Kiếm Thế Origin – Phỏng vấn đại diện tựa game được xem là bản tái hiện hoàn hảo tượng đài Kiếm Thế trên PC(Tin độc quyền)

Kiếm Thế Origin – Phỏng vấn đại diện tựa game được xem là bản tái hiện hoàn hảo tượng đài Kiếm Thế trên PC

Hãy cùng đến với bài phỏng vấn dành cho đại diện của VNGGames để tìm hiểu nhiều thông tin thú vị xoanh quanh tựa game Kiếm Thế Origin nhé.

Kiếm Thế Origin là tựa MMORPG 2D đang gây xôn xao thời gian gần đây khi được xem như bản tái hiện hoàn chỉnh nhất của huyền thoại Kiếm Thế một thời trên PC.

Sở hữu đồ họa và lối chơi không lẫn vào đâu được, game đã nhanh chóng thu hút một lượng lớn người chơi dù chưa ra mắt chính thức.

Và để biết thêm nhiều thông tin thú vị xoay quanh Kiếm Thế Origin, hãy cùng AFKMobi đến với bài phỏng vấn đại diện NPH VNGGames dưới đây nhé:

Anh/chị có thể cho biết cộng đồng game thủ có thể mong đợi những gì từ tựa game Kiếm Thế Origin sắp ra mắt không?

Kiếm Thế là một IP được đông đảo cộng động yêu mến, kể từ khi ra mắt lần đầu tại Việt Nam ở bản PC năm 2019.

Tựa game này đã thu hút một lượng lớn game thủ tham gia và đã có hàng loạt sự kiện cộng động từ NPH và chính game thủ tự tổ chức như sự kiện Đại Kiếm Hội, giải đấu Bang Hội Tranh Đoạt Chiến, cuộc thi Tuyệt Thế Giai Nhân cũng hàng ngàn buổi Offline lớn nhỏ do cộng động tự kết nối.

Kiếm Thế Origin - Phỏng vấn đại diện tựa game được xem là bản tái hiện hoàn hảo tượng đài Kiếm Thế trên PC 0

Trải qua hơn 14 năm, nhóm cộng đồng này vẫn yêu mến Kiếm Thế và theo một số khảo sát & nghiên cứu của VNGGames thì họ luôn mong chờ IP này được làm lại để phù hợp với một số nhu cầu & sự thay đổi của thị hiếu, công nghệ, xu hướng hiện nay.

Các mong đợi nhất có thể kể đến như:

  • Giữ nguyên một số tính năng đặc sắc nhất của dòng VLTK – Kiếm Thế.
  • Đồ họa cần phải có nét đặc trưng của Kiếm Thế và phù hợp trên mobile.

Theo đó, chúng tôi đã Tái hiện một phần các bản đồ kinh điển giúp game thủ được sống lại hồi ức của một thời Kiếm Thế huy hoàng; Thiết kế lại hình ảnh bằng phong cách mỹ thuật mới; Áp dụng công nghệ mới để bổ sung nhiều chi tiết và phục dựng những cảnh vật quen thuộc để giữ được nét đặc trưng của game.

Kiếm Thế Origin - Phỏng vấn đại diện tựa game được xem là bản tái hiện hoàn hảo tượng đài Kiếm Thế trên PC 1

  • Cải tiến một số tính năng đặc sắc của dòng game này để phù hợp với thị hiếu của người chơi trên nền tảng di động.

VNGGames đã phối hợp cùng Kingsoft để giải quyết yêu cầu này điển hình như hệ thống trang bị, võ hàm, phi phong cũng được tái hiện đầy đủ;  giao dịch tự do – giao thương liên server; các tính năng PVP, PVE, Gia tộc, Bang hội…

  • Chăm sóc Khách hàng tốt và có nhiều hoạt động cộng đồng. Dự kiến, Kiếm Thế Origin sẽ có lộ trình giải đấu cùng nhiều sân chơi đặc sắc khác, các bạn hãy cùng chờ đón nhé.

Kiếm Thế Origin có những thay đổi hay khác biệt nổi bật nào với phiên bản PC hay không?

Một số thay đổi nổi bật như sau:

Đồ họa được hiết kế lại hình ảnh bằng phong cách mỹ thuật mới; áp dụng công nghệ mới để bổ sung nhiều chi tiết và phục dựng những cảnh vật quen thuộc để giữ được nét đặc trưng của game. Ví dụ: Thiếu Lâm Phái (trước và sau).

Kiếm Thế Origin - Phỏng vấn đại diện tựa game được xem là bản tái hiện hoàn hảo tượng đài Kiếm Thế trên PC 2

Ngoài việc cách tân đồ họa, Kiếm Thế Origin còn thực hiện một số cải tiến về mặt tính năng để phù hợp hơn với lối chơi trên thiết bị di động.

Điển hình như hệ thống trang bị được bổ sung nhiều tính năng mới như Tinh Chú, Tẩy Luyện thuộc tính, giúp công cuộc hoàn thiện một set đồ chỉ số tốt trở nên đơn giản hơn.

Ngoài ra, game còn có thêm tính năng Đồng Hành mới, giúp người chơi chiêu mộ thêm những nhân vật trong cốt truyện trò chơi, hỗ trợ tăng tiến sức mạnh và cùng nhân vật người chơi tham chiến ở một số hoạt động.

Các tựa game MMORPG luôn chú trọng vào cộng đồng. Vậy Kiếm Thế Origin có những tính năng xã hội hay hoạt động nào để kết nối người chơi với nhau không?

Những tính năng cộng đồng đặc sắc trên bản PC đều được giữ lại và tối ưu trên mobile, ví dụ như: Gia Tộc, Bang Hội…

Sự bổ sung Gia Tộc và Bang Hội tuy đều là tính năng cộng đồng nhưng vẫn có những đặc thù riêng của mình.

Kiếm Thế Origin - Phỏng vấn đại diện tựa game được xem là bản tái hiện hoàn hảo tượng đài Kiếm Thế trên PC 3

Gia Tộc là một tổ chức cộng đồng nhỏ, ở đây người chơi có thể góp phần xây dựng, tăng cấp các công trình gia tộc, hằng tuần có thể hưởng lương gia tộc, giúp đỡ nhau thực hiện nhiệm vụ, chinh phục phó bản Ải Gia Tộc,…

Các Gia Tộc có thể hợp lực với nhau để tạo thành Bang Hội hùng mạnh, liên thủ cùng nhau chinh chiến ở những chiến trường máu lửa như Bạch Hổ Đường, Võ Lâm Cao Thủ, Tranh Đoạt Lãnh Thổ,…

Những hoạt động này không đơn thuần chỉ là nơi so tài, phô diễn sức mạnh cá nhân mà còn là thời khắc thử thách khả năng lãnh đạo, tinh thần đoàn kết của thành viên Bang Hội.

Bên cạnh đó, Kiếm Thế Origin còn có những hệ thống Hảo Hữu, Sư Đồ, giúp người chơi giữa giang hồ rộng lớn vẫn có thể tìm được những người bạn thân thiết để cùng nhau bôn tẩu.

Kiếm Thế Origin - Phỏng vấn đại diện tựa game được xem là bản tái hiện hoàn hảo tượng đài Kiếm Thế trên PC 4

Kiếm Thế có thể xem là một thương hiệu gắn liền với thanh xuân của thế hệ game thủ 8X-9X. Vậy VNGGames đã có kế hoạch nào để giúp Kiếm Thế Origin tiếp cận được với thế hệ GenZ hiện nay chưa?

Mặc dù Kiếm Thế là IP gắn liền với thế hệ 8x 9x thời xưa, nhưng Kiếm Thế Origin là tựa game không chỉ kế thừa tinh hoa của bản PC mà còn phát huy, tân tiến hơn để phù hợp với thời đại mới và trên thiết bị di động.

Dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ – Kiếm Thế qua thời gian luôn minh chứng được sức hút với người chơi ở mọi lứa tuổi, chính vì lẽ đó, gen Z chắc chắn cũng thuộc đối tượng khách hàng mục tiêu của sản phẩm.

Do tệp khách hàng của Kiếm Thế Origin trải dài từ gen X tới gen Z cho nên game có 1 dàn đại sứ đại diện cho mọi lứa tuổi.

Kiếm Thế Origin - Phỏng vấn đại diện tựa game được xem là bản tái hiện hoàn hảo tượng đài Kiếm Thế trên PC 5

Trong đó, MONO – chàng tân binh tài năng đại diện cho gen Z hay Quế Ngọc Hải – chàng cầu thủ quốc dân đều có sức ảnh hưởng mạnh mẽ và khả năng kết nối đến đông đảo các bạn trẻ

Hơn nữa, chuỗi TVC của Kiếm Thế Origin còn được mix nhạc bởi K-ICM – 1 nhạc sĩ trẻ, có nhiều bài hát viral phù hợp với công chúng và thị trường âm nhạc trẻ hiện nay.

Ngoài ra thì các hoạt động marketing khác như livestream game đều được phủ sóng bởi những streamer trẻ tuổi: Mei Mei, Cris Phan, LnP,… hay các event trên fanpage/cộng đồng, bang hội tập hợp đông đảo các bạn trẻ.

Tất cả góp phần tạo dựng nên cộng đồng đa thế hệ của Kiếm Thế Origin

Kiếm Thế Origin có sở hữu tính năng treo máy không? Có giúp người chơi ít có thời gian cày game vẫn đủ đồ và lên cấp đều hay không?

Kiếm Thế Origin có sở hữu tính năng Tu Luyện Dã Ngoại, cho phép người chơi treo máy để nâng cao kinh nghiệm.

Các hoạt động và tính năng trong trò chơi đã được nhà sản xuất tính toán để phù hợp với nhịp sống bận rộn của người chơi Việt Nam.

Kiếm Thế Origin - Phỏng vấn đại diện tựa game được xem là bản tái hiện hoàn hảo tượng đài Kiếm Thế trên PC 6

Hoạt động được chia làm nhiều khung giờ, giúp đa phần người chơi dù không có thời gian vẫn có thể tham gia ít nhất một lần mỗi ngày để nhận về nhiều lợi tức hấp dẫn.

Thêm vào đó, những tính năng nhận lại thưởng, ủy thác kinh nghiệm, hỗ trợ tăng cấp nhanh sẽ giúp người chơi nhanh chóng bắt kịp những người chơi khác, để không phải bỏ lỡ những cuộc vui khi đến giờ hoạt động chỉ vì sợ chênh lệch thực lực.

Tải game: https://kto.onelink.me/9biK/w0joum73

Trang chủ: https://kto.vnggames.com/kiemtheorigin

Fanpage: http://facebook.com/kiemtheorigin

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm