Gọi Rồng Online tung Big Update cực khủng cho chép người chơi tự tay triệu hồi Rồng Thần

Gọi Rồng Online tung Big Update cực khủng cho chép người chơi tự tay triệu hồi Rồng Thần

Chỉ trong thời gian ngắn sau khi ra mắt, Gọi Rồng Online đã tung một bản Big Update với các tính năng cực chất cho người chơi. 

Vừa lấy chủ đề 7 Viên Ngọc Rồng đặc sắc, vừa là một trong số các tựa game thuần Việt có chất lượng xuất sắc nhất hiện nay. Vì thế ngay từ lúc ra mắt vào ngày 10/4. Gọi Rồng Online đã trở thành một hiện tượng trong cộng đồng game thủ.

Gọi Rồng Online tung Big Update cực khủng cho chép người chơi tự tay triệu hồi Rồng Thần 0

Để đáp trả tình cảm nồng nhiệt của game thủ, game lập tức chiêu đãi người chơi bằng bản update mới vừa được tung ra vào ngày 23/04 vừa qua. Bản update này bao gồm hai thử thách mới, đó là Nhiệm vụ Bò Mộng và Gọi Rồng Ngay – Trao Tay Ước Nguyện.

Được biết nhiệm vụ Bò Mộng là một chuỗi các nhiệm vụ nhằm giúp người chơi tân thủ nhanh chóng gia tăng chỉ số bản thân và nhận được nhiều vật phẩm hỗ trợ giành cho về sau. Tuỳ vào loại nhiệm vụ người chơi chọn thì sẽ nhận được các loại phần thưởng khác nhau. Nó như là nhiệm vụ hàng ngày giành riêng cho người mới vậy. Người chơi có thể nhận nhiệm vụ này tại NPC Bora, bản đồ Thánh Địa Karin mỗi ngày một lần.

Gọi Rồng Online tung Big Update cực khủng cho chép người chơi tự tay triệu hồi Rồng Thần 1

Gọi Rồng Ngay – Trao Tay Ước Nguyện chính là tính năng “trong mơ” của các fan Dragon Ball khi được tự tay triệu hồi Rồng Thần và “xin xỏ”. Các điều ước có thể gia tăng chỉ số của nhân vật hoặc tặng cho bạn vật phẩm nên hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chọn nhé.

Gọi Rồng Online tung Big Update cực khủng cho chép người chơi tự tay triệu hồi Rồng Thần 2

Để triệu hồi Rồng Thần thì bạn phải thu thập đủ 7 viên Ngọc Rồng y đúc như trong truyện. Trước tiên, bạn phải kiếm nguyên liệu là Ngọc thô sơ bằng cách mua trong cửa hàng, làm nhiệm vụ Quy Lão, đánh quái tinh anh, đánh boss Cao thủ… sau đó đem chúng tới NPC Dende để đổi thành Ngọc rồng. Nhìn chung chặng đường thực hiện điều ước của người chơi cũng lắm gian nan nhưng phần thưởng nhận được lại vô cùng xứng đáng đấy nhé!

Gọi Rồng Online tung Big Update cực khủng cho chép người chơi tự tay triệu hồi Rồng Thần 3

Như vậy, có thể thấy dù Gọi Rồng Online hiện tại đã đạt được những thành công nhất định và đã có chỗ đứng trong làng game Việt nhưng không vì vậy mà đội ngũ phát triển lơ là trong việc đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Nhất dịnh trong tương lai các fan của game còn được đón nhận nhiều bản update hấp dẫn và các tính năng độc đáo mới nữa.

Trang chủ https://goirong.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/gamegoirong

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm