Võ Lâm Quần Hiệp Truyện chưa ra mắt đã khiến game thủ choáng ngợp bởi nhiều tính năng, sự kiện hấp dẫn

Võ Lâm Quần Hiệp Truyện chưa ra mắt đã khiến game thủ choáng ngợp bởi nhiều tính năng, sự kiện hấp dẫn

Sự kiện hẹn trước nhận quà khủng như iPhone 14, AirPods…hay tính năng quay x10 vô hạn đang là tâm điểm chú ý của game thủ khi đến với game Võ Lâm Quần Hiệp Truyện.

Võ Lâm Quần Hiệp Truyện là tựa game đấu tướng chiến thuật rảnh tay lấy bối cảnh kiếm hiệp Trung Hoa cực kỳ hấp dẫn chuẩn bị được NPH Mộc Game cho ra mắt trong thời gian tới.

Sở hữu đồ họa 2D tinh xảo cùng dàn nhân vật đến từ nhiều bộ truyện khác nhau, trò chơi khắc họa rõ nét một thế giới Võ Lâm loạn lạc nơi nhiều phe phái không ngừng đấu đá lẫn nhau.

Võ Lâm Quần Hiệp Truyện chưa ra mắt đã khiến game thủ choáng ngợp bởi nhiều tính năng, sự kiện hấp dẫn 0

Dù sở hữu lối chơi thẻ tướng quen thuộc nhưng Võ Lâm Quần Hiệp Truyện Mobile vẫn thừa sức tạo được được điểm nhấn nhờ hệ thống tính năng đa dạng, chuyên sâu, cùng với đó là chuỗi sự kiện hấp dẫn cho game thủ nhận quà thỏa thích.

Sự kiện Hẹn Trước Rước Quà Khủng – Nhận iPhone 14 cực hot

Nhân dịp ra mắt landing, Võ Lâm Quần Hiệp Truyện đã tổ chức sự kiện hẹn ước với thể thức tham gia vô cùng đơn giản nhưng quà nhận được lại giá trị đến kinh ngạc.

Võ Lâm Quần Hiệp Truyện chưa ra mắt đã khiến game thủ choáng ngợp bởi nhiều tính năng, sự kiện hấp dẫn 1

Cụ thể, người chơi tham gia đăng ký trước trên trang landing sẽ được tham gia sự kiện bằng cách tiến hành Cướp Tiêu nhận thưởng.

Có nhiều hoạt động khác nhau giúp game thủ có thêm lượt chơi như: theo dõi fanpage, đăng ký trên store, mời bạn, làm nhiệm vụ ingame… 

Đây là cơ hội để game thủ nhận được những phần thưởng khủng như iPhone 14pro (256GB), AirPods, Thẻ Got it 50.000đ, vật phẩm ingame… ngoài ra người chơi có thể săn thêm 4 cuốn bí tịch để đổi lấy trang phục giới hạn trong game.

Võ Lâm Quần Hiệp Truyện chưa ra mắt đã khiến game thủ choáng ngợp bởi nhiều tính năng, sự kiện hấp dẫn 2

Vì thế, còn chần chờ gì mà không vào ngay trang landing đăng ký trước để nhận vô số phần thưởng hấp dẫn nhé.

Tính năng đa dạng – Rút 10 lần không giới hạn 

Dấn thân vào Võ Lâm Quần Hiệp Truyện, người chơi sẽ bắt đầu hành trình phiêu bạt giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa bằng cách chiêu mộ những hiệp khách để xây dựng một môn phái hùng mạnh cho riêng mình. 

Võ Lâm Quần Hiệp Truyện chưa ra mắt đã khiến game thủ choáng ngợp bởi nhiều tính năng, sự kiện hấp dẫn 3

Nhiệm vụ của game thủ là chăm chỉ vượt ải để tìm hiểu cốt truyện, mở khóa các hoạt động mới cũng như thu thập tài nguyên để phát triển đội hình.

Game cung cấp rất nhiều tính năng bồi dưỡng cho người chơi gia tăng lực chiến vô hạn như: tăng cấp, tu luyện, nâng kỹ năng, tăng sao, lắp trang bị, Bảo vật, Cửu Long Ấn…

Võ Lâm Quần Hiệp Truyện chưa ra mắt đã khiến game thủ choáng ngợp bởi nhiều tính năng, sự kiện hấp dẫn 4

Chuỗi hoạt động trong game cũng hết sức đa dạng từ nhiệm vụ cốt truyện, phó bản, săn boss, cho đến các đấu trường PvP bùng nổ như Võ Lâm Luận Kiếm, Quần Hùng Đối Quyết, Lôi Đài, Tông Minh Chiến… cho game thủ tự do thử sức, tranh tài.

Đặc biệt, sau khi khiêu chiến thành công ải 5 – 8 người chơi sẽ mở khóa chức năng Rút x10 vô hạn.

Tại đây, game thủ sẽ tiến hành chiêu mộ như bình thường nhưng nếu cảm thấy không ưng với kết quả có được, họ được phép Chiêu Mộ Lại liên tục đến khi cảm thấy hài lòng với những hiệp khách thu được.

Võ Lâm Quần Hiệp Truyện chưa ra mắt đã khiến game thủ choáng ngợp bởi nhiều tính năng, sự kiện hấp dẫn 5

Trong trường hợp chiêu mộ ra được hiệp khách ưng ý nhưng vẫn muốn thử vận may tiếp, người chơi có quyền nhấn vào nút Tạm giữ kết quả và game sẽ lưu lại 10 thẻ vừa mở để họ tiếp tục quay.

Game thủ sẽ được tạm giữ tối đa 5 kết quả và nếu vẫn chưa quay được hiệp khách như ý thì có thể xem xét chọn 1 trong 5 kết quả chiêu mộ ấy.

Võ Lâm Quần Hiệp Truyện chưa ra mắt đã khiến game thủ choáng ngợp bởi nhiều tính năng, sự kiện hấp dẫn 6

Đây là tính năng cực kỳ hữu ích mà có lẽ bất kỳ ai khi chơi game thẻ tướng đều muốn để có thể sở hữu những nhân vật mà mình yêu thích từ rất sớm.

Tuy vậy phần lớn game thẻ tướng hiện nay lại thiếu đi tính năng cần thiết này khiến cho việc sở hữu nhân vật trở nên bị động, phụ thuộc hoàn toàn vào may rủi.

Nhìn chung, game Võ Lâm Quần Hiệp Truyện hoàn toàn có đủ tiềm năng để trở thành tựa game thẻ tướng chiến thuật xuất sắc, hơn nữa NPH cũng rất chịu chơi khi chiêu đãi game thủ nhiều sự kiện hấp dẫn với các phần thưởng nhìn là mê.

Đó là những yếu tố quan trọng giúp cho game giữ chân được một lượng người chơi lớn, hoạt động sôi nổi trong thời gian dài.

Trang chủ: https://vlqht.mocgame.vn/m/web.html?_id=4

Fanpage: https://vlqht.mocgame.vn/m/fb.html?_id=4

Hẹn trước tại: https://vlqht.mocgame.vn/m/app.html?_id=4

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm