Top 9 nhân vật được xem là mạnh nhất trong game Rồng Thần Siêu Cấp (Phần 2)

Top 9 nhân vật được xem là mạnh nhất trong game Rồng Thần Siêu Cấp (Phần 2)

Cùng tiếp tục điểm qua các nhân vật còn lại trong top những nhân vật được xem là mạnh nhất trong game Rồng Thần Siêu Cấp.

Ở bài viết chúng ta đã cùng tìm hiểu sơ qua 5 trong top 9 nhân vật Rồng Thần Siêu Cấp được xem là sở hữu xức mạnh bá đạo nhất.

Top 9 nhân vật được xem là mạnh nhất trong game Rồng Thần Siêu Cấp (Phần 2) 0

Vậy bây giờ hãy cùng AFKMobi tìm hiểu 4 nhân vật còn lại của top 9 nhân vật mạnh nhất trong Rồng Thần Siêu Cấp Mobile qua bài viết này!

Son Goku (Ultra)

Đây chính là trạng thái của Son Goku khi sử dụng Bản Năng Vô Cực – Ultra Insinct trong màn quyết đấu với Jiren tại Giải Đấu Sức Mạnh.

Top 9 nhân vật được xem là mạnh nhất trong game Rồng Thần Siêu Cấp (Phần 2) 1

Tuy là chiến binh thiên về công nhưng nhân vật cũng có kỹ năng bị động độc đáo cho phép tăng lực công hàng trước và lực thủ hàng sau.

Top 9 nhân vật được xem là mạnh nhất trong game Rồng Thần Siêu Cấp (Phần 2) 2

Bên cạnh đó thì kỹ năng tấn công hấp thụ máu địch còn kỹ năng tất sát hấp thụ cả công, thủ, tỷ lệ ST và miễn ST của địch.

Các Duyên Phận của Son Goku (Ultra) trong game Rồng Thần Siêu Cấp sẽ được kích hoạt khi bạn thu thập được các nhân vật như Beerus, Jiren (Full Power), và Whis.

Cumber

Thường được gọi là Saiyan Tà ác – Evil Saiyan, Cumber là một người Saiyan cổ đại và đồng thời cũng là sản phảm thí nghiệm của Fu.Top 9 nhân vật được xem là mạnh nhất trong game Rồng Thần Siêu Cấp (Phần 2) 3

Trong Rồng Thần Siêu Cấp Mobile nhân vật thuộc loại chiến binh thiên về kỹ ảo với hệ thống Skill có đi kèm thêm các hiệu ứng khác nhau.

Top 9 nhân vật được xem là mạnh nhất trong game Rồng Thần Siêu Cấp (Phần 2) 4

Chúng gây hiệu ứng lên cả Cumber lẫn kẻ địch với phần hiệu ứng có lợi sẽ thuộc về Cumber và hiệu ứng bất lợi thì kẻ địch sẽ nhận về.

Người chơi sẽ kích hoạt được các Duyên Phận của Cumber khi thu thập được Vegeta SSGSS, Vegito SSGSS, và Goku SS God.

Vegito SSGSS

Đây là kết quả của sự hợp nhất giữa Goku và Vegeta bằng đôi bông tai Potara kết hợp thêm cả sức mạnh của Super Saiyan Blue.

Top 9 nhân vật được xem là mạnh nhất trong game Rồng Thần Siêu Cấp (Phần 2) 5

Là một nhân vật thuộc loại công trong game Combo Siêu Cấp, nhân vật có cho mình khả năng gây sát thương bùng nổ và siêu mạnh, duy trì được lâu.

Top 9 nhân vật được xem là mạnh nhất trong game Rồng Thần Siêu Cấp (Phần 2) 6

Điều đó được thể hiện qua kỹ năng tấn công lẫn kỹ năng tất sát của Vegito SSGSS đều gây thêm sát thương cho kẻ địch.

Khi thu thập được các nhân vật Gogeta SSGSS, Zamasu Hợp Thể, và Gogeta SS4 còn kích hoạt được các Duyên Phận của Vegito SSGSS.

Whis

Whis được biết với nhiều vai trò khác nhau như là thiên sứ, sư phụ kiêm người hậu cho Thần Hủy Diệt Beerus, con của Daishinkan.

Top 9 nhân vật được xem là mạnh nhất trong game Rồng Thần Siêu Cấp (Phần 2) 7

Được biết đến như là một thiên sứ nhưng ông lại là một nhân vật thuộc loại công với một hệ thống Skill khá là độc đáo trong game Combo Siêu Cấp.

Top 9 nhân vật được xem là mạnh nhất trong game Rồng Thần Siêu Cấp (Phần 2) 8

Hệ thống Skill của Whis vừa có khả năng gây sát thương cho kẻ địch vừa có khả năng giúp bản thân mình hồi phục lại HP.

Game thủ sẽ kích hoạt được các Duyên Phận của Whis khi thu thập được các nhân vật như Beerus, Son Goku (Perfect), và Vados.

>> Xem tiếp: Top 9 nhân vật được xem là mạnh nhất trong game Rồng Thần Siêu Cấp (Phần 1)

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm