Pixel Tam Quốc Chí – Trảm Tướng game 3Q đồ họa 8-bit đầy hoài cổ cập bến làng game Việt

Pixel Tam Quốc Chí – Trảm Tướng game 3Q đồ họa 8-bit đầy hoài cổ cập bến làng game Việt

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game 3Q thực sự độc đáo và không đụng hàng hiện nay thì Pixel Tam Quốc Chí – Trảm Tướng là lựa chọn hoàn hảo.

Pixel Tam Quốc Chí – Trảm Tướng là tựa game nhập vai idle đề tài Tam Quốc sở hữu nền đồ họa 8-bit đầy hoài cổ vừa được phát hành tại Việt Nam vào ngày 18/11/2022 vừa qua.

Trước đó game đã được ra mắt tại thị trường quốc tế dưới tên Pixel Sangokushi và đã được AFKMobi đưa tin đến đông đảo game thủ nước nhà.

Pixel Tam Quốc Chí - Trảm Tướng game 3Q đồ họa 8-bit đầy hoài cổ cập bến làng game Việt 0

Theo đó trong trò chơi này, nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là xây dựng quân đội, chiêu mộ các tướng lĩnh, nâng cấp thành lũy để ngày một trở nên hùng mạnh và thống nhất giang sơn.

Điểm đặc biệt là bạn sẽ xuất phát từ một vị anh hùng vô danh tiểu tốt, để rồi từng bước gầy dựng cơ đồ cho riêng mình.

Người chơi có thể tự lựa chọn vai trò khởi điểm của mình.

Dù là Y Sư hỗ trợ hậu phương, Mưu Sĩ biến hóa khôn lường hay Tiên Phong xung phong dẹp địch thì bạn vẫn sẽ nắm vai trò cốt cán của đội quân.

Pixel Tam Quốc Chí - Trảm Tướng game 3Q đồ họa 8-bit đầy hoài cổ cập bến làng game Việt 1

Mọi cơ chế chiến đấu trong game đều hoàn toàn tự động, bạn có thể thoải mái chơi game chỉ bằng một tay hoặc treo máy cả ngày cho các tướng lĩnh tự đi chinh phạt muôn phương thu thập tài nguyên.

Chưa dừng lại ở đó, Pixel Tam Quốc Chí – Trảm Tướng Mobile không đơn giản chỉ là dụng binh luyện tướng mà còn phải xây dựng, quản lý thành trì của riêng mình.

Game thủ có thể xây dựng các công trình như Hàn Lâm Viện, Tàng Thư Các, Tiệm Rèn, Lôi Đài,…

Với mỗi công trình đóng một vai trò quan trọng ảnh hưởng đến quân đội của bạn.

Pixel Tam Quốc Chí - Trảm Tướng game 3Q đồ họa 8-bit đầy hoài cổ cập bến làng game Việt 2

Người chơi cũng có thể tham gia thành lập một liên minh với các vương quốc khác, cùng nhau đi chinh phục thế giới.

Sức hút của game Pixel Tam Quốc Chí – Trảm Tướng có lẽ đến từ chính nền đồ họa 2D phong cách pixel-art đầy hoài cổ, gợi nhớ đến các tựa game cổ điển trên máy game 4 nút thưở nào.

Người chơi sẽ được gặp lại các Quan Vũ, Tôn Sách, Lữ Bố, Điêu Thuyền, Trương Liêu…dưới hình dáng chibi ngộ nghĩnh nhưng vẫn bám sát với lịch sử.

Chưa kể đến phần nhạc nền trong game cũng rất được chăm chút, các giai điệu chiptune tưởng chừng đã bị quên lãng sẽ trở lại để tạo cho bạn cảm giác đang chơi một tựa game cổ đúng nghĩa.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm