Game Nấm Lùn Tiến Lên có các hướng tiến hóa nghề nào cho nhân vật?

Game Nấm Lùn Tiến Lên có các hướng tiến hóa nghề nào cho nhân vật?

Các bạn tân thủ nếu đang không biết nên chọn hướng nghề nào để đi theo trong Nấm Lùn Tiến Lên thì có thể tham khảo những thông tin sau đây để đưa ra quyết định.

Nấm Lùn Tiến Lên hiện tại cung cấp cho người chơi 3 hướng tiến hóa chuyển nghề khác nhau để quyết định cho nhân vật của mình đi theo về giai đoạn phát triển sau. Trong đó mỗi hướng đều có phần kỹ năng cùng đặc điểm riêng biệt đi kèm, tuy nhiên thì việc lựa chọn hướng để đi theo chỉ có thể thực hiện khi nấm dũng sĩ của bạn đạt cấp độ 30.

Vậy các hướng tiến hóa đó là gì và có đặc điểm riêng ra sao thì mời mọi người hãy cùng AFKMobi tìm hiểu qua bài viết sau:

Các hướng tiến hóa nghề trong Nấm Lùn Tiến Lên 

Hướng Chiến Binh

Là một chiến binh khi theo hướng này nên tất nhiên nấm dũng sĩ của bạn sẽ chuyên về việc cận chiến cùng tỉ lệ phản kích cơ bản cao hơn so với 2 hướng còn lại. Nhờ vào tỉ lệ phản kích của mình nên Chiến Binh còn có thể lật ngược thế cờ của nhiều trận chiến sắp ngả mũ.

Game Nấm Lùn Tiến Lên có các hướng tiến hóa nghề nào cho nhân vật? 0

Các lối tiến hóa sâu của Chiến Binh:

  • Kiếm Khách – Đai Kiếm Sĩ – Kiếm Thủ: Đây là hướng tiến hóa mà nhân vật sẽ có khả năng chống đỡ lâu dài trong các trận chiến trước các đợt quái vật mạnh mẽ nhờ khả năng hồi HP, tạo khiên và phản kích của mình
  • Chiến Binh Rìu – Chiến Binh Cuồng Đấu – Cuồng Chiến: Lối này nổi bật với việc có năng năng phản công cực cao kết hợp việc gây sát thương trong phạm vị lớn xung quanh, giúp cho có thể đối mặt với nhiều quái vật cùng lúc.

Hướng Lính Nỏ

Lính Nỏ với khả năng gây sát thương liên tục và tiêu diệt bọn quái vật từ xa bằng những mũi tên bách phát bách trúng của mình. Đây là hướng mà nhân vật sẽ có khả năng liên kích cao cùng tốc độ tấn công nhanh và có tỉ lệ bỏ qua né tránh của mục tiêu.

Game Nấm Lùn Tiến Lên có các hướng tiến hóa nghề nào cho nhân vật? 1

Các lối tiến hóa sâu của Lính Nỏ:

  • Thợ Săn Bắn Tỉa – Xạ Thủ Thần – Thợ Săn: Đi theo lối này sẽ giúp nhân vật có thể gây được lượng sát thương rất cao mỗi khi kích hoạt bạo kích đồng thời còn có tốc độ hồi chiêu nhanh kết hợp gây sát thương theo phần trăm HP của mục tiêu.
  • Phong Nỏ Thủ – Anh Hùng Nỏ Đôi – Mũi Tên Thần: Nhánh này sẽ có khả năng liên kích cao hơn so với nhánh trên nhờ việc bắn nhiều mũi tên cùng một lúc, kèm theo đó còn có hiệu ứng hút HP của mục tiêu.

Hướng Pháp Sư   

Pháp Sư tinh thông pháp thuật triệu hồi nguyên tố bằng pháp trượng của mình sẽ có thể một lượng lớn sát thương từ xa và đồng thời gây choáng cho các kẻ thù. Điều đó được thể hiện qua việc theo hướng này thì kỹ năng của nhân vật sẽ có tỉ lệ bạo kích cao hơn so với 2 hướng trước.

Game Nấm Lùn Tiến Lên có các hướng tiến hóa nghề nào cho nhân vật? 2

Các lối tiến hóa sâu của Pháp Sư:

  • Dũ Linh Sư – Sứ Đồ Thời Không – Thánh Dẫn Dắt: Đây là hướng mà nhân vật sẽ có khả năng phá khiên của kẻ địch đồng thời được giảm hồi chiêu nhanh nhờ nắm giữ bí ẩn về thời không, biết trước tương lai.
  • Ma Linh Sĩ – Tư Tế Gió Bão – Giám Mục: Lối này sẽ có điểm đặc biệt độc đáo là có thể hút HP của địch và khi hút được một lượng HP nhất định thì sát thương gây ra cho kẻ địch sẽ được tăng cao.

Một số cách để gia tăng lực chiến nhanh chóng trong game Nấm Lùn Tiến Lên 

Cách cơ bản nhất để phát triển lực chiến cho nấm dũng sĩ của bạn chính là nhấn vào đèn thần để nhận về trang bị nhưng có thể thấy rằng cách để có nhược điểm là khá chậm và tiêu tốn thời gian đồng thời lượt nhấn vào đèn thần để nhận trang bị cũng không là vô hạn.

Game Nấm Lùn Tiến Lên có các hướng tiến hóa nghề nào cho nhân vật? 3

Cho nên nếu muốn gia tăng lực chiến cho nấm dũng sĩ của mình một cách nhanh chóng thì người chơi có thể áp dụng các cách sau đây:

Chăm cày Mỏ và nghiên cứu Công nghệ

Mỗi ngày người chơi sẽ có sẵn 70 lượt cuốc để sử dụng đào các khối đất trong Mỏ nhầm tìm kiếm quặng, quặng sẽ được sử dụng để nghiên cứu các mục Công Nghệ.

Game Nấm Lùn Tiến Lên có các hướng tiến hóa nghề nào cho nhân vật? 4

Nhằm mục sẽ giúp buff phần trăm chỉ số nhất định cho nhân vật của bạn, lượt cuốc mỏ sẽ được hồi lại mỗi 10 phút 1 lượt nên game thủ cần lưu ý cứ sau một khoảng thời gian thì vào Mỏ cuốc.

Tăng cấp thú cưỡi

Việc tăng cấp cho thú cưỡi sẽ giúp tăng một lượng lớn lực chiến cho nhân vật của người chơi với mỗi lần tăng cấp, cấp tăng lên càng cao thì lực chiến sẽ tăng lên càng nhiều.

Game Nấm Lùn Tiến Lên có các hướng tiến hóa nghề nào cho nhân vật? 5

Để tăng cấp cho thú cưỡi sẽ cần sử dụng tới Dây Cót Vô Hạn, nó kiếm được từ việc tham gia phó bản Tháp Thời Gian Hỗn Loạn và mỗi ngày game thủ sẽ có sẵn 2 lượt tham gia nên đừng bỏ lỡ.

Chỉ triệu hồi kỹ năng và đồng hành khi có ít nhất 30 vé

Bạn chỉ nên triệu hồi kỹ năng và đồng hành khi đã tích lũy ít nhất 30 vé, đừng nên sử dụng khi chỉ có 15 vé bởi vì khi dùng 30 vé thì sẽ được tặng thêm 5 lượt triệu hồi, lời hơn so với việc sử dụng 30 vé nhưng chia ra làm 2 lượt 15.

Từ các kỹ năng và đồng hành mở khóa cũng như cường hóa được từ việc triệu hồi sẽ buff cả 3 chỉ số cơ bản của nhân vật là HP, ATK và DEF từ đó sẽ giúp gia tăng lực chiến tổng thể.

Game Nấm Lùn Tiến Lên có các hướng tiến hóa nghề nào cho nhân vật? 6

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn ra hướng nghề phù hợp với phong cách của mình cũng như có thể giúp gia tăng lực chiến cho nhân vật một cách nhanh chóng!

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm