Đấu Trường Onmyoji sẽ không reset dữ liệu người chơi khi chính thức ra mắt tại

Đấu Trường Onmyoji sẽ không reset dữ liệu người chơi khi chính thức ra mắt tại

Tựa game Onmyoji Arena của NetEase sẽ chính thức được phát hành tại Việt Nam dưới tên gọi Đấu Trường Onmyoji vào ngày 21/4/2023 tới đây.

Như AFKMobi đã đưa tin trước đó, tựa game mobile Onmyoji Arena hay còn được gọi bằng cái tên Âm Dương Sư MOBA sẽ được NPH DzoGame ra mắt làng game Việt vào ngày 21/4/2023 tới đây với tên Đấu Trường Onmyoji.

Đấu Trường Onmyoji sẽ không reset dữ liệu người chơi khi chính thức ra mắt tại 0

Điều đáng nói DzoGame tiền thân chính là Asiasoft, một trong số những ông lớn đời đầu của làng game Việt với những dự án đình đám như Gunbound, TS Online hay Hiệp Khách Giang Hồ, Cabal Online.

Có thể nói sau nhiều lần biến mất và trở lại trên App Store và Google Play khu vực Việt Nam thì việc có “bến đỗ” chính thức tại thị trường Việt là tin vui cho các game thủ yêu thích Onmyoji Arena.

Đấu Trường Onmyoji sẽ không reset dữ liệu người chơi khi chính thức ra mắt tại 1

Nhưng điều này cũng làm dấy lên nhiều lo ngại trong cộng đồng tựa game, đặc biệt là những ai vẫn ngày đêm gắn bó với phiên bản quốc tế.

Vì nếu như DzoGame phát hành hoàn toàn 100%, mua bản quyền và xây dựng hệ thống máy chủ riêng, tách biệt với phiên bản Global thì người chơi Việt sẽ phải “yêu lại từ đầu”.

Đấu Trường Onmyoji sẽ không reset dữ liệu người chơi khi chính thức ra mắt tại 2

Nhưng theo AFKMobi tìm hiểu thì DzoGame chỉ là đại diện hợp tác đồng phát hành, chịu trách nhiệm về các vấn đề pháp lý cũng như cổng nạp của Onmyoji Arena.

Như vậy người chơi vẫn sẽ được bảo lưu hoàn toàn dữ liệu tại máy chủ quốc tế và không cần phải cày lại Tướng hay vật phẩm.

Đấu Trường Onmyoji sẽ không reset dữ liệu người chơi khi chính thức ra mắt tại 3

Thật ra điều này đã có thể dự đoán trước khi các sự kiện và thông tin cập nhật trên fanpage Đấu Trường Onmyoji Dzogame đều đồng bộ với fanpage quốc tế.

Hiện NPH DzoGame cũng đang tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn chào đón người chơi Việt Nam đến với game Đấu Trường Onmyoji.

Đừng bỏ lỡ nhé!

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm