Bước vào khám phá thế giới fantasy mang phong cách khối hộp trong BlockFun

BlockFun

Ngôn ngữ:

Bước vào khám phá thế giới fantasy mang phong cách khối hộp trong BlockFun

BlockFun đưa bạn bắt đầu hành trình khám phá một thế giới fantasy xanh tươi mang phong cách khối hộp có phần tương tự như Minecraft.

Giới thiệu game mới BlockFun

Tham gia vào BlockFun trong vai một nhà phiêu lưu vô danh và không có quá khứ, người chơi sẽ được dấn thân vào cuộc hành trình khám phá một vùng đất fantasy xa lạ và xanh tươi được gọi là Seofar. Đây là một thế giới có phần theo phong cách khối hộp tương tự như trong tựa game Minecraft nổi tiếng. Nó được thể hiện rõ qua việc cấu trúc và hình dạng của các ngọn núi chính là các khối hộp vuông.

Bước vào khám phá thế giới fantasy mang phong cách khối hộp trong BlockFun 0

Trong cuộc hành trình này bạn sẽ được khám phá những tàn tích bị mất trên khắp thế giới và phiêu lưu qua nhiều khu vực độc đáo và đẹp mắt khác nhau đồng thời tìm kiếm những ký ức đã mất của mình. Song song đó game thủ còn có thể xây dựng một ngôi nhà ấm cúng của mình bằng cách khai thác các loại tài nguyên có ở khắp nơi như là chặt cây lấy gỗ, đập đá lấy đá,… để làm nguyên liệu xây dựng.

Bước vào khám phá thế giới fantasy mang phong cách khối hộp trong BlockFun 1

Đặc biệt hơn là game còn cho bạn được quyền hợp tác cùng bạn bè của mình hoặc thậm chí những người chơi khác trong việc xây dựng một thị trấn cũng như nhiều dự án công trình lớn nhỏ khác nhau. Chẳng hạn như là xây dựng các công viên giải trí, vòng đu quay, v.v. để tạo cùng nhau tạo nên một thị trấn quyến rũ. Và đã cho phép cùng xây dựng thị trấn thì bạn cũng được phép cùng với họ phiêu lưu.

Có thể bạn quan tâm
 • Bước vào khám phá một thế giới huyền bí trong The legend of Pamons Bước vào khám phá một thế giới huyền bí trong The legend of Pamons
 • Bắt đầu cuộc hành trình khó quên tại một thế giới fantasy trong game Eternal Hero Bắt đầu cuộc hành trình khó quên tại một thế giới fantasy trong game Eternal Hero
 • Pocket Tales đưa bạn bắt đầu công cuộc sinh tồn tại một quần đảo hoang vắng Pocket Tales đưa bạn bắt đầu công cuộc sinh tồn tại một quần đảo hoang vắng
 • Bước vào khám phá thế giới fantasy mang phong cách khối hộp trong BlockFun 2

  Chưa kể đến là trò chơi còn có một chút phong cách của tựa game Palworld khi cho phép người chơi bắt nhiều chủng loại thú khác nhau có ở khắp nơi trên Seofar về làm những con thú cưng cho mình. Từ việc cho những con thú cưng của mình cùng thực hiện những công việc nông trại thông thường cho đến biến chúng thành những người bạn đồng hành cùng mình đi phiêu lưu và chiến đấu với quái vật.

  Bước vào khám phá thế giới fantasy mang phong cách khối hộp trong BlockFun 3

  BlockFun có gì hấp dẫn người chơi?

  • Đồ họa 3D tươi sáng và xanh tươi với thế giới được xây dựng theo phong cách khối hộp của Minecraft.
  • Phiêu lưu qua nhiều khu vực khác nhau như khu rừng tươi tốt, hồ nước tĩnh lặng, đồng cỏ xanh tươi,…

  • Xây dựng ngôi nhà ấm cúng của bạn và tự do trang trí nó với nhiều món đồ nội thất, trang trí khác nhau.
  • Tự do giao lưu, tương tác với bạn bè hoặc người chơi khác và hợp tác cùng họ xây dựng một thị trấn.
  • Nhiều loài thú khác nhau để bắt về làm thú cưng trợ giúp và đồng hành với mình trong nhiều công việc.

  Tải game BlockFun cho   Android   –   APK   –   IOS

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm