Phòng thủ trước bọn kẻ thù trong game Wall Defense War 2: New World

Phòng thủ trước bọn kẻ thù trong game Wall Defense War 2: New World

Wall Defense War 2: New World giao bạn nhiệm vụ phòng thủ bảo vệ bức tường thành trước sự tấn công của bọn kẻ thù từ quái vật cho đến quỷ dữ.

Giới thiệu game mới Wall Defense War 2: New World

Bước vào Wall Defense War 2: New World người chơi sẽ có nhiệm vụ sử dụng các loại kỹ năng phép thuật khác nhau để phòng thủ bảo vệ bức tường thành trước các đợt tấn công của bọn kẻ thù từ quái vật cho đến quỷ dữ một cách đơn giản.

Phòng thủ trước bọn kẻ thù trong game Wall Defense War 2: New World 0

Cụ thể thì game có lối chơi được diễn ra theo dạng các màn chơi phòng thủ đơn giản mang phong cách roguelike. Khi đó bước vào màn chơi nhân vật của bạn sẽ tự động sử dụng các kỹ năng phép thuật tiêu diệt bọn kẻ thù, bảo vệ tường thành.

Phòng thủ trước bọn kẻ thù trong game Wall Defense War 2: New World 1

VIệc tiêu diệt bọn kẻ thù sẽ giúp nhân vật tích lũy được kinh nghiệm thăng cấp và mỗi khi nhân vật thăng cấp thì game thủ sẽ cần phải chọn nhận/nâng cấp một trong ba kỹ năng phép thuật được cho ngẫu nhiên cho chính nhân vật của mình.

Có thể bạn quan tâm
 • Journey Survivor cho bạn cùng các anh hùng động vật phòng thủ trước kẻ thù Journey Survivor cho bạn cùng các anh hùng động vật phòng thủ trước kẻ thù
 • Wizard’s Survival cho người chơi nhập vai phù thủy và bảo vệ thị trấn trước quái vật Wizard’s Survival cho người chơi nhập vai phù thủy và bảo vệ thị trấn trước quái vật
 • Bảo vệ vương quốc trước các đợt tấn công của quái vật trong Monster GO! Bảo vệ vương quốc trước các đợt tấn công của quái vật trong Monster GO!
 • Phòng thủ trước bọn kẻ thù trong game Wall Defense War 2: New World 2

  Nhân vật chỉ có thể sở hữu tối đa 5 kỹ năng phép thuật trong mỗi màn chơi và mỗi màn sẽ phải phòng thủ trước 20 đợt tấn công của kẻ thù. Hoàn thành mỗi màn sẽ nhận về các phần thưởng gồm xu vàng, Exp, trang bị, bản vẽ, mảnh kỹ năng.

  Phòng thủ trước bọn kẻ thù trong game Wall Defense War 2: New World 3

  Bạn có thể nâng cao khả năng phòng thủ cho nhân vật bằng cách mang các trang bị và nâng cấp chúng, nâng cấp các kỹ năng,… Vậy còn chờ gì nữa mà không bước vào Wall Defense War 2: New World và phòng thủ trước bọn kẻ thù ngay đi nào!

  Wall Defense War 2: New World có gì hấp dẫn người chơi?

  • Lối chơi phòng thủ đơn giản theo phong cách roguelike và có phần nhàn rỗi.
  • Nhiều nhân vật để mở khóa và trừ cơ bản ra thì mọi nhân vật đều sở hữu buff.
  • Mỗi nhân vật đều sở hữu cho mình một kỹ năng phép thuật cơ bản nhất định.
  • Hệ thống kỹ năng phép thuật đa dạng được tự động mở khóa dần khi thăng cấp.

  Tải game Wall Defense War 2: New World cho   Android   –   APK   –   IOS

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm