Tam Quốc Chí – Chiến Lược cho game thủ thỏa sức sáng tạo đội hình với một kho danh tướng đồ sộ

Tam Quốc Chí – Chiến Lược cho game thủ thỏa sức sáng tạo đội hình với một kho danh tướng đồ sộ

Tam Quốc Chí – Chiến Lược không chỉ sở hữu dàn võ tướng phong phú mà còn được phân loại cũng như cho phép game thủ phát triển chuyên sâu để thỏa sức kết hợp và sáng tạo chiến thuật.

Tam Quốc Chí – Chiến Lược của NPH Thiên Thượng Hỏa là tựa game mobile chiến thuật bám sát cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa của tác giả La Quán Trung đưa người chơi đến với những trận chiến đầy cân não của 3 phe Ngô Ngụy Thục.

Điểm nhấn của Tam Quốc Chí – Chiến Lược không chỉ ở đồ họa mang phong cách tả thực cực kỳ sống động mà còn ở việc đưa người chơi trở thành những nhà mưu lược thật sự khi được tự mình tham gia vào những trận chiến với quy mô lớn đầy hấp dẫn.

Tam Quốc Chí - Chiến Lược cho game thủ thỏa sức sáng tạo đội hình với một kho danh tướng đồ sộ 0

Cũng như nhiều game chiến thuật khác, game thủ sẽ vào vào một chúa công với nhiệm vụ phát triển lãnh địa riêng của mình.

Bằng việc khai thác tài nguyên, xây dựng quân đội, thiết lập liên minh, quốc gia nhỏ bé ban đầu sẽ trở thành một thế lực to lớn đủ sức thống nhất thiên hạ.

Tam Quốc Chí - Chiến Lược cho game thủ thỏa sức sáng tạo đội hình với một kho danh tướng đồ sộ 1

Để làm được điều đó, người chơi cần xây dựng được một đội hình đủ mạnh thông qua việc chiêu mộ những võ tướng lừng danh trong lịch sử, đồng thời bồi dưỡng họ thường xuyên để nâng cao lực chiến.

Tam Quốc Chí – Chiến Lược cho thấy sự đầu tư chuyên sâu, đề cao tính chiến thuật và sáng tạo trong việc xây dựng và phát triển đội hình.

Mỗi võ tướng sở hữu vai trò và phong cách chiến đấu khác nhau nên mỗi một cách phối hợp đều mang đến những hiệu quả nhất định.

Tam Quốc Chí - Chiến Lược cho game thủ thỏa sức sáng tạo đội hình với một kho danh tướng đồ sộ 2

Game cho phép người chơi tạo dựng nhiều đội hình khác nhau, mỗi đội hình gồm 3 võ tướng, từ đó dễ dàng chuyển đổi giữa đội hình chính và đội hình dự bị tùy theo từng trận đấu.

Thoạt nhìn việc sắp xếp tướng trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược khá đơn giản khi game thủ chỉ cần chọn 3 tướng vào đội hình của mình.

Thực tế việc kết hợp võ tướng lại giữ một vai trò khá quan trọng và cần phải kết hợp sao cho hợp lý nhất.

Tam Quốc Chí - Chiến Lược cho game thủ thỏa sức sáng tạo đội hình với một kho danh tướng đồ sộ 3

Đầu tiên, võ tướng trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược không nắm giữ một binh chủng nhất định như các game chiến thuật khác.

Thay vào đó, người chơi sau khi cho tướng vào đội hình sẽ chọn 1 trong số các binh chủng đi kèm như Kỵ, Cung, Thương, Khiên.

Tam Quốc Chí - Chiến Lược cho game thủ thỏa sức sáng tạo đội hình với một kho danh tướng đồ sộ 4

Tuy nhiên, mỗi võ tướng trong game sẽ có những binh chủng phù hợp với bản thân. Chẳng hạn như lính Cung sẽ phù hợp với một số võ tướng như Lữ Bố, Chu Tuấn hay Trương Nhiệm.

Thông qua tính năng lọc vô cùng chi tiết, game thủ sẽ biết được võ tướng của mình phù hợp với binh chủng nào.

Ở đây, người chơi sẽ lựa chọn theo các cấp S>A>B>C, có nghĩa bạn sẽ ưu tiên sử dụng binh chủng cấp S cho võ tướng của mình.

Tam Quốc Chí - Chiến Lược cho game thủ thỏa sức sáng tạo đội hình với một kho danh tướng đồ sộ 5

Ngoài ra, game thủ cũng cần phân biệt được võ tướng nội chính, võ tướng nội chính không thích hợp để ra trận mà sẽ tham gia vào các công việc quản lý, sản xuất giúp gia tăng thêm lượng tài nguyên có thể thu thập.

Khi lập đội, người chơi có thể ưu tiên các tướng cùng quốc gia để tăng thêm 10% lượng tiền thu được và có thể tăng đáng kể khả năng tấn công và phòng thủ của đội.

Tam Quốc Chí - Chiến Lược cho game thủ thỏa sức sáng tạo đội hình với một kho danh tướng đồ sộ 6

Chưa hết, sau khi kết hợp đội hình, người chơi cũng cần suy nghĩ đến vấn đề phối chiến pháp, một tính năng rất quan trọng của Tam Quốc Chí – Chiến Lược.

Trước đó, bạn cần phân biệt khái niệm võ tướng [Võ] và [Mưu], tương tự như sự khác biệt giữa dũng sĩ và pháp sư trong các game khác.

Tướng Võ sẽ ưu tiên điểm võ lực, còn Tướng Mưu sẽ thiên về điểm trí lực, từ đó mà cách sử dụng chiến pháp để phối hợp cũng có sự khác biệt lớn.

Tam Quốc Chí - Chiến Lược cho game thủ thỏa sức sáng tạo đội hình với một kho danh tướng đồ sộ 7

Tam Quốc Chí - Chiến Lược cho game thủ thỏa sức sáng tạo đội hình với một kho danh tướng đồ sộ 8

Nếu đội hình của bạn nhiều tướng [Võ] hãy sử dụng chiến pháp tấn công gây sát thương binh đao. Còn nếu đội hình thiên về tướng [Mưu] hãy cân nhắc chiến pháp tấn công gây sát thương mưu lược.

Tam Quốc Chí - Chiến Lược cho game thủ thỏa sức sáng tạo đội hình với một kho danh tướng đồ sộ 9

Thông qua việc Tiêu hao võ tướng tiến hành diễn tập, là có thể để võ tướng học tập chiến pháp cho võ tướng.

Từ đó, người chơi sẽ tìm ra được chiến pháp thích hợp để mang cho võ tướng [Võ] hoặc [Mưu] của mình.

Tam Quốc Chí - Chiến Lược cho game thủ thỏa sức sáng tạo đội hình với một kho danh tướng đồ sộ 10

Nhìn chung tính năng trận hình của Tam Quốc Chí – Chiến Lược sẽ được đẩy lên một tầm cao mới so với các tựa game cùng thể loại.

Ở đó, game thủ sẽ cần có sự tính toán chuyên sâu kể cả bồi dưỡng tướng hay kết hợp đội hình.

Chỉ một sai lầm trong chiến thuật đôi khi cũng sẽ khiến game thủ trở thành người thua cuộc.

Tam Quốc Chí - Chiến Lược cho game thủ thỏa sức sáng tạo đội hình với một kho danh tướng đồ sộ 11

Link tải game: https://bit.ly/3m0NxQp

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm