Cộng đồng game thủ Việt đang thảo luận, bàn tán gì về Rồng Thần Siêu Cấp???

Cộng đồng game thủ Việt đang thảo luận, bàn tán gì về Rồng Thần Siêu Cấp???

Rồng Thần Siêu Cấp đang nhận được sự chú ý to lớn của những game thủ yêu thích Dragon Ball với nhiều phản hồi tích cực. 

Rồng Thần Siêu Cấp thời điểm hiện tại có lẽ là tựa game tái hiện hoàn chỉnh nhất vũ trụ Dragon Ball được đông đảo người chơi trong nước đón nhận.

Tham gia vào game các fan sẽ được gặp gỡ dàn nhân vật quen thuộc từ bộ truyện gốc, chiêm ngưỡng những trận thư hùng hoành tráng với các hiệu ứng vô cùng mãn nhãn và chân thực.

Cộng đồng game thủ Việt đang thảo luận, bàn tán gì về Rồng Thần Siêu Cấp??? 0

Game về 7 Viên Ngọc Rồng thì không hiếm nên để nhận được sự quan tâm của người chơi thì sản phẩm mới phải gây ấn tượng cả về hình ảnh lẫn gameplay.

Thật may là NPH AceGame đã làm được điều đó khi mang đến một tựa game đủ sức thỏa mãn các tín đồ của Dragon Ball nói chung và những ai yêu thích dòng nhập vai chiến thuật nói riêng.

Cộng đồng game thủ Việt đang thảo luận, bàn tán gì về Rồng Thần Siêu Cấp??? 1

Sức hút của Rồng Thần Siêu Cấp Mobile được thể hiện thông qua lượng người chơi đăng nhập đông đảo mỗi ngày, server mới được mở đều đặn, cùng với đó là group hoạt động sôi nổi với gần 10k thành viên.

Lướt qua một vòng group, dễ dàng nhận thấy lượng bài viết được đăng tải đều đặn, mọi người bàn tàn thảo luận về nhiều vấn đề khác nhau từ xây dựng đội hình, cách vượt ải, cho đến các tính năng game hay chỉ đơn giản là giao lưu kết bạn.

Cộng đồng game thủ Việt đang thảo luận, bàn tán gì về Rồng Thần Siêu Cấp??? 2

Vấn đề chọn tướng lập team luôn được quan tâm nhiều nhất khi lúc nào cũng có bài viết “soi” sức mạnh của tướng hay kiểu đội hình nào đó.

Điều này cũng khá dễ hiểu bởi game Rồng Thần Siêu Cấp mang đến dàn nhân vật hết sức đa dạng, mỗi nhân vật lại sở hữu vai trò và bộ kỹ năng riêng nên không dễ để chọn được những nhân tố nổi bật nhất lắp vào đội hình.

Chưa kể game thủ còn nhận ra rằng sức mạnh của dàn nhân vật trong game không hoàn toàn tương đồng với trong truyện gốc nên họ cảm thấy bối rối không biết ai mới thật sự mạnh.

Cộng đồng game thủ Việt đang thảo luận, bàn tán gì về Rồng Thần Siêu Cấp??? 3

Qua những cuộc thảo luận ta có thể thấy không có đội hình nào là hoàn hảo khi các nhân vật đều có ưu nhược điểm riêng, do đó việc thành bại sẽ nằm ở tính toán chiến thuật phù hợp với từng trận đấu.

Đây cũng là một điều mà những tựa game thẻ tướng chiến thuật nói chung cần phải có.

Thỉnh thoảng người chơi cũng bàn tán về một số nhiệm vụ khá khó hiểu trong game, do không được giải thích rõ ràng nên game thủ chưa thể hoàn thành và mất khá nhiều thời gian.

Có lúc người chơi cũng chọn cách bỏ luôn nhiệm vụ đó bởi phần thưởng nhận được cũng chẳng hấp dẫn là mấy.

Cộng đồng game thủ Việt đang thảo luận, bàn tán gì về Rồng Thần Siêu Cấp??? 4

Dường như Rồng Thần Siêu Cấp khá mát tay trong tỉ lệ quay tướng nên không ít người chơi dễ dàng sở hữu được tướng SSS, SSS+ như ý muốn.

Thế là họ lập tức lên khoe với bàn dân thiên hạ để họ trầm trồ một phen.

Cộng đồng game thủ Việt đang thảo luận, bàn tán gì về Rồng Thần Siêu Cấp??? 5

Ngoài ra group còn là nơi để mọi người giao lưu kết bạn, lập những nhóm chat riêng để trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm chơi game hoặc rủ rê nhau tham gia hoạt động game hay tổ chức offline khi cần thiết

Nhìn chung Rồng Thần Siêu Cấp đã có một màn ra mắt thành công, điều này không chỉ thể hiện ở gameplay xịn mà còn ở cộng đồng đông đảo và hoạt động vô cùng sôi nổi.

Đây là điều mà không phải bất cứ tựa game nào cũng có thể làm được và nó Rồng Thần Siêu Cấp chắc chắn sẽ còn tiến xa trong thị trường game mobile Việt Nam.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm