Game thủ rủ nhau khám phá phiên bản Alpha Test 1 của Kiếm Thế Origin

Game thủ rủ nhau khám phá phiên bản Alpha Test 1 của Kiếm Thế Origin

Dù còn một vài hạn chế nhưng trong ngày đầu mở Alpha Test song Kiếm Thế Origin  đã chứng tỏ được sút hút rất lớn đối với cộng đồng game thủ Việt.

Là phiên bản di động của một trong những tượng đài game nhập vai kiếm hiệp được yêu thích nhất tại Việt Nam trong suốt hơn 15 năm qua mà Kiếm Thế Origin đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ ngay từ khi dự án được NPH VNGGames tiết lộ vào tháng 11/2022 vừa qua.

Và ngay sau khi nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên về dự án chính chủ này, hầu hết các fan của Kiếm Thế đều yên tâm khẳng định đây chính là phiên bản chuyển thể nguyên bản, đúng chất nhất mà mọi người đều đang mong chờ.

Game thủ rủ nhau khám phá phiên bản Alpha Test 1 của Kiếm Thế Origin 0

Game thủ rủ nhau khám phá phiên bản Alpha Test 1 của Kiếm Thế Origin 1

Chính vì vậy mà cho đến ngày khai mở bản Alpha Test 1 vào hôm nay, ngày 27/12/2022, trò chơi đã đón nhận được một lượng lớn người chơi tham gia trải nghiệm.

Dù cho đây chỉ là một đợt thử nghiệm có giới hạn song vì sức hút của thương hiệu Kiếm Thế mà rất nhiều game thủ đã tập trung tại fanpage và group game để hóng ké hoặc năn nỉ NPH VNGGames mở thêm số lượng để có thể vào chung vui cùng anh em bằng hữu.

Game thủ rủ nhau khám phá phiên bản Alpha Test 1 của Kiếm Thế Origin 2

Game thủ rủ nhau khám phá phiên bản Alpha Test 1 của Kiếm Thế Origin 3

Điều này cho thấy mức độ hấp dẫn của tựa game nhập vai kiếm hiệp kể trên đối với cộng đồng game thủ Việt là to lớn nhường nào rồi!

Trong game, hình ảnh các đoàn người nối đuôi nhau chạy làm nhiệm vụ khiến những ai đã từng chơi qua Kiếm Thế bản PC khi xưa đều cảm thấy hoài niệm.

Game thủ rủ nhau khám phá phiên bản Alpha Test 1 của Kiếm Thế Origin 4

Game thủ rủ nhau khám phá phiên bản Alpha Test 1 của Kiếm Thế Origin 5

Chưa dừng lại ở đó, Kiếm Thế Origin – VNG cũng nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh giá tích cực từ phía người chơi.

Hầu hết mọi người đều nhận xét: “Sao mà trông giống bản gốc quá ta”; “Đây đúng là lối chơi nguyên bản rồi, anh em tha hồ vào nhập vai cày cuốc, chế đồ thỏa thích nhá”; “Game chính chủ có khác, chơi trên điện thoại Android thấy khá mượt mà, không giật lag nha anh em”…

Game thủ rủ nhau khám phá phiên bản Alpha Test 1 của Kiếm Thế Origin 6

Còn đối với những ai không thể vào chơi game được thì vẫn có cách tận hưởng niềm vui của riêng mình.

Rất nhiều bài post kể chuyện, giao lưu, hỏi đáp về môn phái, tính năng, hoạt động và cả truyền thụ kinh nghiệm từ người đi trước liên tục xuất hiện trong group game.

Game thủ rủ nhau khám phá phiên bản Alpha Test 1 của Kiếm Thế Origin 7

Game thủ rủ nhau khám phá phiên bản Alpha Test 1 của Kiếm Thế Origin 8

Số khác thì tìm đến các kênh Youtuber, Streamer để theo dõi hành trình trải nghiệm, khám phá của các game thủ may mắn trên một số nền tảng live trực tuyến phổ biến.

Tất cả tạo nên một bầu không khí vừa rôm rả vui tươi vừa đậm nét hoài niệm của Kiếm Thế khi xưa.

Dù thời gian tiến hành Alpha Test 1 có phần ngắn ngủi, bắt đầu từ ngày 27/12/2022 cho đến ngày 3/1/2023, nhưng bấy nhiêu cũng đủ để Kiếm Thế Origin Mobile chứng tỏ được sức hút của mình với cộng đồng game thủ Việt đầy tâm huyết.

Game thủ rủ nhau khám phá phiên bản Alpha Test 1 của Kiếm Thế Origin 9

Bên cạnh đó đội ngũ nhà phát triển Kingsoft, NPH VNGGames cũng sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp, phản hồi quý giá của người chơi nhằm hoàn thiện sản phẩm hơn cho lần ra mắt chính thức trong Quý 1 năm 2023.

Trang chủ: https://kto.onelink.me/9biK/w0joum73

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm