Chiêm ngưỡng dàn thí sinh “cực phẩm” đến từ cuộc thi Hoa Khôi UEC 2022 – Loạn Chiến Mobile

Chiêm ngưỡng dàn thí sinh “cực phẩm” đến từ cuộc thi Hoa Khôi UEC 2022 – Loạn Chiến Mobile

Đấng mày râu được pha “rửa mắt” bởi Profile “xịn sò” đến từ thí sinh cuộc thi Hoa Khôi UEC do Loạn Chiến Mobile tổ chức.

Gần đây, cộng đồng game thủ eSports được phen “đứng ngồi không yên” bởi dàn thí sinh cực phẩm đến từ cuộc thi Hoa Khôi UEC 2022 – Loạn Chiến Mobile.

Được biết, Hoa Khôi UEC là cuộc thi ảnh được Loạn Chiến Mobile tổ chức trong khuôn khổ giải đấu sinh viên UEC 2022.

Nhằm động viên, khích lệ các bạn sinh viên trẻ mạnh dạn, tự tin phô diễn nhan sắc và tài năng của mình.

Chiêm ngưỡng dàn thí sinh

Đặc biệt, Hoa Khôi UEC 2022 được tổ chức với quy mô trên khắp cả nước, tức là dù bạn là đâu, chỉ cần bạn là sinh viên thuộc các trường Cao đẳng, Đại học trên lãnh thổ Việt Nam đều có thể tham gia thi đấu.

Ngoài ra, với tổng giải thưởng lên đến 10.000.000VNĐ, Hoa Khôi UEC 2022 liên tục nhận về những bài dự thi “xuất sắc” khiến anh em game thủ phải “siêu lòng”. 

Cùng chiêm ngưỡng một vài cực phẩm đến từ Hoa Khôi UEC 2022 – Loạn Chiến Mobile nhé. 

Chiêm ngưỡng dàn thí sinh

Chiêm ngưỡng dàn thí sinh

Chiêm ngưỡng dàn thí sinh

Không chỉ thu hút được lượng thí sinh “chất lượng”, Hoa Khôi UEC 2022 còn khuấy động cộng đồng anh em game thủ Loạn Chiến Mobile bởi mỗi người đẹp đều mang đến một thần thái, một màu sắc riêng.

Chỉ sau 3 tuần mở đăng ký, cuộc thi đã nhận được hơn 50 bài dự thi, với những hình ảnh xinh đẹp rực rỡ cùng nội dung giới thiệu sáng tạo, thu hút.

Chắc hẳn anh em game thủ đang phân vân không biết nên bình chọn cho người đẹp nào của Loạn Chiến Mobile. 

Được biết, cuộc thi Hoa Khôi UEC 2022 – Loạn Chiến Mobile bắt đầu mở Vòng bình chọn từ ngày 10/12/222 và kéo dài đến hết ngày 24/12/2022.

Kết quả của cuộc thi sẽ được tính dựa theo tổng số lượt tương tác trên mỗi hình ảnh dự thi của thí sinh (bao gồm lượt like, reactions, comment).

Người đẹp nhận được số lượng tương tác cao nhất sẽ đăng quang ngôi vị Hoa Khôi UEC 2022 Loạn Chiến Mobile. 

Cách thức tham gia bình chọn Hoa Khôi UEC – Loạn Chiến Mobile như sau: 

  • Ban tổ chức (BTC) sẽ đăng tải hình ảnh dự thi của các thí sinh tại Fanpage Funzy eSports Campus.
  • Anh em game thủ “trót yêu” người đẹp nào, hãy vào thả tim, để lại bình luận để giúp cô nàng đạt giải nhé. 

Ngoài Hoa Khôi UEC, vẫn còn rất nhiều giải thưởng đang chờ đón thí sinh như: Giải Nữ Sinh Được Yêu Thích Nhất, Nữ Sinh Hòa Đồng, Hoa Khôi Trong Lòng Tuyển Thủ, Giải do BTC bình chọn với tổng giải thưởng lên đến 10.000.000 VNĐ.

Hãy nhanh chóng ghé thăm, chiêm ngưỡng nhan sắc tuyệt đỉnh của các bóng hồng và gửi gắm những lời yêu thương đến các cô nàng mà anh em yêu thích nhé. 

Link bài bình chọn tại Fanpage Funzy eSports Campus: Tại đây

Khởi động vòng loại khu vực 2 miền Bắc – Nam

Song song với cuộc thi Hoa Khôi UEC, giải đấu sinh viên lớn bậc nhất dành riêng cho các trường học thuộc hệ thống Funzy eSports Campus UEC 2022 đang chính thức khởi tranh Vòng Loại Miền.

80 đội thuộc 22 trường đang thi đấu quyết liệt để tìm ra 22 đội tuyển xuất sắc đại diện cho mỗi trường tham gia vòng loại Miền vào 2 ngày 17/12/2022 và 18/12/2022 sắp tới. 

Theo thông tin, vòng loại miền Nam sẽ diễn ra vào ngày 17/12/2022, miền Bắc diễn ra vào ngày 18/12/2022 và được livestream trực tiếp tại Fanpage chính thức Funzy eSports Campus.

Chiêm ngưỡng dàn thí sinh

Hiện tại, Vòng bình chọn cuộc thi Hoa Khôi UEC đã chính thức bắt đầu, hãy cùng trao gửi những lời yêu thương đến các nữ game thủ xinh đẹp của Loạn Chiến Mobile.

Và đừng quên, giải đấu sinh viên UEC 2022 – Loạn Chiến Mobile đã đến thềm khởi tranh vòng Loại Miền, cùng chờ đón màn so trình đỉnh cao đến từ các tài năng trẻ thuộc hệ thống Funzy eSports Campus trong UEC 2022 – Loạn Chiến Mobile sắp tới nhé. 

Theo dõi giải đấu tại Fanpage: https://www.facebook.com/funzycampus

Tham khảo thông tin chi tiết về UEC 2022 – Loạn Chiến Mobile tại: https://loanchien.funzy.vn/giai-dau/gioi-thieu

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm