Giải đấu UEC 2022 – Loạn Chiến Mobile chính thức công bố khởi tranh

Giải đấu UEC 2022 – Loạn Chiến Mobile chính thức công bố khởi tranh

Tháng 11 này, đội tuyển sinh viên thuộc các trường Cao đẳng, Đại học sẽ được tranh tài tại UEC 2022 – Loạn Chiến Mobile với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu VNĐ.

Kết thúc mùa giải Pre-Season Zaka’r League A vừa qua, Loạn Chiến Mobile lại tiếp tục khuấy động cộng đồng game thủ, đặc biệt là các bạn sinh viên trẻ bằng sự ra đời của giải đấu UEC 2022 – Loạn Chiến Mobile.

UEC (University Esports Championship) – một sân chơi lớn mạnh mang đậm phong cách eSports được Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) tổ chức dành riêng cho các bạn sinh viên trẻ trên toàn quốc.

Và NPH Funzy cùng sản phẩm Loạn Chiến Mobile là bộ môn thể thao điện tử tiếp theo được đưa vào giải đấu UEC 2022. Với tên gọi chính thức là UEC 2022 – Loạn Chiến Mobile.

Giải đấu UEC 2022 - Loạn Chiến Mobile chính thức công bố khởi tranh 0

UEC 2022 – Loạn Chiến Mobile là nơi đặc biệt dành riêng cho những tài năng sinh viên trẻ thuộc 22 trường Cao đẳng và Đại học thuộc hệ thống Funzy eSports Campus trên cả nước.

Không chỉ dừng lại ở con số 22, đại diện NPH Funzy còn chia sẻ về tham vọng phát triển, mở rộng hệ thống Funzy eSports Campus để đưa Loạn Chiến Mobile và Thể thao điện tử đến gần với sinh viên.

Qua đó tạo nên một sân chơi cạnh tranh lành mạnh, năng động, sáng tạo để bất cứ ai, nếu yêu thích Thể thao điện tử đều có cơ hội thể hiện ước mơ và tài năng của họ.

Sự kết hợp giữa Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) cùng NPH Funzy hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng sinh viên trên toàn quốc một mùa giải UEC 2022 – Loạn Chiến Mobile thật hoành tráng và hấp dẫn.

Giải đấu UEC 2022 - Loạn Chiến Mobile chính thức công bố khởi tranh 1

Và mới đây, NPH Funzy đã chính thức công bố thông tin liên quan đến giải đấu UEC 2022 – Loạn Chiến Mobile.

Trong đó, các đội tuyển sẽ trải qua 3 vòng thi đấu bao gồm Vòng loại Campus (Vòng loại trường), Vòng loại Miền và Vòng Chung kết. Cụ thể như sau:

Vòng loại Campus: các CLB Campus ở các trường Cao đẳng, Đại học thuộc hệ thống Funzy eSports Campus tự tổ chức để tìm ra một đội đại diện cho trường tham dự Vòng Loại Miền.

Vòng loại Miền: Các đội thuộc miền Bắc, Trung, Nam sẽ thi đấu theo quy định của BTC để tìm ra đại diện cho từng miền tham gia vòng chung kết giải đấu UEC 2022 – Loạn Chiến Mobile.

Vòng Chung kết: hội tụ 4 đại diện xuất sắc nhất đến từ cộng đồng sinh viên 3 miền (miền Bắc 1 đại diện, miền Trung 1 đại diện và miền Nam 2 đại diện), các đội tuyển sẽ cùng nhau thi đấu để giành chiếc cúp vô địch giải đấu UEC 2022 – Loạn Chiến Mobile.

Giải đấu UEC 2022 - Loạn Chiến Mobile chính thức công bố khởi tranh 2

Các điều kiện tham gia giải đấu UEC 2022 – Loạn Chiến Mobile:

  • Là công dân Việt Nam và có CMND/CCCD.
  • Là sinh viên và hiện đang theo học tại các trường Cao đẳng – Đại học thuộc hệ thống Funzy eSports Campus.
  • Không trong tình trạng bảo lưu kết quả học tập hoặc bị đình chỉ vì vi phạm quy định của trường.
  • Không phải là tuyển thủ thuộc các đội tuyển chuyên nghiệp của bộ môn Loạn Chiến Mobile.

Ngoài ra, các đội tuyển tham dự UEC 2022 – Loạn Chiến Mobile cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

  • Tất cả thành viên trong đội đều phải đang theo học tại cùng một trường.
  • Số lượng thành viên tối đa trong đội là 6 tuyển thủ (bao gồm 5 tuyển thủ chính thức và 1 tuyển thủ dự bị).

Ngoài việc UEC 2022 – Loạn Chiến Mobile được đầu tư về quy mô tổ chức thì với cơ cấu giải thưởng lên đến 200 triệu VNĐ, trong đó, đội tuyển giành chức vô địch Vòng Chung kết sẽ nhận được 40 triệu VNĐ tiền thưởng.

Chắc chắn đây sẽ là động lực để các bạn trẻ thể hiện, phát huy tài năng, kết nối đồng đội, xây dựng một hệ thống, một sân chơi lành mạnh với Loạn Chiến Mobile nói riêng và Thể thao điện tử eSports nói chung.

Chính vì vậy, hãy cùng tham gia và cổ vũ cho các tuyển thủ trẻ, những đội tuyển đại diện cho các trường Cao đẳng, Đại học thuộc hệ thống Funzy eSports Campus trong mùa giải cực kỳ hấp dẫn này nè.

Tham khảo thông tin chi tiết về UEC 2022 – Loạn Chiến Mobile tại: https://loanchien.funzy.vn/giai-dau/gioi-thieu

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm