World of Water – Gamota game SLG chủ đề đại dương ra mắt chính thức tại Việt Nam

World of Water – Gamota game SLG chủ đề đại dương ra mắt chính thức tại Việt Nam

Tựa game mô phỏng chiến thuật lấy chủ đề về thế giới đại dương bao la và rộng lớn World of Water – Gamota đã được NPH Gamota cho ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam.

Thông tin đến bạn nếu chưa từng trải nghiệm qua tựa game World of Water thì đây là một sản phẩm thuộc thể loại mô phỏng chiến thuật lấy chủ đề về thế giới đại dương mà đặc biệt và chủ yếu là về các loài thủy sản.

World of Water - Gamota game SLG chủ đề đại dương ra mắt chính thức tại Việt Nam 0

Tham gia vào game người chơi sẽ được xây dựng và phát triển cho riêng mình cũng như là các loài thủy sản một vương quốc trong một đại dương bao la và rộng lớn với nền đồ họa 3D vô cùng sống động và đẹp mắt.

World of Water - Gamota game SLG chủ đề đại dương ra mắt chính thức tại Việt Nam 1

Chưa kể đến là World of Water – Gamota còn kết hợp thêm cả lối chơi xếp kim cương qua việc trong quá trình xây dựng và phát triển vương quốc bạn sẽ phải đối mặt với các kẻ thù mà cũng chính là các loài thủy sản khác nhau.

World of Water - Gamota game SLG chủ đề đại dương ra mắt chính thức tại Việt Nam 2

Những lúc này game thủ sẽ cần dùng tới các thủy sản được gọi là Hải Linh để tham gia vào các trận chiến xếp kim cương để gây sát thương và tiêu diệt từng đợt kẻ thù, game có nhiều Hải Linh khác nhau để chiêu mộ.

Có thể bạn quan tâm
 • Xây dựng vương quốc của bạn trong một thế giới fantasy tại game Kingdom Storm Xây dựng vương quốc của bạn trong một thế giới fantasy tại game Kingdom Storm
 • New Nobunaga’s Ambition game SLG đưa bạn trở về thời kỳ Chiến Quốc Sengoku New Nobunaga’s Ambition game SLG đưa bạn trở về thời kỳ Chiến Quốc Sengoku
 • Last Fortress – Gamota game mô phỏng chiến thuật ra mắt chính thức tại Việt Nam Last Fortress – Gamota game mô phỏng chiến thuật ra mắt chính thức tại Việt Nam
 • Và tất nhiên đã thuộc thể loại mô phỏng chiến thuật thì trò chơi cũng không thể thiếu việc rèn luyện các đơn vị binh lính mà cũng chính là các loài thủy sản và sử dụng chính các Hải Linh để dẫn dắt đội quân chiến đấu.

  World of Water - Gamota game SLG chủ đề đại dương ra mắt chính thức tại Việt Nam 3

  Việc chiến đấu sẽ có thể là bảo vệ cho vương quốc của bạn hay là tranh giành tài nguyên ở thế giới đại dương bao la và rộng lớn bên ngoài hoặc thậm chí là chiến tranh với vương quốc của những ngoài chơi khác.

  World of Water - Gamota game SLG chủ đề đại dương ra mắt chính thức tại Việt Nam 4

  Ngoài việc chiến tranh thì trò chơi cũng cho phép bạn liên minh với những người chơi khác để hỗ trợ, bảo vệ nhau. Nhìn chung nếu yêu thích chủ đề đại dương thì hãy bước vào World of Water – Gamota ngay đi nào!

  Tải game World of Water-Gamota cho   Android   –   IOS

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm