Rồng Thần Siêu Cấp game đấu tướng Dragon Ball cho thực hiện skill QTE trong trận đấu về Việt Nam(Tin độc quyền)

Rồng Thần Siêu Cấp game đấu tướng Dragon Ball cho thực hiện skill QTE trong trận đấu về Việt Nam

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game mới Rồng Thần Siêu Cấp Mobile đã được NPH ACE Game đưa về Việt Nam thành công dự sớm đến tay người chơi vào tháng 5/2023 tới đây.

Rồng Thần Siêu Cấp là tựa game nhập vai thẻ tướng đề tài Dragon Ball quen thuộc, hứa hẹn chinh phục game thủ nhờ cơ chế combat hấp dẫn và khác biệt.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 2D bám sát nguyên tác anime, mỗi trận đánh đều rất nảy lửa, chiêu thức của các nhân vật được cường hóa lên để giống với nguyên bản phim hoạt hình nhất.

Rồng Thần Siêu Cấp game đấu tướng Dragon Ball cho thực hiện skill QTE trong trận đấu về Việt Nam 0

Dấn thân vào game này người chơi sẽ được chiêu mộ nhiều nhân vật quen thuộc từ bộ truyện như Goku, Vegeta, Cell, Majin Buu hay Thần Hủy Diệt Beerus.

Và cũng như bao game mobile đấu thẻ tướng thế hệ mới khác hiện nay thì hệ thống chiến đấu trong game Rồng Thần Siêu Cấp ACE có hỗ trợ auto và tính năng uy thác rảnh tay.

Rồng Thần Siêu Cấp game đấu tướng Dragon Ball cho thực hiện skill QTE trong trận đấu về Việt Nam 1

Tuy nhiên người chơi có thể chủ động điều khiển trận đấu bằng cách lựa chọn mục tiêu tấn công, ra đòn nộ của từng nhân vật.

Song song đó game còn có điểm mới mẻ hơn đó là áp dụng mô thức skill Quick Time Event (QTE) hòng phá vỡ đi mô tuýp đánh theo lượt nhàm chán của các dòng game đấu thẻ tướng đi trước.

Rồng Thần Siêu Cấp game đấu tướng Dragon Ball cho thực hiện skill QTE trong trận đấu về Việt Nam 2

Kế đến là hệ thống chiến thuật trong game tỏ ra khá chuyên sâu khi có sự hậu thuẫn của nhiều tính năng phụ trợ liên quan.

Lúc này ngoài việc chọn lựa nhân vật, sắp xếp trận hình với 6 ô ra thì người chơi còn phải tính toán nhiều thứ trước và sau trận đánh.

Rồng Thần Siêu Cấp game đấu tướng Dragon Ball cho thực hiện skill QTE trong trận đấu về Việt Nam 3

Theo đó trong Rồng Thần Siêu Cấp Mobile người chơi sẽ thấy nhân vật hoán đổi combo, và luân phiên tấn công mục tiêu rất mãn nhãn.

Điều này khiến cho người chơi không cảm thấy nhàm chán vì các trận chiến có nhịp độ khá nhanh và chớp nhoáng, thể hiện đúng chất Dragon Ball.

Rồng Thần Siêu Cấp game đấu tướng Dragon Ball cho thực hiện skill QTE trong trận đấu về Việt Nam 4

Chưa dừng lại ở đó trong game Rồng Thần Siêu Cấp còn đem đến nhiều hoạt động PvE – PvE hấp dẫn như PK LSV, PK Binh Đoàn hay Guild Chiến LSV.

Chắc chắn đây sẽ là một món ăn ngon miệng cho các tín đồ của 7 Viên Ngọc Rồng Tại Việt Nam trong dịp hè 2023 này đấy!

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm