Maple Rush – Nấm Lùn Tiến Lên cập bến thị trường game Việt Nam(Tin độc quyền)

Maple Rush – Nấm Lùn Tiến Lên cập bến thị trường game Việt Nam

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game nhập vai đấu tướng kết hợp mở rương đoạt bảo thú vị Maple Rush – Nấm Lùn Tiến Lên sẵn sàng ra mắt game thủ Đông Nam Á, bao gồm cả Việt Nam ngay trong Quý 1 năm 2024 này.

Như vậy sau sản phẩm X-Dogs: Siêu Khuyển thì NPH SPARKGAME lại tiếp tục trình làng sản phẩm mới mang tên Maple Rush – Nấm Lùn Tiến Lên dành cho toàn thị trường Đông Nam Á.

Được biết trước khi về đến gần thị trường Việt Nam thì trò chơi trên đã rất thành công ở Hàn Quốc, Đài Loan và thị trường Đại Lục.

Điểm nhấn của sản phẩm này là đồ họa 2D dễ thương, mang nét gần gũi của thương hiệu game MapleStory đi kèm lối chơi nhập vai đấu tướng vừa nhàn rỗi vừa đổi mới đầy sáng tạo.

Maple Rush - Nấm Lùn Tiến Lên cập bến thị trường game Việt Nam 0

Giới thiệu game mới Maple Rush – Nấm Lùn Tiến Lên

Ngày xửa ngày xưa Nấm vốn là tiểu quái ở làng tân thủ, lúc nào cũng bị Kỵ Sĩ Vinh Quang đả kích cười nhạo. Bỗng một ngày, Nữ Thần Đèn ban cho bạn một cây đèn thần thần có thể rớt ra trang bị tùy ý, từ đó Nấm quái nhỏ đổi đời trở thành nhân vật chính của câu chuyện trong game Maple Rush – Nấm Lùn Tiến Lên.

Maple Rush - Nấm Lùn Tiến Lên cập bến thị trường game Việt Nam 1

Theo đó tham gia vào tựa game này bạn sẽ được hóa thân thành chàng dũng sĩ Nấm can đảm kể trên và từng bước trải qua các cuộc phiêu lưu Vương Quốc Nấm đầy kịch tính. Nhiệm vụ chính của bạn là đi chiêu mộ các Thú Cưng mạnh mẽ xuất hiện rải rác khắp vương quốc và dẫn dắt chúng cùng hợp lực với mình để đánh bại các thế lực hắc ám.

Maple Rush - Nấm Lùn Tiến Lên cập bến thị trường game Việt Nam 2

Tất nhiên, sau mỗi màn chơi mà game thủ phải vượt qua trong game Maple Rush – Nấm Lùn Tiến Lên sẽ giúp tăng chỉ số lợi ích cộng dồn theo thời gian. Bên cạnh đó việc tìm kiếm trang bị tốt để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật chính Nấm tiểu quái và bầy Thú Cưng cũng được cộng hưởng từ việc “xin vía thần đèn” và tham gia các hoạt động PvE – PvP đa dạng của game.

Maple Rush – Nấm Lùn Tiến Lên có gì hấp dẫn người chơi?

Maple Rush - Nấm Lùn Tiến Lên cập bến thị trường game Việt Nam 3

Treo máy đẩy map, liên tục mở rương

Chỉ cần liên tục nhấp vào Đèn Thần là có thể liên tục mở nhận trang bị cực ngầu! Lưu ý việc tăng cấp Đèn Thần cũng giúp tăng tỷ lệ nhận trang bị hiếm nên hãy ra sức làm việc này càng sớm càng tốt. Ngoài ra game còn có cả tính năng treo máy tự động đẩy map, giúp người chơi giờ không cần phải suốt ngày online theo dõi tiến độ game 24/24 nữa mà vẫn nhận đủ lượng tài nguyên và điểm kinh nghiệm cần thiết để thăng tiến sức mạnh.

Maple Rush - Nấm Lùn Tiến Lên cập bến thị trường game Việt Nam 4

Chiêu mộ đồng hành, cùng nhau mạo hiểm

Cô độc một mình sao có thể bảo vệ Vương Quốc Nầm? Vậy hãy đến chiêu mộ các đồng hành Thú Cưng bí ẩn và cùng thành lập một chiến đội phiêu lưu mạnh mẽ nhé! Họ sẽ sát cánh với nhân vật chính Nấm lên đường đối diện với mọi thử thách mà bạn chưa biết trước.

Maple Rush - Nấm Lùn Tiến Lên cập bến thị trường game Việt Nam 5

Tự do chuyển nghề, siêu cấp tiến hoá đột phá sức mạnh 

Trò chơi cho phép game thủ tự do chuyển nghề nhân vật chính Nấm lùn tiểu yêu từ vai trò Chiến sĩ, Cung thủ, Pháp sư cơ bản ở giai đoạn đầu game có thể hướng đến thêm 3 nhánh phát triển chuyên sâu về sau nữa. Vậy nên hãy không ngừng rèn luyện thiên phú và cường hoá kỹ năng chiến đấu để biến dũng sĩ Nấm trở thành người hùng vang danh của toàn Vương Quốc bạn nhé!!!

Maple Rush - Nấm Lùn Tiến Lên cập bến thị trường game Việt Nam 6

Hệ thống Gia tộc chuyên sâu, hợp sức chiến Boss

Gia nhập đại gia đình Nấm và cùng các thành viên gia tộc khiêu chiến Boss Địa Ngục, trải nghiệm các tính năng thú vị như Trang Viên Nấm, Bãi Đỗ Xe Nấm vô cùng lợi ích.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/MapleRushVNM

Đăng ký trước Nấm Lùn Tiến Lên cho   Android    –   IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm