Công Thành Chiến Tam Quốc Chí Chiến Lược – Cuộc đấu trí kiên trì và tôn vinh tinh thần đoàn kết

Công Thành Chiến Tam Quốc Chí Chiến Lược – Cuộc đấu trí kiên trì và tôn vinh tinh thần đoàn kết

Công Thành Chiến trong Tam Quốc Chí Chiến Lược đúng nghĩa là một hành trình dài “nằm gai”, vừa khó khăn vừa nhiều bất ngờ khó lường nhưng để được “nếm mật” thì quan trọng nhất vẫn là sự đồng lòng, đoàn kết của những người tham gia.

Không giống các game chiến thuật thông thường, Tam Quốc Chí Chiến Lược muốn tái hiện một cách chân thực những trang sử hào hùng và những trận chiến vang danh sử sách của văn hóa Tam Quốc, vì vậy đã lựa chọn lối chơi công thành đậm chất chiến thuật chuyên sâu nhằm mang đến cảm giác chiến trường sống động nhất cho tất cả người chơi.

Đồng nghĩa với việc quá trình phát triển trong game đều đi theo một trình tự lớp lang và mục tiêu cuối cùng là công chiếm Lạc Dương.

Công Thành Chiến Tam Quốc Chí Chiến Lược – Cuộc đấu trí kiên trì và tôn vinh tinh thần đoàn kết 0

Tuy nhiên để công chiếm Lạc Dương không hề đơn giản, đó không phải là việc mà một người hay một số ít người có thể làm được.

Do đó, khi tham gia game Tam Quốc Chí Chiến Lược, tất cả người chơi đều cần gia nhập Đồng Minh ở giai đoạn phát triển giữa kỳ để nhận được thêm nhiều lợi ích và trải nghiệm game một cách trọn vẹn nhất.

Công Thành Chiến Tam Quốc Chí Chiến Lược – Cuộc đấu trí kiên trì và tôn vinh tinh thần đoàn kết 1

Là một người chơi “chân ướt chân ráo” gia nhập Tam Quốc Chí Chiến Lược, lúc đầu chơi không theo một quy luật nào, phải mò mẫm từng tính năng, hướng dẫn như thế nào thì làm theo như vậy.

Tuy nhiên sau khi tham gia Đồng Minh thì quả thực game mở ra một chân trời mới. Kể từ đó mới dần ngộ ra được vì sao game chiến thuật kén người chơi nhưng một khi đã gắn bó thì không thể không chìm đắm.

Đặc biệt là với thể loại game chiến thuật Tam Quốc được đầu tư tỉ mỉ và công phu như Tam Quốc Chí Chiến Lược.

Công Thành Chiến Tam Quốc Chí Chiến Lược – Cuộc đấu trí kiên trì và tôn vinh tinh thần đoàn kết 2

Cũng phải nói là bản thân rất may mắn khi lần đầu chơi game nhưng gia nhập được Đồng Minh toàn những người nhiệt huyết và thân thiện.

Nhất là những người giữ chức vụ quản lý Đồng Minh đều cực kỳ kiên nhẫn, tinh tế, luôn giúp đỡ mọi lúc và hướng dẫn, đốc thúc các thành viên hoàn thành những việc cần thiết mỗi ngày.

Có gì khó khăn thì “ới” nhau một tiếng, ai cũng sẵn lòng bỏ thời gian giúp sức.

Công Thành Chiến Tam Quốc Chí Chiến Lược – Cuộc đấu trí kiên trì và tôn vinh tinh thần đoàn kết 3

Ông đứng đầu Đồng Minh còn nhiệt tình tới mức hỏi han xem anh em rảnh giờ nào, nghỉ trưa trong bao lâu.

Đôi lúc đang ăn cơm, đang ngủ trưa hay đang đi nhậu với bạn bè cũng gọi điện thoại từng người kêu online để đi công thành.

Ổng nói: “Game này cần dành nhiều thời gian chơi ở giai đoạn đầu, không lót đường trước thì sau chiếm thành khó hơn lên trời. Mỗi người góp một chút sức, ai biết chơi ai mạnh rồi thì chủ động đi công thành chiếm đất ăn mỏ nhiều vào, khơi thông con đường sau này. Anh em đoàn kết cao thì Đồng Minh mới phát triển mạnh mẽ được.”

Đặc biệt là nên chú ý và làm theo pháp lệnh của những người quản lý. Họ có thể đang cần chiêu binh, điều động quân ứng viện, hoặc trấn thủ để giữ vững phòng tuyến, vì thế cần chú ý những thông báo hiện trên màn hình và làm đúng theo yêu cầu để nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ đề ra.

Công Thành Chiến Tam Quốc Chí Chiến Lược – Cuộc đấu trí kiên trì và tôn vinh tinh thần đoàn kết 4

Các ông phó Minh chủ với Ngoại giao thì nghe bảo suốt ngày đi kết thân, tạo một nhóm chung với nhau bàn kế sách, lúc nào thì sẽ tương trợ, không để các Đồng Minh khác lật kèo.

Tuy nhiên khi vào đến giai đoạn cuối có thể toàn lực đánh nhau, ai thắng thì sẽ giành được Lạc Dương, đây là mục đích tối thượng của bất kỳ game thủ Tam Quốc Chí Chiến Lược nào.

Bàn tính cũng có khi đi đúng ý mong muốn, nhưng đôi khi cũng gặp những sự quấy phá, châm ngòi ly gián, nói chung là đủ mọi cung bậc cảm xúc.

Công Thành Chiến Tam Quốc Chí Chiến Lược – Cuộc đấu trí kiên trì và tôn vinh tinh thần đoàn kết 5

Những ông quan viên nhỏ hơn thì thường xuyên chăm lo đời sống của anh em trong Đồng Minh. Ai sai phạm nguyên tắc, ai tranh chấp đất đai, ai đủ tiềm lực chiếm những vị trí quan trọng được xử lý rõ ràng.

Chính vì vậy mà không khí trong Đồng Minh cực kỳ vui vẻ, tín nhiệm lẫn nhau.

Giai đoạn đặc biệt nhất chắc chắn phải kể đến lúc đã tiến vào Châu, PVP kịch liệt hơn rất nhiều, sự cạnh tranh của các Đồng Minh đã đạt đến đỉnh điểm căng thẳng.

Tham gia trận chiến nào cũng thấy vừa hồi hộp vừa phấn khích. Anh em tập trung toàn bộ tinh thần, không dám sơ sẩy một chút nào, nhất nhất nghe theo pháp lệnh.

Công Thành Chiến Tam Quốc Chí Chiến Lược – Cuộc đấu trí kiên trì và tôn vinh tinh thần đoàn kết 6

Chiến thuật của những người chỉ huy thực sự ấn tượng, chẳng khác gì các quân sư thời Tam Quốc.

Những người đứng đầu họ nắm tình hình rất nhanh, quan sát thực chiến liên tục để đề ra những kế sách kịp thời.

Lúc thì tăng cường phòng thủ về đêm, khi thì tạo áp lực lên kẻ thù.

Thậm chí còn dụng kế, binh pháp của người trước và kinh nghiệm từ 2 đợt test canh đúng thời điểm chín muồi để tổng tấn công.

Công Thành Chiến Tam Quốc Chí Chiến Lược – Cuộc đấu trí kiên trì và tôn vinh tinh thần đoàn kết 7

Hiện tại vẫn chưa có Liên Minh nào chiếm được Lạc Dương nên những trận công thành vẫn diễn ra sôi động từng ngày từng giờ, họ ráo riết chuẩn bị binh lực để có thể sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào.

Tinh thần gắn kết cùng hướng đến một mục tiêu chung là điều khó có thể bắt gặp ở đâu khác ngoài Tam Quốc Chí Chiến Lược.

Tải game Tam Quốc Chí Chiến Lược ngay Tại Đây

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm