Đấu Trường Onmyoji có gì khác biệt sau khi về thị trường Việt Nam?

Đấu Trường Onmyoji có gì khác biệt sau khi về thị trường Việt Nam?

Cùng AFKMobi trải nghiệm phiên bản Việt Nam của tựa game MOBA Onmyoji Arena nổi tiếng nhé!

Sáng ngày 21/04/2023 vừa qua, tựa game Onmyoji Arena đã chính thức được NPH DzoGame cho ra mắt thị trường Việt Nam dưới tên Đấu Trường Onmyoji.

Trò chơi mang đến cho người chơi những trải nghiệm MOBA Anime hoàn toàn mới, hệ thống điều khiển trực quan dễ dàng thao tác, kỹ năng đa dạng đưa ra các chiến thuật khác nhau.

Đấu Trường Onmyoji có gì khác biệt sau khi về thị trường Việt Nam? 0

Đặc biệt, sau 5 năm “chinh chiến” tại quốc tế, các game thủ yêu thích Onmyoji Arena đã có thể quay về bến đỗ mới tại chính quê nhà Việt Nam của mình.

Vậy phiên bản này có gì khác biệt? Hãy cùng AFKMobi tìm hiểu các bạn nhé:

Vẫn là Onmyoji Arena ngày nào

Đấu Trường Onmyoji mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ với hệ thống Âm Dương Sư tuyệt đẹp, cho người chơi trải nghiệm phong cách chiến đấu 5vs5 cạnh tranh công bằng.

Đấu Trường Onmyoji có gì khác biệt sau khi về thị trường Việt Nam? 1

Đồ họa 3D sắc nét tinh tế, hình ảnh Thức Thần đẹp mắt sẽ không khiến bạn thất vọng. Bên cạnh đó, hệ thống bản đồ cũng được làm khá chi tiết mang lại cảm giác trực quan, sinh động.

Ngoài ra phần âm thanh lồng tiếng cũng được đánh giá cao, với một dàn diễn viên lồng tiếng đình đám của Nhật Bản như Jun Fukuyama và Houko Kuwashima.

Đấu Trường Onmyoji có gì khác biệt sau khi về thị trường Việt Nam? 2

Game cũng sở hữu đa dạng các Thức Thần khác nhau được cập nhật thường xuyên, mỗi Thức Thần sẽ có vị trí khác nhau, và kỹ năng riêng biệt.

Vì vậy ở đây không có Thức Thần phế, mỗi nhân vật đều có kỹ năng khắc chế lẫn nhau trong chiến đấu.

Trải nghiệm game có mượt mà hơn?

Một trong những thay đổi mà AFKMobi dễ nhận thấy nhất ở Đấu Trường Onmyoji chính là dung lượng của game đã giảm đi khá rõ.

Có lẽ vì không phải “ôm đồm” cùng lúc nhiều ngôn ngữ khác nhau đã giúp giải phóng phần nào gánh nặng cho tựa game MOBA nhà NetEase.

Đấu Trường Onmyoji có gì khác biệt sau khi về thị trường Việt Nam? 3

Ngoài ra thì từ giao diện, font chữ cho đến các tính năng ingame của Đấu Trường Onmyoji cũng không khác phiên bản quốc tế là mấy.

Vốn là một game “nặng đô” nên dù có được đưa về Việt Nam thì Đấu Trường Onmyoji vẫn đòi hỏi một cấu hình mức trung bình trở lên để trải nghiệm.

Đấu Trường Onmyoji có gì khác biệt sau khi về thị trường Việt Nam? 4

Tuy nhiên, có thể thấy rõ ràng là tốc độ đường truyền đã được có thiện, đặc biệt là khi game thủ ghép trận cùng người chơi server Việt Nam.

Bù lại nếu bạn ghép trận với các tay chơi ở server quốc tế thì đây lại là câu chuyện “may rủi” rất khó xác định được.

Game thủ phản ứng thế nào?

Như AFKMobi đã đưa tin trước đó, Onmyoji Arena Việt Nam đã có một cú “quay xe” cực mạnh khi không cho người chơi kỳ cựu sử dụng tài khoản cũ tại server Việt Nam.

Chính điều này đã dẫn đến một lượng lớn người chơi, vốn là những game thủ gắn bó Onmyoji Arena lâu năm, quyết định ở lại phiên bản quốc tế thay vì “chuyển nhà”.

Đấu Trường Onmyoji có gì khác biệt sau khi về thị trường Việt Nam? 5

Song điều cứu cánh cho Đấu Trường Onmyoji là việc người chơi ở cả hai phiên bản vẫn có thể ghép trận với nhau dễ dàng.

Bên cạnh đó, lượng tân binh tìm đến Đấu Trường Onmyoji của NPH DzoGame cũng không phải là ít, bằng chứng là thời gian ghép trận đã nhanh lên đáng kể.

Đấu Trường Onmyoji có gì khác biệt sau khi về thị trường Việt Nam? 6

Dạo vòng quanh các group cộng đồng, ta có thể thấy các bài viết chia sẻ kinh nghiện và hỏi đáp giữa người mới và cũ ngày một xuất hiện nhiều hơn.

Điều này chứng minh cho việc dù có hơi “cồng kềnh” trong khâu liên kết song Đấu Trường Onmyoji đã và đang gầy dựng được một cộng đồng lớn mạnh hơn rất nhiều.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm