AFKMobi tặng nhiều gift code Bảo Bối Huyền Thoại GOSU giá trị

AFKMobi tặng nhiều gift code Bảo Bối Huyền Thoại GOSU giá trị

NPH GOSU gửi tặng đọc giả của AFKMobi nhiều gift code giá trị nhân dịp game nhập vai đấu pet Bảo Bối Huyền Thoại Mobile ra mắt chính thức vào 10h sáng ngày 29/6/2021.

Lấy gift code Bảo Bối Huyền Thoại GOSU độc quyền tại AFKMobi

Invalid shortcode!

(đăng ký kênh youtube AFKMobi TV để nhận VIP code giá trị hơn)

Thêm một số code game Bảo Bối Huyền Thoại dùng chung khác

BAOBOIHUYENTHOAI

BBHT2TRIEU

10KHLVTHIDAU

20KHLVTHIDAU

30KHLVTHIDAU

40KHLVTHIDAU

50KHLVTHIDAU

LIVESTREAM2806

LIVESTREAM2506

MINIGAME2506

MINIGAME2806

DENBU29062

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Bảo Bối Huyền Thoại Mobile

Trong game nhấp vào Avatar nhân vật ở góc trên cùng tay trái màn hình sau đó vào mục Cài Đặt và tiến hành Nhập Giftcode để nhận thưởng qua Túi.

AFKMobi tặng nhiều gift code Bảo Bối Huyền Thoại GOSU giá trị 0

Dùng code Bảo Bối Huyền Thoại GOSU bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Game sử dụng nền đồ hoạ 3D chất lượng cao, đi kèm nhiều hiệu ứng chiến đấu tuyệt đẹp để mở ra một thế giới Pokémon vô cùng quen thuộc với nhiều thế hệ game thủ.

Ở đó mỗi người được toàn quyền sử dụng những trái bóng thần kỳ để bắt Pokémon mà mình muốn và vượt qua những thử thách cam go, khám phá nhiều vùng đất khác nhau, tiến tới đỉnh vinh quang là trở thành nhà huấn luyện Pokémon tài ba nhất hành tinh.

+ Đồ họa 3D đẳng cấp – Hiệu ứng chiến đấu cực đẹp: Trò chơi sử dụng công nghệ làm game tân tiến, giúp tái hiện thế giới Pokémon đầy màu sắc trên nền tảng điện thoại. Cộng giao diện game sáng sủa, hiển thị full HD có hiệu ứng hình ảnh lôi cuốn, tạo hình Pet chuẩn Anime đảm bảo nhìn là mê!

AFKMobi tặng nhiều gift code Bảo Bối Huyền Thoại GOSU giá trị 1

+ Hàng trăm Pokémon mới nhất chuẩn nguyên tác: Các thú cưng trong game được xây dựng và phát triển chuẩn theo nguyên tác vốn có của series Pokémon với hàng trăm loại Pet phân đều ra nhiều hệ thuộc tính tương sinh tương khắc nhau khi thi đấu. Lúc này các HLV thỏa sức chiêu mộ và xây dựng lên đội hình 3 Pet xuất trận ưng ý để so tài cao thấp với mọi đối thủ.

+ Bắt SSR không giới hạn – Bắt là Trúng: Bảo Bối Huyền Thoại GOSU áp dụng hệ thống Gacha độc đáo làm tăng tỷ lệ quay ra pet SSR vô cùng cao. Các HLV chỉ cần có đam mê cứ bắt là trúng. Đồng thời thông qua các trận giao chiến kinh điển với những Pokémon huyền thoại mà người chơi có thể thu phục được các Pet hiếm không giới hạn.

AFKMobi tặng nhiều gift code Bảo Bối Huyền Thoại GOSU giá trị 2

+ Poké tương khắc – Chiến thuật 3vs3 thế hệ mới: Game áp dụng lối đánh theo lượt đầy sáng tạo dựa trên sự khắc hệ giữa các chủng loại Pokémon, tạo ra sự đa dạng trong chiến thuật. Từ đây các HLV sẽ được thoải mái xây dựng đội hình theo sở thích hoặc luôn phiên thay đổi Pokémon ngay trong trận đấu. Với các thuộc tính, hiệu ứng kỹ năng khắc chế rõ ràng, mà những trận đánh trong game Bảo Bối Huyền Thoại hứa hẹn sẽ trở nên khó đoán và kịch tính hơn.

Trang chủ: https://baoboihuyenthoai.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/baoboihuyenthoaigosu

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm