Cùng Funzy eSports Campus tham gia hành trình Hướng Về Miền Trung

Cùng Funzy eSports Campus tham gia hành trình Hướng Về Miền Trung

Dự án chung tay góp sức “Hướng Về Miền Trung” được tổ chức thực hiện bởi sinh viên thuộc hệ thống Funzy eSports Campus với mong muốn mang đến cho người dân một mùa tết ấm no hạnh phúc.

Ngoài việc tổ chức và tạo ra những sân chơi lành mạnh cho các sinh viên yêu thích Thể Thao Điện Tử thì Funzy eSports Campus còn là nơi tạo điều kiện, hỗ trợ cho các bạn trẻ tham gia các hoạt động thiện nguyện, kết nối, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Và Hướng Về Miền Trung là dự án đầu tiên được Funzy eSports Campus cùng các bạn sinh viên trẻ trong hệ thống cùng nhau phối hợp thực hiện.

Được sự đồng hành và hỗ trợ từ Công ty TNHH Funzy và Công ty TNHH Công Nghệ Gia Đình (FTECH), 11 CLB Thể Thao Điện Tử Loạn Chiến Mobile trên toàn Quốc thuộc hệ thống Funzy eSports Campus vừa qua đã đồng lòng, sát cánh để hoàn thành chuyến thiện nguyện “Hướng về Miền Trung” tại phường An Hòa và xã Hải Dương – Thừa Thiên – Huế.

Cùng Funzy eSports Campus tham gia hành trình Hướng Về Miền Trung 0

Được biết, chương trình này được lên kế hoạch và thực hiện bởi ban chủ nhiệm của các CLB Thể Thao Điện Tử thuộc hệ thống Funzy eSports Campus.

Bằng chính nguồn ngân sách đóng góp từ mỗi CLB cùng sự hỗ trợ và đồng hành từ NPH Funzy, cũng như phía chính quyền địa phương, các bạn sinh viên đã có cơ hội thực hiện một dự án vô cùng ý nghĩa hướng về cộng đồng thành công tốt đẹp.

Vào ngày 02/12 vừa qua, đúng với mong ước, hành trình Hướng Về Miền Trung đã được thực hiện thành công trọn vẹn.

Bỏ qua thời tiết giá lạnh, chuyến bay mang thông điệp của sự yêu thương đã đáp cánh, 50 phần quà được các bạn sinh viên tự tay chuẩn bị đã được trao đến các hộ nghèo, người già neo đơn và 10 xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó tại Xã An Hòa và Xã Hải Dương tỉnh Thừa Thiên Huế.

Cùng Funzy eSports Campus tham gia hành trình Hướng Về Miền Trung 1

Cùng Funzy eSports Campus tham gia hành trình Hướng Về Miền Trung 2

Bên cạnh những món quà vật chất giúp bà con xoa dịu những mất mát do thiên tai và đem lại niềm vui dịp Tết đến Xuân về, Funzy eSports Campus còn trao đi tình yêu thương và tấm lòng nhân ái.

Thời gian tuy không dài nhưng đầy lắng đọng, chắc hẳn những trải nghiệm từ chuyến đi này sẽ mang đến nhiều bài học quý giá và trở thành dấu ấn khó phai trong hành trang mỗi người.

Cùng Funzy eSports Campus tham gia hành trình Hướng Về Miền Trung 3

Cùng đón xem những khoảnh khắc đầy yêu thương trong hành trình đến với miền Trung của Funzy eSports Campus được lưu giữ trong video dưới đây.

Hành trình được thực hiện trong thời gian ngắn ngủi nhưng có lẽ đã khiến bà con xứ Huế có được cuộc sống vui tươi hơn, tốt đẹp hơn.

Đồng thời, hy vọng Funzy eSports Campus sẽ tiếp tục tổ chức, triển khai các hoạt động ý nghĩa như vậy nhiều hơn nữa để giúp đỡ đồng bào Việt Nam cũng như lan truyền thông điệp nhân văn về lòng nhân ái rộng rãi hơn nữa.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm