Sau hai tuần Open Beta sức nóng của game Vũ Trụ Phong Thần 3D vẫn tiếp tục tăng

Sau hai tuần Open Beta sức nóng của game Vũ Trụ Phong Thần 3D vẫn tiếp tục tăng

Dù đã ra mắt được hai tuần nhưng Vũ Trụ Phong Thần 3D vẫn cho thấy sức hút khó cưỡng của mình với lượng người chơi ngày một gia tăng.

Sở hữu đồ họa sắc nét cùng lối chơi chiến thuật lôi cuốn trên nền bối cảnh thần thoại hấp dẫn, thật không ngoa khi nói rằng Vũ Trụ Phong Thần 3D đang là một trong những tựa game đấu tướng xuất sắc và đáng chơi nhất hiện nay.

Dù đã ra mắt được hai tuần nhưng sức nóng của game vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, bằng chứng là lượng người chơi đông đảo đăng nhập hằng ngày, server mới liên tục được mở, cũng như tần suất hoạt động cực lớn trên group.

Sau hai tuần Open Beta sức nóng của game Vũ Trụ Phong Thần 3D vẫn tiếp tục tăng 0

Các bài viết được đăng liên tục để thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau, chứng tỏ tựa game Vũ Trụ Phong Thần 3D không những đẹp mà lối chơi còn có chiều sâu với rất nhiều thứ cần phải khám phá và nắm vững.

Trước tiên, có thể thấy chủ đề chọn tướng, xây dựng đội hình đang được bàn tán cực kỳ sôi nổi.

Game không chỉ mang trở lại thế giới nhân vật đồ sộ của Phong Thần Diễn Nghĩa mà mỗi cái tên đều đóng vai trò riêng, khiến cho việc xếp đội trở nên linh hoạt đầy sáng tạo. 

Sau hai tuần Open Beta sức nóng của game Vũ Trụ Phong Thần 3D vẫn tiếp tục tăng 1

Không ít những người chơi dày dặn kinh nghiệm đã chia sẻ những kiểu đội hình mà mình cho là ổn để cộng đồng tham khảo và đánh giá.

Thậm chí nhiều người còn làm hẳn video để newbie có một cái nhìn trực quan nhất.

Tuy vậy, luôn có những ý kiến trái chiều cho rằng nên bỏ tướng này, thay tướng kia, những cuộc tranh luận như thế diễn ra thường xuyên khiến cho bầu không khí trong group lúc nào cũng sôi động.

Vậy mới thấy việc xây dựng đội hình trong Vũ Trụ Phong Thần 3D không hề dễ khi không có một khuôn mẫu nào là hoàn hảo.

Sau hai tuần Open Beta sức nóng của game Vũ Trụ Phong Thần 3D vẫn tiếp tục tăng 2

Một số vị tướng đang là hot trend được cộng đồng truyền tai nhau rộng rãi như Hắc Vô Thường, Bạch Vô Thường, Kim Ô, Bạch Trạch…

Có thể thấy hầu như đội hình nào trong Vũ Trụ Phong Thần 3D cũng sẽ sở hữu ít nhất một trong số các nhân vật này.

Chuyên mục “khoe tướng” cũng xuất hiện thường xuyên, có lẽ game khá ưu ái người chơi về tỉ lệ ra tướng xịn nên thỉnh thoảng chúng ta lại bắt gặp những game thủ may mắn sở hữu được thần tướng hiếm ít gặp.

Sau hai tuần Open Beta sức nóng của game Vũ Trụ Phong Thần 3D vẫn tiếp tục tăng 3

Những “bí kíp tân thủ” cũng bắt đầu xuất hiện, chỉ dẫn một cách chi tiết những việc mà game thủ mới cần làm.

Trong đó có một mẹo khiến dân cày rất thích là không cần quá tập trung vào sở hữu tướng cam vì kể cả tướng tím nhưng nâng bậc đủ để mở khóa hết kỹ năng thì vẫn mạnh hơn nhiều so với  một tướng cam vẫn chưa nâng bậc.

Sau hai tuần Open Beta sức nóng của game Vũ Trụ Phong Thần 3D vẫn tiếp tục tăng 4

Vũ Trụ Phong Thần 3D cũng mang đến nhiều tính năng thú vị ít gặp ở game thẻ tướng khiến người chơi thích thú, dành nhiều thời gian để trải nghiệm như Tu Tiên hay Thần Thú.

Những “thú cưng” vừa bổ trợ sức mạnh cho đội hình, vừa sở hữu nhiều ngoại trang bắt mắt khiến ai nấy đều muốn sưu tầm cho bằng được. 

Sau hai tuần Open Beta sức nóng của game Vũ Trụ Phong Thần 3D vẫn tiếp tục tăng 5

Bên cạnh đó, người chơi cũng bắt đầu kêu gọi lập hội nhóm để trò chuyện, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, cũng như có thể kêu gọi nhau tham gia các hoạt động, sự kiện khi cần thiết.

Thông qua Vũ Trụ Phong Thần 3D, những người chơi tưởng chừng xa lạ trên khắp đất nước được kết nối và trở nên thân thiết với nhau, đây là một điều đáng mừng mà không phải game nào cũng làm được.

Sau hai tuần Open Beta sức nóng của game Vũ Trụ Phong Thần 3D vẫn tiếp tục tăng 6

Nhìn chung, Vũ Trụ Phong Thần 3D đã có một màn trình diễn vô cùng thành công khi mang đến một tựa game thật sự chất lượng chiêu đãi game thủ. Đáng mừng hơn là game đã xây dựng được một cộng đồng đông đảo, hoạt động sôi nổi và tích cực. 

Với những bước đệm hoàn hảo như thế này, Vũ Trụ Phong Thần 3D chắc chắn sẽ còn tiến xa trong thị trường game mobile Việt Nam.

Trang chủ: https://vutruphongthan.ggames.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vutruphongthan3d

Tải game: https://vutruphongthan.onelink.me/GuP6/afkmobi

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm