PK không cay cú trong game Nghịch Thiên Với Ta Mobile

PK không cay cú trong game Nghịch Thiên Với Ta Mobile

Muốn đẹp có đẹp, muốn PK có PK và muốn vui thì Nghịch Thiên Với Ta Mobile lại có quá thừa.

Không chỉ sở hữu nền đồ họa q-style trong sáng đáng yêu mà cách Nghịch Thiên Với Ta Mobile vận hành cũng đậm tính giải trí. Ở đây bạn không nhất thiết phải là người đứng đầu, chỉ cần sống trong “mạng xã hội thu nhỏ” này là ai ai cũng đều có thể tìm thấy niềm vui.

Những cuộc vui, những hoạt động tổ đội và cả những đấu trường PK tranh tài đỉnh cao sẽ tạo nên những mối quan hệ bền chặt trong game. Tứ hải giai huynh đệ, có đánh mới có quen, có va chạm mới biết ai là bạn ai là thù và để rồi tất cả sẽ trở thành những kỷ niệm và trải nghiệm quý giá.

PK không cay cú trong game Nghịch Thiên Với Ta Mobile 0

Game hay tự đông, game đông tự vui, hơn nữa đảm bảo rằng game nào mà vừa đông vừa vui thì thể nào cũng nhiều… gái xinh. Nổi bật giữa rừng game hardcore, Nghịch Thiên Với Ta Mobile như trung tâm của miền đất mưa thuận gió hòa vạn vật sinh sôi, mát lành và trong trẻo, thu hút hàng ngàn game thủ “ham vui” tìm về trải nghiệm vào sáng ngày 29/10/2020.

Các tính năng đặc sắc của trò chơi:

+ Đại Hội Võ Lâm 1vs32 duy nhất tại Nghịch Thiên: Một giải đấu độc nhất, một thể thức có 1-0-2, một đại hội quần hùng võ lâm chính hiệu. Thay vì đánh solo 1vs1 quyết định thắng và thua ngay lập tức như thông thường, các cao thủ còn phải tái đấu với nhánh thua theo thể thức độ khó tăng dần: 1vs1, 1vs2, 1vs3, 1vs8, 1vs16, 1vs32. Tái đấu thất bại sẽ ngay lập tức bị xếp vào nhóm thua, ngôi Vương đổi chủ liên tục, liệu bạn có bản lĩnh tàn sát vạn thế, giành lấy vị trí đỉnh phong?

PK không cay cú trong game Nghịch Thiên Với Ta Mobile 1

+ Tuyệt đẹp bối cảnh, tuyệt mỹ thời trang: Game đẹp nao lòng quân tử, rung động thuyền quyên, cảnh sắc đồ họa không những chân thực, huyền huyễn, ma mị mà hệ thống thời trang còn đa dạng, phong phú. 15 ngoại trang, 21 bậc cánh, 200 danh hiệu, 26 loại ảo hóa, 50 Pet – Tiên Nữ – Kỵ sở hữu kỹ năng đặc biệt theo tùy mỗi loại khác nhau… tất cả sẽ biến thế giới này trở thành một fashion show thực sự.

+ Nhập vai Chiến Thần, hóa thân đa vũ trụ: Không chỉ đẹp theo phong cách Q-Style hiện đại, trò chơi còn cho phép người chơi thỏa sức ảo hóa thành các nhân vật khác nhau từ nhiều “vũ trụ” như: Ngao Bính, Na Tra, Đoạn Tâm, Mị Hồ… Mỗi Chiến Thần đều có sở hữu bộ kỹ năng khác nhau, thậm chí là học thêm những skill riêng biệt khác.

PK không cay cú trong game Nghịch Thiên Với Ta Mobile 2

+ Công Thành Chiến xứng tầm, chuẩn game nhập vai: Tranh đoạt khốc liệt, PK máu lửa – ấy là những gì sản phẩm MMORPG 3D này sẽ mang đến cho game thủ Việt. PK đỉnh cao solo 1vs1, Lãnh Địa Chiến, Công Thành Chiến, Thiên Đình Chiến, Tam Anh Chiến 3vs3, Chiến Trường Tiên Ma cùng hàng loạt ngôi Vương khác đang chờ được làm chủ.

+ Kết hôn, dựng Gia Viên, xây nên cuộc đời của chính mình cùng hồng nhan tri kỷ: Sản phẩm giúp người chơi nhập vai trọn vẹn vào cuộc đời trong game, cũng có bạn có thù, có ân có oán và đặc biệt là có tri kỷ đồng hành, cùng dựng vợ gả chồng, sinh con đẻ cái. Không những tăng lực chiến, mở phó bản đôi, cung cấp nguyên liệu quý hiếm mà đây chắc chắn sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ của một đời game thủ. Chơi game phải vui, có đồng đội, có anh em, có giai nhân và mỹ nữ.

Trang chủ http://nghichthienvoita.vn/
Fanpage facebook.com/nghichthienvoita.vn

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm