Tổng hợp các mẹo chơi hữu ích cho dân cày Bảo Bối Huyền Thoại GOSU

Tổng hợp các mẹo chơi hữu ích cho dân cày Bảo Bối Huyền Thoại GOSU

Các mẹo hữu ích sau đây chắc chắn sẽ giúp anh em nông dân rất nhiều trên con đường trở thành nhà huấn luyện tài ba bậc nhất trong game Bảo Bối Huyền Thoại Mobile đấy!

Bảo Bối Huyền Thoại là tựa game đấu Pokémon mới nhất đến từ NPH GOSU vừa được ra mắt cộng đồng game thủ cách đây ít hôm. Trò chơi nhanh chóng chiếm được cảm tình của người chơi, đặc biệt là các fan của Pokémon nhờ đồ họa đẹp mắt, số lượng Pokémon đa dạng và tính chiến thuật đầy chiều sâu trong mỗi lượt đánh.

Tuy nhiên, mối lo ngại của nhiều anh em nông dân trong những tựa game nặng về PvP như thế này chính là làm thế nào để có được một đội hình chuẩn chỉ mạnh mẽ mà không phải tốn quá nhiều tiền.

Vậy thì hãy cùng AFKMobi điểm qua những mẹo dành cho dân cày dưới đây để nhanh chóng có một đội hình ổn áp nhé:

Tập trung cày ải

Tổng hợp các mẹo chơi hữu ích cho dân cày Bảo Bối Huyền Thoại GOSU 0

Việc đầu tiên mà bạn cần làm khi chơi game này chính là tập trung vượt ải và thực hiện các nhiệm vụ tân thủ. Đây chính là công việc mà bạn cần chú trọng trong ngày đầu vì nó sẽ giúp bạn mở khóa các tính năng mới, lên level cho Pokémon và nhận được nhiều tài nguyên quý giá, rất quan trọng cho giai đoạn bồi dưỡng đội hình sau này.

Tận dụng thể lực

Tổng hợp các mẹo chơi hữu ích cho dân cày Bảo Bối Huyền Thoại GOSU 1

Hãy nhớ luôn tận dụng hết thể lực mà bạn có và chủ động mua thêm thể lực nếu hết. Những thể lực còn lại sau khi đã vượt ải chán chê thì có thể dùng để quét các ải cũ, đặc biệt là những ải 1,2 sao. Hãy cố gắng hoàn tất các yêu cầu của chúng để đạt được 3 sao nhằm nhận được hết các phần thưởng nhé!

Tập trung build một đội hình cố định

Tổng hợp các mẹo chơi hữu ích cho dân cày Bảo Bối Huyền Thoại GOSU 2

Thiếu hụt tài nguyên mà trong giai đoạn đầu là chuyện rất bình thường trong Bảo Bối Huyền Thoại GOSU, vì vậy các nông dân thường rất khó “xoay tua” đội hình.

Vì vậy bạn nên tập trung build một đội hình cố định trước khi nghĩ đến chuyện xây dựng nhiều đội hình. Hãy tập trung bồi dưỡng hai vào các Pokémon sau: Greninja, Gyarados, Pikachu, Charizard và Scizor. Đây là những Pokémon rất mạnh ở giai đoạn đầu.

Sử dụng “vé ra đảo” thật thông minh

Tổng hợp các mẹo chơi hữu ích cho dân cày Bảo Bối Huyền Thoại GOSU 3

Đối với những bạn thích lên đảo để bắt Pokémon thì hãy tích thật nhiều Pokéball trước khi quyết định mua vé nhé. Hãy cố bắt cho được Greninja hoặc cố đào đá tiến hóa, kim cương, nhặt rương để kiếm thêm nguyên liệu. Vì mỗi vé có giá tận 200 kim cương nên phải tận dụng hết sức có thể chứ đúng không?

Chỉ nên dùng kim cương để quay Pokémon

Tổng hợp các mẹo chơi hữu ích cho dân cày Bảo Bối Huyền Thoại GOSU 4

Tuyệt đối đừng lãng phí kim cương vào việc nâng cấp Pokéball để bắt Pokémon nhé. Bóng sau khi được nâng cấp có thể bắt được Pokémon SSR khiến nhiều bạn ham hố nhưng bắt được rồi thì lại không đủ tài nguyên để nâng sao đâu. Hãy để toàn bộ kim cương cho việc quay Pokémon nhé, đồng thời để ý xem trong cửa hàng có giảm giá gì ngon lành không thì “xúc” luôn cho tiện.

Phía trên là những mẹo hữu ích giúp bạn có một quá trình xây dựng đội hình dễ thở hơn trong Bảo Bối Huyền Thoại GOSU. Bên cạnh đó còn có nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá trong game đấy!

Trang chủ: https://baoboihuyenthoai.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/baoboihuyenthoaigosu

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm