Sát cánh chiến đấu bên cạnh hàng trăm loài quái vật độc đáo trong Beast Brawl

Beast Brawl

Ngôn ngữ:

Sát cánh chiến đấu bên cạnh hàng trăm loài quái vật độc đáo trong Beast Brawl

Beast Brawl là tựa game hành động nhập vai nơi mà người chơi sẽ được tham gia vào cuộc hành trình tiêu diệt thế lực đen tối của nữ Thủy thần.

Beast Brawl là tựa game hành động nhập vai lấy chủ đề chiến đấu chống lại thế lực đen tối do Baikun Interactive phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 2D mang hơi hướng hoạt hình với phần màu sắc tươi sáng, tạo hình nhân vật và các con thú trông vừa độc đáo vừa dễ thương.

Sát cánh chiến đấu bên cạnh hàng trăm loài quái vật độc đáo trong Beast Brawl 0

Hiệu ứng khá là đẹp mắt đi cùng với hiệu ứng âm thanh sống động, phần nhạc nền giúp tạo không khí kịch tính trong giai đoạn chiến đấu khám phá bản đồ.

Câu chuyện của game diễn ra ở Nevaris, nơi từng là một vùng đất yên bình và là nhà của rất loài sinh vật và quái thú khác nhau.

Cho đến khi một tên linh mục bóng tối ngu ngốc có tên là Ravnar giải phóng nguồn ma lực đen tối đã ngủ yên hàng thiên niên kỷ.

Sát cánh chiến đấu bên cạnh hàng trăm loài quái vật độc đáo trong Beast Brawl 1

Nó khiến cho Nevaris chìm trong hỗn loạn và tất cả mọi hi vọng đều đặt trên một Thủy thần trẻ tuổi, vị Thủy thần cuối cùng với hi vọng khôi phục lại sự bình yên trước kia của Nevaris.

Tham gia vào game, bạn sẽ được tham gia vào cuộc hành trình chiến đấu tiêu diệt thể lực đen tối đã thức giấc của nữ Thủy thần.

Lối điều khiển của Beast Brawl khá là đơn giản với việc người chơi chỉ cần điều khiển nhân vật di chuyển bằng cần trục.

Sát cánh chiến đấu bên cạnh hàng trăm loài quái vật độc đáo trong Beast Brawl 2

Việc tấn công sẽ được nhân vật tự động thực hiện khi việc di chuyển dừng lại. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể giúp bằng cách sử dụng kỹ năng chủ động của nhân vật để giúp hồi máu.

Ngoài ra việc trợ giúp chiến đấu còn có các con thú. Game thủ có thể mang theo tối đa 4 con thú khác nhau theo mình để hỗ trợ cho mình ở mỗi bản đồ.

Trò chơi có hơn 60 con thú khác nhau cho bạn thu thập và sử dụng, bọn chúng cũng được chia ra làm 5 hệ nguyên tố khác nhau.

Sát cánh chiến đấu bên cạnh hàng trăm loài quái vật độc đáo trong Beast Brawl 3

Mỗi con thú đều sở hữu hệ thống kỹ năng của riêng mình trong đó có một kỹ năng chủ động. Bọn thú sẽ tự động tấn công bọn quái thú khi bọn chúng tới gần.

Thông qua việc chiến đấu, nhân vật sẽ tích lũy năng lượng cho kỹ năng của mình và kỹ năng của các con thú, khi năng lượng đầy thì người chơi có thể kích hoạt kỹ năng.

Tiêu diệt mỗi bọn quái thú bạn sẽ nhận về những đồng tiền vàng, bên cạnh đó bạn cũng được mở rương với phần thưởng là tiền vàng mỗi khi hoàn thành bản đồ.

Sát cánh chiến đấu bên cạnh hàng trăm loài quái vật độc đáo trong Beast Brawl 4

Ngoài ra, việc tiêu diệt bọn quái thú cũng giúp tích lũy XP và thăng cấp cho nhân vật. Mỗi khi nhân vật thăng cấp, game thủ sẽ được quyền chọn kích hoạt một loại nguyên tố.

Việc kích hoạt nguyên tố sẽ giúp nâng cao sức mạnh chiến đấu của các con thú sở hữu loại nguyên tố đó mà bạn mang theo và một hàng chỉ có thể kích hoạt một loại nguyên tố.

Hoàn thành mỗi bản đồ người chơi sẽ tích lũy được XP để thăng cho nhân vật lẫn các con thú của mình. Bên cạnh đó còn nhận về tiền vàng, kim cương và quả trứng thú.

Sát cánh chiến đấu bên cạnh hàng trăm loài quái vật độc đáo trong Beast Brawl 5

Trứng thú cần có một khoảng thời gian để ấp nở ra. Các con thứ có thể được nâng cao sức mạnh chiến đấu bằng cách nâng cấp và mang các món trang bị.

Việc nâng cấp chính là dùng các con thú khác làm nguyên liệu. Các món trang bị có thể được mua tại Cửa hàng của Arvold bằng cách dùng những đồng tiền vàng.

Game có tổng cộng 15 bản đồ khác nhau cho bạn khám phá và chiến đấu chinh phục, mỗi bản đồ đều có những loại quái thú và hiệu ứng môi trường của riêng chúng.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 2D mang hơi hướng hoạt hình với phần màu sắc tươi sáng
  • Tạo hình nhân vật và các con thú trông vừa độc đáo vừa dễ thương
  • Hiệu ứng khá là đẹp mắt đi cùng với hiệu ứng âm thanh sống động
  • Hơn 60 con thú khác nhau cho bạn thu thập và sử dụng
  • 15 bản đồ khác nhau cho bạn khám phá và chiến đấu chinh phục

Tải game Beast Brawl cho     Android         –         APK         –         IOS 

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm