Game mobile Nấm Lùn Tiến Lên mang cả xe hơi Mercedes-Benz C200 làm quà cho game thủ

Game mobile Nấm Lùn Tiến Lên mang cả xe hơi Mercedes-Benz C200 làm quà cho game thủ

Vào sáng ngày 8/3/2024 tới đây game idle Maple Rush – Nấm Lùn Tiến Lên sẽ chính thức ra mắt tại nhiều quốc gia như Việt Nam, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Philippines.

Dành cho ai chưa rõ thì đây là một tựa game RPG giải trí cực hot trên toàn thế giới với số lượt tải xuống vượt mốc 30 triệu lượt, đứng đầu tại khu vực Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Đặc biệt khi game ra mắt tại thị trường Đông Nam Á vào ngày 8/3/2024, NPH game Maple Rush – Nấm Lùn Tiến sẽ trao tặng vô vàn các giải thưởng hiện vật giá trị, trong đó có cả xe hơi Mercedes-Benz C200.

Game mobile Nấm Lùn Tiến Lên mang cả xe hơi Mercedes-Benz C200 làm quà cho game thủ 0

Về quà in-game thì khỏi phải bàn bởi ngay khi vừa đặt chân vào game người chơi đã được hệ thống tặng ngay 3000 lượt rút thưởng miễn phí đi kèm là nhiều quà tặng vật phẩm, nguyên liệu hữu ích, thời trang tuyệt đẹp, thú cưng siêu mạnh khi tiến hành online, đăng nhập, cán các mốc thành tựu đều mỗi ngày.

Game mobile Nấm Lùn Tiến Lên mang cả xe hơi Mercedes-Benz C200 làm quà cho game thủ 1

Lại nói thêm về phần cốt truyện của game mobile Nấm Lùn Tiến Lên thì được biết nội dung trò chơi hoàn toàn đi ngược với quy luật hiện tại. Theo đó game thủ sẽ vào vai vào một Cây Nấm nhỏ đến từ Làng Tân Thủ, sau khi nhận được Đèn Thần do Nữ Thần Đèn ban tặng, nấm nhỏ chà Đèn Thần nguyện ước sẽ dễ dàng có được nhiều Thần Trang, đồng thời trở thành nhân vật chính. Cứ thế chàng ta cầm lấy vũ khí, xông pha thám hiểm thế giới.

Game mobile Nấm Lùn Tiến Lên mang cả xe hơi Mercedes-Benz C200 làm quà cho game thủ 2

Ngay bây giờ bạn có thể tải game từ cửa hàng App Store và Google Play, cùng nữ ca sĩ mang hai dòng máu Thái Lan và Đức – Jannine Weigel, DJ quốc dân Việt Nam – DJ Mie xinh đẹp bước vào hành trình trở thành ngài Nấm mạnh nhất nào! Đặc biệt trên hành trình này, bạn sẽ bắt gặp các đồng hành, thú cưng, người yêu và trải nghiệm sự mạo hiểm hoàn toàn mới.

Game mobile Nấm Lùn Tiến Lên mang cả xe hơi Mercedes-Benz C200 làm quà cho game thủ 3

Chưa kể game còn cung cấp các kỹ năng bị động, thiên phú đa dạng và kết hợp các dòng chỉ số trên trang bị mà người chơi có thể xây dựng phong cách chiến đấu cho nhân vật mình theo nhiều hướng khác nhau không trùng lặp. Điều quan trọng hơn nữa là bạn có thể sử dụng tính năng treo máy để tự động vượt các map, trải nghiệm cảm giác mạo hiểm nhẹ nhàng nhưng đầy thú vị về sau.

Game mobile Nấm Lùn Tiến Lên mang cả xe hơi Mercedes-Benz C200 làm quà cho game thủ 4

Ngoài ra game thủ có thể tự do chuyển chức nghiệp thành Chiến Binh, Cung Thủ, Pháp Sư với mỗi nghề đều có kỹ năng và phong cách riêng. Trong đó chú Nấm cuối cùng sẽ chạm ngưỡng siêu cấp tiến hoá, từ một quái vật nhỏ luôn bị bắt nạt trở thành một anh hùng thực thụ.

Game mobile Nấm Lùn Tiến Lên mang cả xe hơi Mercedes-Benz C200 làm quà cho game thủ 5

Vậy nên nếu bạn là người chơi yêu thích các tựa game mobile giải trí thư giãn vậy còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay Nấm Lùn Tiến Lên về máy và biết đâu có cơ may bốc thăm trúng xe hơi Mercedes-Benz C200 thì sao nè??!!

Trang đăng ký trước: https://mxdzz.maplerushtth.com/p-reg/?way=phone

Link tải game: https://maplerush.onelink.me/JUZA/VNPR

Link fanpage: https://www.facebook.com/MapleRushSEA

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm