Điểm qua một vài hoạt động hay ho mà game thủ Gọi Rồng Online không nên bỏ lỡ

Điểm qua một vài hoạt động hay ho mà game thủ Gọi Rồng Online không nên bỏ lỡ

Một khi đã chơi game nhập vai Gọi Rồng Online rồi thì đừng bỏ qua những hoạt động hấp dẫn đầy tính thử thách dưới đây bạn nhé!

Gọi Rồng Online là một tựa game nhập vai màn hình ngang lấy ý tưởng và phát triển từ bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball (hay 7 Viên Ngọc Rồng) do người Việt sản xuất. Không chỉ tái hiện cốt truyện hay các nhân vật quen thuộc mà trò chơi còn có nhiều hoạt động thú vị gắn liền với bộ truyện gốc để game thủ trải nghiệm và khám phá nữa!

Điểm qua một vài hoạt động hay ho mà game thủ Gọi Rồng Online không nên bỏ lỡ 0

Hoạt động Địa Ngục: Là một trong những hoạt động hàng ngày giúp game thủ nhận được nhiều vật phẩm giá trị nâng cấp kỹ năng và trang bị cho nhân vật. Mỗi ngày tại Thần Điện, game thủ sẽ bước vào địa ngục thông qua NPC Dende, sau đó đánh bại các quái vật trong từng ải để hoàn thành nhiệm vụ. Bạn sẽ nhận được một số phần thưởng giá trị như xu, rương hoạt động, thẻ điểm Dende hay Túi đỏ.

Điểm qua một vài hoạt động hay ho mà game thủ Gọi Rồng Online không nên bỏ lỡ 1

Thời gian hoạt động kéo dài 60 phút và bạn sẽ có cơ hội “chạm mặt” với 2 con Boss Pikkon và Janemba ở ải cuối. Trong quá trình hoàn thành ải, game thủ chỉ được hồi sinh tối đa 3 lần. Nếu trọng thương trong lần tiếp theo, bạn sẽ buộc kết thúc khiêu chiến ải và có thể tái khiêu chiến vào ngày hôm sau. Ngoài ra bạn có thể nhận thêm 1 lần tham gia địa ngục bằng cách mua Thẻ địa ngục có trong Cửa hàng.

Hoạt động Học trò Quy Lão: Là chuỗi nhiệm vụ hằng ngày với những phần thưởng có giá trị trong game Gọi Rồng Online. Tuy nhiên, bên cạnh các nhiệm vụ dễ dàng lại có một số các nhiệm vụ trong chuỗi nhiệm vụ này làm lúng túng nhiều người chơi.

Điểm qua một vài hoạt động hay ho mà game thủ Gọi Rồng Online không nên bỏ lỡ 2

Cụ thể Học trò Quy Lão là một chuỗi nhiệm vụ tuần hoàn được lặp lại với nhiều thể loại nhiệm vụ như đánh quái, giao hàng, tìm kiếm vật phẩm, đố vui…và được reset vào nhiều thời gian cố định trong ngày. Cũng cần lưu ý một số nhiệm vụ trong chuỗi nhiệm vụ cần sự tinh mắt và cẩn trọng của các tay chơi, một số nhiệm vụ có thể kể đến như Tìm viên đá Kame hay Chọc tổ ong.

Hoàn thành mỗi nhiệm vụ riêng lẻ game thủ sẽ nhận được Xu nhưng nếu hoàn thành đủ chuỗi 10 nhiệm vụ tuần hoàn thì phần thưởng sẽ giá trị hơn rất nhiều lần!

Hoạt động So Tài Cao Thủ: Đây là một trong những hoạt động săn Boss hàng ngày giúp các game thủ nhận được nhiều vật phẩm giá trị hòng nâng cấp kỹ năng và trang bị cho nhân vật. Tuy nhiên có một vài lưu ý như khi máu Boss xuống dưới 30% sẽ thì sẽ không hiển thị lượng máu giảm xuống cho đến lúc bị kết liễu.

Điểm qua một vài hoạt động hay ho mà game thủ Gọi Rồng Online không nên bỏ lỡ 3

Nếu sức mạnh nhân vật lệch quá nhiều so với Boss đang đánh thì sẽ không gây được sát thương nào cho Boss nữa. Hay trong lúc đánh Boss mà chẳng may bị trọng thương mà bạn không hồi sinh hoặc hồi sinh quá 3 lần sẽ bị đẩy trở về nhà Bulma.

Điểm qua một vài hoạt động hay ho mà game thủ Gọi Rồng Online không nên bỏ lỡ 4

Hoạt động Giải đấu sức mạnh: Là nơi mà game thủ có thể thể hiện sức mạnh và kỹ năng của bản thân, vượt lên các cao thủ khác để đạt tới đỉnh cao danh vọng.

Được biết hoạt động diễn ra theo thể thức đấu loại trực tiếp. Cụ thể ở vòng loại, đánh trọng thương người chơi khác thì đội sẽ được cộng 1 điểm và đội kia sẽ bị trừ 1 điểm. Nếu bị đánh trọng thương quá 10 lần hoặc bị đánh văng khỏi võ đài sẽ bị loại trực tiếp và buộc ngồi xem giải đấu tiếp ở hàng ghế khán giả.

Điểm qua một vài hoạt động hay ho mà game thủ Gọi Rồng Online không nên bỏ lỡ 5

Từ vòng 16 trở đi nếu bị thương sẽ bị loại trực tiếp, nếu hết thời gian thi đấu đội nào có nhiều điểm hơn sẽ chiến thắng. Nếu điểm bằng nhau thì đội nào còn nhiều người trụ lại hơn trên võ đài sẽ chiến thắng. Hoặc nếu số lượng người trên võ đài bằng nhau thì đội có lượng sát thương gây ra lớn hơn sẽ chiến thắng.

Đặc biệt khán giả theo dõi trận đấu vẫn được điểm tích lũy, càng xem lâu càng nhận nhiều điểm tích lũy. Điểm tích lũy này có thể dùng để đổi phần thưởng ở Shop Giải đấu.

Hoạt động Hành Tinh Ngục Tù: Là một trong những hoạt động hằng ngày trong game giúp bạn thu về nhiều vật phẩm giá trị tăng trang bị cho nhân vật như Đá cường hóa, Ki, Ballz, Điểm Fu và những vật phẩm giá trị khác. Mỗi ngày sẽ có nhiều mốc thời gian tham gia hoạt động khác nhau, game thủ có thể dễ dàng tham gia vào nhiều khoảng thời gian trong ngày.

Điểm qua một vài hoạt động hay ho mà game thủ Gọi Rồng Online không nên bỏ lỡ 6

Ở đó bạn sẽ phải khiêu chiến với 6 con Boss có độ khó tăng dần để nhận thưởng. Lưu ý là game thủ có thể tham gia hoạt động này theo hình thức tổ đội (tối đa 6 người) và đây là sự kiện dành cho đa số người chơi, cho nên sẽ có từng khu vực riêng cho từng mốc sức mạnh khác nhau.

Trang chủ https://goirong.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/gamegoirong

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm