Idle Goddess VN Funtap mới chỉ phục vụ người chơi Android

Idle Goddess VN Funtap mới chỉ phục vụ người chơi Android

Đúng 9h sáng ngày 29/10/2020, tựa game nhập vai đấu tướng rảnh tay Idle Goddess VN Funtap đã chính thức ra mắt phục vụ người dùng Android trong khi IOS cần phải đợi thêm ít hôm nữa.

Idle Goddess VN – Đấu Trường Nữ Thần Funtap vẽ ra một thế giới giả tưởng nơi bạn sẽ là đội trưởng của hàng trăm nữ thần, được điều khiển sức mạnh của họ nhằm đả bại lại mọi đối thủ.

Và thông qua chuỗi nhiệm vụ, hoạt động vô tận của game người chơi sẽ tự mình khám phá hoặc hợp tác với người chơi khác cùng tận hưởng những trải nghiệm nhập vai đấu tướng 6vs6 đầy kịch tính.

Idle Goddess VN Funtap mới chỉ phục vụ người chơi Android 0

Do tích hợp lối chơi idle rảnh tay nên kể cả khi bạn treo máy hoặc thoát game thì các nữ thần vẫn sẽ chiến đấu và thu lợi ích, thăng tiến sức mạnh cho bạn.

Các tính năng đặc sắc của game:

+ Phong cách đồ họa đáng yêu: Từ bối cảnh chiến đấu đến kĩ năng nhân vật mỹ lệ, tất cả đều mang đậm phong cách chibi kiểu Nhật, vô cùng đáng yêu, thổi bay tất cả mọi điều không vui!

+ Khắc chế thuộc tính cân bằng: Mỗi một nữ thần đều có thuộc tính độc đáo của mình, kết hợp trận hình với thuộc tính khác nhau sẽ sinh ra phản ứng nguyên tố thú vị. Hãy mau đến kết hợp trận hình Nữ thần của bạn đi!

Idle Goddess VN Funtap mới chỉ phục vụ người chơi Android 1

+ Chế độ chiến đấu sắp đặt sẵn giải phóng đôi tay: Cho dù bạn không online, các Nữ thần đáng yêu cũng sẽ nghiêm túc chống lại thế lực tà ác. Tài nguyên sinh ra không ngừng, offline cũng nhận được thưởng lớn!

+ May mắn bùng nổ, rút 10 lần chắc chắn ra Nữ thần 5 sao: Cho dù là hoạt động mở server hay bình thường tiện tay rút, rút 10 lần chắc chắn được 5 sao, bảo đảm đến tận cùng thế giới, từ chối đen đủi, toàn dân Âu Hoàng!

Idle Goddess VN Funtap mới chỉ phục vụ người chơi Android 2

+ Quán Cafe giải trí: Treo máy mệt rồi hãy đến quán café nhé, không chỉ có hầu gái gọi món, còn có Lolita cùng bàn tặng bạn kim cương, Cuộn triệu hồi, thậm chí Xu Cầu nguyện nữa, không nạp tiền cũng có thể rút 10 lần!

Trang chủ https://dautruongnuthan.hhgame.vn/
Fanpage facebook.com/IdleGoddessVN.Funtap/

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm