Ultimate Ninja Running game chạy vô tận chủ đề nhẫn giả Naruto độc lạ

Ultimate Ninja Running game chạy vô tận chủ đề nhẫn giả Naruto độc lạ

Ultimate Ninja Running là tựa game casual nhập vai hành động chạy vô tận đưa bạn hóa thân thành một ninja như trong bộ manga/anime Naruto.

Ultimate Ninja Running là tựa game mobile casual nhập vai hành động phong cách chạy vô tận do DRAKE DICKERSON phát hành.

Tham gia vào game bạn sẽ được hóa thân thành một ninja cũng như điều khiển các nhân vật trong bộ manga/anime Naruto chạy một cách liên tục.

Ultimate Ninja Running game chạy vô tận chủ đề nhẫn giả Naruto độc lạ 0

Trò chơi mang nét đồ họa 2D phong cách hoạt hình cùng nền màu sắc tươi sáng và tạo hình các nhân vật theo kiểu chibi dễ thương.

Đi kèm theo đó là phần nhạc nền độc đáo với những giai điệu quen thuộc mà bạn đã thường và từng nghe từ bộ phim anime Naruto.

Ultimate Ninja Running game chạy vô tận chủ đề nhẫn giả Naruto độc lạ 1

Với việc sở hữu lối chơi chạy vô tận, bước vào mỗi màn nhân vật của game thủ sẽ tự động chạy và đồng thời tấn công về phía trước.

Lúc này nhiệm vụ của bạn chính là điều khiển nhân vật di chuyển tránh đòn lẫn đường tấn công của kẻ địch cũng như tiêu diệt chúng.

Kẻ địch khi bị tiêu diệt sẽ có cơ hội rơi ra quyển trục mà khi thu thập nó sẽ giúp nhân vật kích hoạt nhẫn thuật của mình trong giây lát.

Ultimate Ninja Running game chạy vô tận chủ đề nhẫn giả Naruto độc lạ 2

Bên cạnh đó trên đường đi đôi khi sẽ có xuất hiện bẫy treo mà bạn cần chú ý né tránh và ở cuối mỗi màn đều phải đối mặt với Boss.

Hoàn thành mỗi màn, người chơi sẽ tích lũy được EXP giúp thăng cấp đội của mình và nhận về các thứ như tiền xu, ramen, sách chỉ số,…

Ultimate Ninja Running game chạy vô tận chủ đề nhẫn giả Naruto độc lạ 3

Ultimate Ninja Running Mobile có hệ thống nhân vật đa dạng với hơn 60 nhân vật đến từ bộ manga/anime Naruto cho bạn thu thập và sử dụng.

Họ được chia ra làm 3 loại là ATK, DEF và SUP; mỗi nhân vật đều có hệ thống nhẫn thuật và Talent riêng gắn liền với họ trong Naruto.

Một số nhân vật còn có tính liên kết với nhau giúp tăng sức mạnh và được kích hoạt khi thu thập đủ các nhân vật có trong liên kết đó.

Ultimate Ninja Running game chạy vô tận chủ đề nhẫn giả Naruto độc lạ 4

Tất nhiên ngoài dàn nhân vật chính của mình thì game thủ sẽ có xây dựng một đội hình cùng với tối đa 4 nhân vật khác để tham gia vào mỗi màn.

Bạn có thể nâng cao sức mạnh cũng như hệ thống chỉ số các nhân vật bằng các cách như thăng cấp, nâng sao, mang các trang bị,…

Ngoài các màn chơi thì game còn có các hoạt động khác cho bạn tham gia như Arena, Trial Tower, Myoboku Wonderland, Survival Challenge,…

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa hoạt hình 2D cùng nền màu sắc tươi sáng
  • Tạo hình các nhân vật theo kiểu chibi dễ thương
  • Lối chơi chạy vô tận đơn giản và dễ thao tác
  • Hơn 60 nhân vật đến từ bộ manga/anime Naruto
  • Nhiều hoạt động khác nhau cho bạn tham gia

Tải game Ultimate Ninja Running cho     Android         –         APK         –         IOS 

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm