OMG 3Q VNG cùng cộng đồng game thủ chung tay thiện nguyện, lan tỏa yêu thương với Bếp Nhân Ái

OMG 3Q VNG

Ngôn ngữ:

OMG 3Q VNG cùng cộng đồng game thủ chung tay thiện nguyện, lan tỏa yêu thương với Bếp Nhân Ái

Ngoài những sự kiện cho game thủ vui chơi Trung Thu thì OMG 3Q VNG còn cùng game thủ gây quỹ quyên góp tấm lòng chung tay chương trình Bếp Nhân Ái để lan tỏa sự ấm áp đến nhiều người.

Nhằm mang đến một mùa Trung Thu đáng nhớ cho game thủ, OMG 3Q VNG đã tung ra sự kiện Lễ Hội Trăng Rằm để người chơi tham gia và nhận quà thỏa thích.

Sự kiện đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều người chơi tham gia bởi cách thức đơn giản mà quà thu về lại hết sức hấp dẫn.

OMG 3Q VNG cùng cộng đồng game thủ chung tay thiện nguyện, lan tỏa yêu thương với Bếp Nhân Ái 0

Cụ thể, người chơi chỉ cần tham gia báo danh và chia sẻ sự kiện theo đường link có sẵn của OMG 3Q VNG là sẽ nhận được một code báo danh cùng những phần thưởng tùy theo các mốc chia sẻ đạt được.

Bên cạnh đó, sự kiện Trung Thu lần này còn mang ý nghĩa hết sức nhân văn khi chỉ với một hành động nhỏ là chia sẻ sự kiện, game thủ đã đóng góp thêm 1000 đồng để OMG 3Q VNG đồng hành cùng Bếp Nhân Ái trong việc lan tỏa yêu thương đến mọi người. 

Tính đến 15h ngày 9/9, sự kiện Lễ Hội Trăng Rằm đã cán mốc 30k lượt chia sẻ, đồng nghĩa với việc game thủ đã cùng với OMG 3Q VNG đóng góp 30 triệu đồng vào quỹ Bếp trao những phần quà ý nghĩa đến các bé vùng cao.

OMG 3Q VNG cùng cộng đồng game thủ chung tay thiện nguyện, lan tỏa yêu thương với Bếp Nhân Ái 1

Đây là thành quả từ việc kêu gọi chia sẻ không ngừng giữa các người chơi với nhau, chứng tỏ sự gắn kết chặt chẽ của cộng đồng OMG 3Q VNG trong bất kì hoạt động nào dù là ingame hay outgame.

Năm nay, hành trình thiện nguyện của Bếp Nhân Ái mang tên Vui Hội Trăng Rằm lần thứ 6 dừng chân tại bon Điêng Đu, xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông.

Đây là một làng nằm sâu trong khu vực đồi núi nên điều kiện kinh tế, sinh hoạt, giao thông đi lại gặp rất nhiều khó khăn.

OMG 3Q VNG cùng cộng đồng game thủ chung tay thiện nguyện, lan tỏa yêu thương với Bếp Nhân Ái 2

Tuy vậy, đoàn thiện nguyện đã không ngại đường sá hiểm trở để mang những lồng đèn, những cái bánh cùng rất nhiều phần quà khác đến với các bạn nhỏ nơi đây, cho các em được đón một mùa Trung Thu đúng nghĩa.

OMG 3Q VNG cùng cộng đồng game thủ chung tay thiện nguyện, lan tỏa yêu thương với Bếp Nhân Ái 3

BTC Bếp Nhân Ái kêu gọi chi phí từ mạnh thường quân Bếp cộng thêm 1 phần nhỏ số tiền mà cộng đồng game thủ chung tay quyên góp vào chương trình Bếp Nhân Ái sẽ được dùng để hỗ trợ những phần quà cho trẻ em nơi đây.

Ngoài ra game OMG 3Q VNG cũng đã quyên góp thêm các món quà hiện vật như áo thun, gối ôm, nón, balo, bình nước… 

Bên cạnh đó đoàn thiện nguyện cũng đã tổ chức những trò chơi thú vị để các bé được vui đùa thỏa thích như tô tượng vẽ tranh, ném lon, tổ chức hớt tóc, chú hề thổi bong bóng và nhảy bao bố.

OMG 3Q VNG cùng cộng đồng game thủ chung tay thiện nguyện, lan tỏa yêu thương với Bếp Nhân Ái 4

Có thể thấy sự kiện Lễ Hội Trăng Rằm lần này không những chỉ mang đến những hoạt động đãi ngộ game thủ mà còn để lại rất nhiều hình ảnh đẹp bằng những hành động nhân ái hướng đến cộng đồng, đây chắc chắn là một dấu ấn đáng nhớ đối với OMG 3Q VNG. 

Hy vọng trong tương lai, OMG 3Q VNG sẽ còn tham gia nhiều hoạt động nhân văn hơn nữa để có thể lan tỏa thêm yêu thương đến nhiều nơi trên mọi miền đất nước. 

Hãy tiếp tục theo dõi trang fanpage game để chờ đón những thông tin hấp dẫn tiếp theo sẽ diễn ra trong thời gian tới nhé. 

Tham gia sự kiện LỄ HỘI TRĂNG RẰM tại: https://omg3q.zing.vn/lehoitrangram

Trang chủ: http://omg3q.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/

YouTube chính thức: https://www.youtube.com/c/OMG3QVNG

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm