Pixel Heroes Defense game thủ thành độ họa pixel với dàn nhân vật siêu ngộ nghĩnh

Pixel Heroes Defense game thủ thành độ họa pixel với dàn nhân vật siêu ngộ nghĩnh

Pixel Heroes Defense là tựa game mô phỏng phòng thủ đưa bạn sử dụng dàn anh hùng của mình để chống lại các đoàn quân kẻ thù và quái vật.

Pixel Heroes Defense là tựa game mobile thuộc thể loại mô phỏng phòng thủ với lối chơi nhàn rỗi và đơn giản được phát hành bởi NowGo.

Tham gia vào game người chơi sẽ phải sử dụng dàn anh hùng của mình để chống lại các đoàn quân xâm lược của kẻ thù và quái vật.

Pixel Heroes Defense game thủ thành độ họa pixel với dàn nhân vật siêu ngộ nghĩnh 0

Được xây dựng với nền đồ họa pixel 2D, trò chơi có cho mình tạo hình các nhân vật anh hùng theo kiểu chibi độc đáo và dễ thương.

Đi kèm theo đó là phần nhạc nền với những giai điệu fantasy nhẹ nhàng giúp tạo cảm giác thoải mái và thư giãn khi trải nghiệm.

Với việc có lối chơi mô phỏng phòng thủ nhàn rỗi và đơn giản, các anh hùng sẽ tự động tấn công tiêu diệt kẻ địch trong tầm đánh.

Pixel Heroes Defense game thủ thành độ họa pixel với dàn nhân vật siêu ngộ nghĩnh 1

Thông qua việc tiêu diệt những kẻ địch, game thủ sẽ nhận về được tiền vàng và đồng thời tích lũy được kinh nghiệm thăng cấp.

Mỗi lần thăng cấp bạn sẽ nhận về được 100 viên pha lê, 3 điểm Property và 1 chìa khóa để vào một loại hầm ngục nào đó.

Điểm Property sẽ được dùng trong việc nâng các dòng chỉ số trong mục Property – Hero mà chúng sẽ ảnh hưởng đến tất cả anh hùng.

Người chơi còn có thể nâng cao sức mạnh các anh hùng bằng các cách như dùng vàng thăng cấp, mang các món trang bị, nâng sao,…

Pixel Heroes Defense game thủ thành độ họa pixel với dàn nhân vật siêu ngộ nghĩnh 2

Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý môt điểm là cấp của anh hùng thăng tới không được vượt qua mức cấp hiện tại của bạn.

Pha lê có thể được dùng để triệu hồi anh hùng và trang bị, triệu hồi anh hùng sẽ có tỉ lệ nhất định ra được anh hùng hoặc mảnh anh hùng.

Khi tích lũy đủ mảnh anh hùng yêu cầu thì bạn có thể mở khóa được anh hùng đó cũng như là nâng được sao cho anh hùng đó.

Pixel Heroes Defense game thủ thành độ họa pixel với dàn nhân vật siêu ngộ nghĩnh 3

Anh hùng và kẻ địch được chia làm 6 loại thuộc tính có khả năng khắc chế lẫn nhau, anh hùng còn chia làm 2 lớp là phù thủy và cung thủ.

Lớp sẽ có ảnh hưởng đến chỉ số sát thương, loại kỹ năng có sẵn, loại vũ khí có thể mang và tầm tấn công của anh hùng đó.

Nhìn chung với lối chơi đơn giản nhưng có nhiều tính năng phát triển độc đáo thì tựa game Pixel Heroes Defense rất đáng để trải nghiệm thử.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa pixel 2D
  • Tạo hình nhân vật theo kiểu chibi
  • Nhạc nền fantasy nhẹ nhàng
  • Lối chơi đơn giản và nhàn rỗi
  • Nhiều tính năng phát triển

Tải game Pixel Heroes Defense cho     Android         –         APK         –         IOS 

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm