Mật Mã GAIA Mobile – Game nhập vai đồ họa hoạt hình cập bến Việt Nam(Tin độc quyền)

Mật Mã GAIA Mobile – Game nhập vai đồ họa hoạt hình cập bến Việt Nam

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game nhập vai đồ họa hoạt hình mang tên Mật Mã GAIA Mobile đã được NPH Gzone đưa về Việt Nam thành công.

Mật Mã GAIA thuộc thể loại MMORPG 3D mang đến cho bạn nhiệm vụ giải cứu cả một Vương quốc đang lâm nguy. Tại đây bạn sẽ hoàn thành một loạt các nhiệm vụ chính tuyến và thử thách trong các phó bản, tầng tháp, chiến trường với tư cách là chiến binh tài năng nhất.

Mật Mã GAIA Mobile - Game nhập vai đồ họa hoạt hình cập bến Việt Nam 0

Game có đồ họa phong cách anime Nhật Bản với gam màu tươi sáng đi kèm phần hiệu ứng âm thanh, chiến đấu tuyệt hảo khiến mọi khung hình trong game hiển thị ra trước mắt người chơi một cách rực rỡ nhất.

Đã vậy sản phẩm còn có rất nhiều mẫu Trang phục, Vũ khí, Cánh, Thú cưỡi, Phụ kiện thời trang cho bạn tự do kết hợp để tạo nên trường phái thời trang của riêng bản thân.

Mật Mã GAIA Mobile - Game nhập vai đồ họa hoạt hình cập bến Việt Nam 1

Được biết ở phiên bản hiện tại game cung cấp cho người chơi 3 lớp nhân vật gồm Kiếm Sĩ, Chiến Binh, Pháo thủ với mỗi người sở hữu những đặc tính và khả năng chiến đấu riêng.

Cụ thể như Kiếm Sĩ sử dụng kiếm hạng nặng với các kỹ năng tác động lên diện rộng; Chiến Binh với vũ khí là một cây thương cân bằng trong cả tấn công và phòng thủ; Pháo thủ sử dụng đại bác xuất sắc trong việc bắn tầm xa gây bạo kích lớn.

Mật Mã GAIA Mobile - Game nhập vai đồ họa hoạt hình cập bến Việt Nam 2

Về lối chơi Mật Mã GAIA Mobile vẫn tuân thủ theo phong cách nhập vai thế giới mở với những nhiệm vụ chính phụ, hoạt động cày cuốc phân bổ đều từ sáng đến tối. Trong đó các trận PK có thể diễn ra mọi lúc mọi nơi, cố gắng đả bại đối thủ và hoàn thành sứ mệnh.

Người chơi thậm chí có thể thành lập một guild và chiến đấu sát cánh cùng bạn bè trong các trận loạn chiến hoặc săn boss thế giới khổng lồ.

Mật Mã GAIA Mobile - Game nhập vai đồ họa hoạt hình cập bến Việt Nam 3

Chưa dừng lại ở đó, người chơi còn phải khám phá gần 30 map khác nhau trong phần chơi PvE cốt truyện. Song song với đó là các tính năng PvP đầy hấp dẫn từ thể thức 1vs1, 3vs3, 10vs10 cho đến chiến liên server trăm người.

Mật Mã GAIA Mobile - Game nhập vai đồ họa hoạt hình cập bến Việt Nam 4

Ngoài những ưu điểm kể trên thì game mobile Mật Mã GAIA còn cuốn hút người chơi với các tính năng quen thuộc của dòng MMORPG 3D như hệ thống Vật Nuôi trợ chiến đắc lực, Thánh vật uy lực, Khả năng biến thân đầy mạnh mẽ..v..v..cho đến các tính năng cao cấp khác như Kết hôn sinh con, Tổ đội chiến cũng được tựa game này mô phỏng đầy đủ.

Nhìn chung với lối chơi nhập vai tiêu chuẩn cùng đồ họa manga dễ thương thì chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng Mật Mã GAIA sẽ sớm chinh phục được cộng đồng game thủ Việt khi chính thức ra mắt vào tháng 9/2021 tới đây.

Fanpage https://www.facebook.com/matmagaiagzone

Trang chủ https://mmg.zoneplay.vn/

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm