Nấm Lùn Tiến Lên đưa bạn giải trí và thư giãn với cuộc phiêu lưu vui nhộn của chú nấm lùn

Nấm Lùn Tiến Lên đưa bạn giải trí và thư giãn với cuộc phiêu lưu vui nhộn của chú nấm lùn

Nấm Lùn Tiến Lên mang đến cho người chơi sự giải trí và thư giãn trong những lúc rảnh rỗi qua cuộc phiêu lưu vui nhộn của chú nấm dũng sĩ lùn.

Nấm Lùn Tiến Lên hay Maple Rush thuộc thể loại casual nhập vai được phát hành bởi SPARKGAME, đây đồng thời cũng là nhà phát hành của tựa game chiến thuật thẻ tướng vui nhộn lấy chủ đề về loài chó X-Dogs: Siêu Khuyển vốn được nhiều người chơi yêu thích.

Trong game bạn sẽ vào vai chú nấm dũng sĩ lùn đầy can đảm và bắt đầu cuộc hành trình trở thành kẻ mạnh nhất thế gian để có thể bảo vệ được những kẻ yếu khác trước những kẻ mạnh chuyên áp bức kẻ khác.

Nấm Lùn Tiến Lên đưa bạn giải trí và thư giãn với cuộc phiêu lưu vui nhộn của chú nấm lùn 0

Thoạt nhìn có thể thấy gameplay của sản phẩm trên tỏ ra đơn giản với việc chú nấm dũng sĩ lùn của chúng ta sẽ được tự động di chuyển và chiến đấu tiêu diệt nhiều kẻ địch khác nhau xuất hiện ngáng đường.

Với mỗi kẻ địch tiêu diệt được thì game thủ sẽ nhận về tiền xu, bên cạnh đó chú nấm lùn còn có một chiếc đèn thần mà mỗi lần nhấn vào xoa xoa thì nó sẽ cho ra một món trang bị ngẫu nhiên cho chú nấm lùn sử dụng.

Trang bị được chia làm 10 loại với 10 bậc phẩm chất, những món trang bị có chất lượng kém hơn thứ chú nấm lùn sử dụng thì sẽ được bán để đổi về tiền xu và tích lũy EXP cho chính chú nấm lùn thăng cấp.

Nấm Lùn Tiến Lên đưa bạn giải trí và thư giãn với cuộc phiêu lưu vui nhộn của chú nấm lùn 1

Ngoài ra chú nấm lùn dũng sĩ còn có thể tăng bậc hàm tướng khi thỏa mãn đủ 3 yêu cầu được hệ thống đề ra và tiến hóa sang chức nghiệp mới giúp thay đổi về phong cách chiến đấu khi đạt tới mốc cấp độ nhất định.

Đồng thời bạn còn có thể trang bị thêm các kỹ năng thiên phú và đồng hành để hỗ trợ cho nấm lùn trong việc chiến đấu. Tất nhiên, các công năng bổ trợ này đều có thể được cường hóa giúp buff chỉ số cơ bản của nhân vật chính lên kha khá khi người chơi tích lũy đủ mảnh yêu cầu.

Nấm Lùn Tiến Lên đưa bạn giải trí và thư giãn với cuộc phiêu lưu vui nhộn của chú nấm lùn 2

Trò chơi cũng đem tới các hoạt động PvP với Đấu Trường để game thủ dùng vé khiêu chiến những tay chơi khác nhằm tích điểm leo bảng xếp hạng và nhiều phó bản khác nhau với phần thưởng phong phú như Tập Kích Kẻ Trộm Đèn Thần, Khiêu Chiến Hang Rồng Băng, Bảo Vệ Thành Cổ Đổ Nát,…

Đặc biệt hơn là nếu người chơi gia nhập một Gia Tộc thì còn có hoạt động PvP giữa các gia tộc là Gia Tộc Đại Chiến và hoạt động PvE với Hang Rực Lửa cho các thành viên trong cùng gia tộc hợp sức khiêu chiến Boss khủng.

Nấm Lùn Tiến Lên đưa bạn giải trí và thư giãn với cuộc phiêu lưu vui nhộn của chú nấm lùn 3

Sau cùng chính là nền đồ họa hoạt hình 2D đầy màu sắc và tươi sáng của Nấm Lùn Tiến Lên sẽ khiến cho bạn cảm thấy thích thú ngay từ nhìn cái nhìn đầu tiên. Đi kèm theo đó còn có phần nhạc nền với những giai điệu vui tươi, tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình trải nghiệm.

Nấm Lùn Tiến Lên đưa bạn giải trí và thư giãn với cuộc phiêu lưu vui nhộn của chú nấm lùn 4

Có thể thấy sản phẩm game mở rương đấu tướng này đã làm rất tốt khi mang đến một cuộc phiêu lưu vui nhộn phù hợp với mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó là sự kết hợp hài hòa giữa lối chơi nhập vai đi cảnh màn hình dọc có thao tác đơn giản, đãi ngộ quà tặng tân thủ nhiều vô kể, cùng phong cách đồ họa hoạt hình 2D ngộ nghĩnh hiển thị sắc nét ngay trên màn hình điện thoại.

Nấm Lùn Tiến Lên đưa bạn giải trí và thư giãn với cuộc phiêu lưu vui nhộn của chú nấm lùn 5

Tất cả như khiến người chơi có thêm động lực để liên tục phát triển nhân vật cũng như thi thố với nhau mỗi khi đăng nhập vào game mobile Nấm Lùn Tiến Lên. Tóm lại nếu bạn đang đi tìm một tựa game mobile đơn giản vừa để giải trí vừa để cày cuốc vào những lúc rảnh rỗi thì đây chắc chắn là một cái tên không nên bỏ qua vào lúc này!!!

Trang đăng ký trước: https://mxdzz.maplerushtth.com/p-reg/?way=phone

Link tải game: https://maplerush.onelink.me/JUZA/VNPR

Link fanpage: https://www.facebook.com/MapleRushSEA

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm