải nghiệm.

Zenonia Chronobreak bất ngờ lộ diện, hồi sinh series nhập vai huyền thoại trên di động 4

Ngoài phần chơi cốt truyện thì trò chơi còn có nhiều hoạt động khác cho bạn tham gia như là săn quái vật, đấu trường PvP, chiến đấu liên server,…

Nhìn chung với việc sở hữu đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt cũng như gắn liền với IP Zenonia thì Zenonia Chronobreak sẽ là một cái tên rất đáng để mong chờ!

Trang chủ: https://zenonia.kr/

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm