Vì sao Soul Knight Prequel thu hút đông đảo game thủ Việt?!

Vì sao Soul Knight Prequel thu hút đông đảo game thủ Việt?!

Phần game tiền truyện Soul Knight Prequel đang thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ Việt.

Soul Knight Prequel là phần game tiếp nối của Soul Knight với bối cảnh là những sự kiện xảy ra trước cốt truyện của phần 1.

Tham gia vào game người chơi sẽ quay ngược thời gian về lại thời kỳ chưa có súng đạn, sát thương vật lý và phép thuật là những thứ được sử dụng chủ yếu.

Vì sao Soul Knight Prequel thu hút đông đảo game thủ Việt?! 0

Vẫn giữ lối chơi nhập vai hành động roguelite kết hợp góc quay top-down quen thuộc, game thủ sẽ tiếp tục được trải nghiệm những cuộc chiến dai dẳng khốc liệt trong các hầm ngục tăm tối đáng sợ.

Hơn nữa, so với đàn anh tiền nhiệm thì Soul Knight: Prequel nhấn mạnh đến yếu tố nhập vai nhiều hơn khi mang đến một cốt truyện có chiều sâu, phát triển nhân vật kỹ lưỡng và dàn NPC cũng có những cá tính riêng hết sức thú vị.

Vì sao Soul Knight Prequel thu hút đông đảo game thủ Việt?! 1

Có thể thấy Chillyroom đã rất nỗ lực để mang đến một phần 2 trau chuốt hơn, khắc phục được những nhược điểm của phần game đầu, song vẫn giữ được cảm giác thân thuộc từ đồ họa, lối chơi đến tuyến nhân vật.

Còn nhớ vào giữa năm 2022 khi tiến hành bản thử nghiệm trên iOS thì Soul Knight Prequel nhận về nhiều phản hồi tích cực nhưng vẫn còn đó không ít ý kiến cho rằng lối chơi vẫn còn giới hạn hay cốt truyện hơi chóng vánh.

Vì sao Soul Knight Prequel thu hút đông đảo game thủ Việt?! 2

Đội ngũ phát triển đã tiếp thu tất cả ý kiến ấy để hoàn thiện game và mang đến đợt thử nghiệm tiếp theo vào cuối tháng 4 vừa qua được các fan hưởng ứng nồng nhiệt.

Chính những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc chăm sóc game cũng như lắng nghe người dùng chu đáo nên Soul Knight: Prequel 2023 nhanh chóng có được một lượng người chơi yêu thích đông đảo.

Tại Việt Nam thì các fan của Soul Knight cũng khá đông đảo lên đến hàng chục nghìn thành viên và dĩ nhiên phần game mới này cũng được game thủ bàn tán sôi nổi.

Nhất là họ muốn khám xem cốt truyện của Soul Knight Prequel có gì thú vị và chúng có liên hệ gì đến dòng thời gian của phần game thứ nhất.

Vì sao Soul Knight Prequel thu hút đông đảo game thủ Việt?! 3

Thêm vào đó gameplay lần này cũng có nhiều khác biệt so với trước mang đến một trải nghiệm vừa quen vừa lạ.

Chẳng hạn như game sẽ không giới hạn trong về các lớp nhân vật như phần trước mà người chơi có thể tự do phối hợp các class để tạo ra một bộ kỹ năng ưng ý cho riêng mình.

Điều này giúp cho lối chơi của Soul Knight Prequel luôn đổi mới để mang đến nhiều lối chiến đấu độc lạ và hơn vô hình trung giúp cho cộng đồng fan Soul Knight trở nên sôi nổi không bao giờ nguội.

Vì sao Soul Knight Prequel thu hút đông đảo game thủ Việt?! 4

Ngoài ra lối chơi của game giờ đây sẽ tích hợp cơ chế loot đồ giống Diablo Immortal hay Torlight Infinite phù hợp với những ai ưa thích cày đồ, săn trang bị hiếm.

Được biết phiên bản hiện tại đang có gần 300 loại trang bị khác nhau chia thành nhiều phẩm bậc và con số này chắc chắn sẽ còn tăng dần theo nhiều bản cập nhật trong tương lai.

Vì sao Soul Knight Prequel thu hút đông đảo game thủ Việt?! 5

Do đã phá bỏ rào cản về class nên Soul Knight Prequel cũng sẽ không giữ lại phòng chờ nơi người chơi được chuyển đổi nhân vật nữa.

Thay vào đó là cả một thị trấn sinh động cho bạn xây dựng một cuộc sống cho riêng mình nếu muốn xả stress, tự do giao lưu kết bạn hoặc trò chuyện với các NPC, cùng với đó là nhiều hoạt động thư giãn mới mẻ như tặng quà, trồng trọt, đấu bài…

Vì sao Soul Knight Prequel thu hút đông đảo game thủ Việt?! 6

Tất cả những yếu tố trên giúp cho Soul Knight Prequel trở thành một tựa game RPG đáng chơi nhất nhì năm 2023 và phần nào thoát khỏi cái bóng của đàn anh.

Hiện tại sản phẩm vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức nhưng các fan Soul Knight Việt Nam vẫn luôn sẵn sàng chờ đợi để được trải nghiệm con game hấp dẫn này!

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm