Game nhập vai PK giải trí Nghịch Thiên Với Ta Mobile định ngày ra mắt

Game nhập vai PK giải trí Nghịch Thiên Với Ta Mobile định ngày ra mắt

Nghịch Thiên Với Ta là tựa MMORPG PK giải trí sở hữu đồ họa và gameplay đỉnh nhất 2020 sắp được SohaGame cho ra mắt vào ngày 29/10/2020 tới đây.

Bước chân vào Nghịch Thiên Với Ta bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 4 class Cổ Mộ, Dương Gia, Nga My, Thiên Sơn để bắt đầu cuộc hành trình tươi mới và giàu cảm xúc. Thật vậy, trò chơi này đẹp nao lòng quân tử, rung động thuyền quyên bằng phong cách q-style 3D mà chỉ cần nhìn là đã thấy đáng yêu rồi!

Game nhập vai PK giải trí Nghịch Thiên Với Ta Mobile định ngày ra mắt 0

Chơi game này bạn sẽ được quên đi cái “tôi” tự kỷ để đến với cái “ta” gắn kết, vui vẻ, sôi động trong từng hoạt động. Từ Đấu Trường đỉnh cao solo 1vs1, Lãnh Địa Chiến, Công Thành Chiến cho tới giải đấu Đại Hội Võ Lâm 1vs32 được hệ thống tổ chức xếp cặp chia bảng đấu vô cùng quy củ, Thiên Đình Chiến, Tam Anh Chiến 3vs3, Chiến Trường Tiên Ma và hàng loạt “điểm nóng” khác đang chờ bạn thử lửa.

Game nhập vai PK giải trí Nghịch Thiên Với Ta Mobile định ngày ra mắt 1

Ngoài các hoạt động PvE, PvP dày đặc kể trên ra thì trò chơi còn sở hữu dàn tính năng bổ trợ thả thính, kết bạn, làm quen vô cùng phóng khoáng nữa. Từ xây dựng Tổ đội, Sư thầy cho tới Gia Viên, Bang hội, Thế lực,…mọi thứ sẽ giúp người chơi nhập vai trọn vẹn vào cuộc đời trong game hơn!

Ở đây cũng có bạn có thù, có ân có oán và đặc biệt là có tri kỷ đồng hành, cùng dựng vợ gả chồng, sinh con đẻ cái. Mọi người cùng đồng hành, chung tay góp sức với nhau để đi luyện cấp cày đồ, PK giải trí vô cùng thư thái.

Trang chủ https://nghichthien.vn/
Fanpage facebook.com/nghichthienvoita.vn

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm