Top 5 game mobile siêu dị biệt của NPH SohaGame trong nửa đầu năm 2024

Điểm qua top 5 tựa game mobile siêu dị biệt của NPH SohaGame dành cho những ải muốn trải nghiệm yếu tố độc lạ trong nửa đầu năm 2024 này.

Đây là những sản phẩm sở hữu cho mình nhiều điểm độc đáo từ hình ảnh đột phá, cốt truyện được xây dựng theo hướng mới lạ cho đến cả lối chơi được cải tiến giúp tạo nên những trải nghiệm tốt hơn cho các người chơi.

Bạn sẽ dễ dàng những thấy các điều này qua nhiều điểm như tạo hình các nhân vật mà mình thường gặp theo một phong cách hoàn toàn mới hoặc là cốt truyện của game được lồng ghét với chính chủ đề mà mình mang.

Và nếu game thủ đã cảm thấy “chán” với sự lặp đi lặp lại của những chủ đề vô cùng quen thuộc thì những tựa game này chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm mới.

Vậy hôm nay mời bạn hãy cùng AFKMobi điểm qua top 5 game di động siêu dị biệt của NPH SohaGame trong nửa đầu năm 2024 này!

3Q Tí Nị

Top 5 game mobile siêu dị biệt của NPH SohaGame trong nửa đầu năm 2024 0

3Q Tí Nị là tựa game đấu tướng chiến thuật mang đậm bản sắc của thời kỳ Tam Quốc loạn lạc nhưng lại được tái hiện một cách sáng tạo và mới mẻ. Trò chơi này không chỉ đơn giản là một bản sao của lịch sử mà còn là sự kết hợp tinh tế giữa các tác phẩm kinh điển và văn hóa meme đại chúng vào. Nhờ vào sự kết hợp này mà sản phẩm đã tạo nên một không gian mới lạ, nơi mà các nhân vật được thiết kế hóm hỉnh và hài hước, cùng với các chiêu thức mang tính giải trí cao, tạo ra một trải nghiệm độc đáo.

Đại Chiến Tiệm Lẩu

Top 5 game mobile siêu dị biệt của NPH SohaGame trong nửa đầu năm 2024 1

Có thể bạn quan tâm
 • Hầu Ca Đi Đâu Đấy mang đến sự giải trí bằng lối chơi idle dễ gây nghiện Hầu Ca Đi Đâu Đấy mang đến sự giải trí bằng lối chơi idle dễ gây nghiện
 • Cảm nhận game mới Tam Quốc Mèo vừa vui vừa quen Cảm nhận game mới Tam Quốc Mèo vừa vui vừa quen
 • Cảm nhận 3Q Tí Nị game hài nhưng chơi không chán Cảm nhận 3Q Tí Nị game hài nhưng chơi không chán
 • Đại Chiến Tiệm Lẩu là tựa game thuộc thể loại nhàn rỗi thông thường với nền đồ họa theo phong cách Q-style. Tại đây người chơi sẽ tập hợp được và dẫn dắt các vị tướng mà cũng chính là các nhân vật nổi tiếng từ nhiều chủ đề khác nhau như là Tam Quốc, thần thoại Tây Du,… trong hình dạng là các rau củ quả để chiến đấu chống lại bọn quái vật từ sự xâm chiếm của nền ẩm thực đen tối.

  Hầu Ca Đi Đâu Đấy

  Top 5 game mobile siêu dị biệt của NPH SohaGame trong nửa đầu năm 2024 2

  Hầu Ca Đi Đâu Đấy mang đến cho bạn một thế giới giả tưởng độc đáo, nơi mà các nhân vật cũng như các vị thần trong các thần thoại và truyền thuyết cổ xưa được tạo hình dưới dạng các chiến binh Thỏ độc đáo và ngộ nghĩnh. Tại đây người chơi sẽ được tập hợp các anh hùng chiến binh thỏ độc đáo để thành lập một đội hình chiến đấu và dẫn dắt họ thách thức những kẻ thù mạnh mẽ nhất trong một cuộc hành trình phiêu lưu đầy sự thú vị lẫn phấn khích.

  Tam Quốc Mèo

  Top 5 game mobile siêu dị biệt của NPH SohaGame trong nửa đầu năm 2024 3

  Tam Quốc Mèo là tựa game đấu tướng chiến thuật lấy bối cảnh cuộc chiến gay cấn giữa 3 Vương quốc Mèo đang diễn ra kịch liệt, nội dung căng thẳng không kém nội dung Tam Quốc Diễn Nghĩa đã lột tả. Lúc này người chơi sẽ hóa thân thành Lãnh chúa của 1 trong 3 vương quốc trên, xây dựng đội quân hùng mạnh để thống nhất thế giới mèo đầy tươi sáng.

  Kiến Vương 3Q

  Top 5 game mobile siêu dị biệt của NPH SohaGame trong nửa đầu năm 2024 4

  Kiến Vương 3Q Mobile là tựa game thuộc thể loại idle chiến thuật thẻ tướng với sự kết hợp độc đáo và mới lạ giữa loài kiến cùng chủ đề Tam Quốc vô cùng quen thuộc với đại đa số các game thủ Việt chúng ta. Tham gia vào game bạn sẽ được trở thành vua kiến và bắt đầu chiêu mộ các vị tướng kiến mà cũng chính là các nhân vật nổi tiếng thời Tam Quốc để xây dựng một đội hình chiến đấu vượt các ải thử thách.

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm